""

Phân tích kỹ thuật ngày 11 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 11 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 11 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB bên dưới.


Chứng khoán Mỹ sụt giảm vào ngày 10/6 sau khi Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) báo cáo rằng lạm phát tăng 8,6% so với một năm trước, mức tăng cao nhất kể từ năm 2015 vào năm 1981. Số liệu mới nhất cho thấy lạm phát đã tăng quá nhanh, và theo Bloomberg , các nhà đầu tư đang ấn định mức lãi suất chính 3% vào cuối năm nay.

Tương quan chặt chẽ với S&P 500, Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 30.000 đô la vào ngày 10 tháng 6. Các nhà phân tích vẫn còn chia rẽ về biến động giá trong ngắn hạn, nhưng đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee cho biết trong một cuộc phỏng vấn với S&P 500. CNBC cho biết Bitcoin có thể có Tuy nhiên, Lee dường như đánh giá thấp kỳ vọng của mình. Khi anh ấy nói, Bitcoin có thể “đi ngang cho đến cuối năm”.

giữa những tin tức tiêu cực Có một tia hy vọng khi tin rằng Bloomberg đang mở rộng phạm vi phủ sóng dữ liệu tiền điện tử của mình trên Bloomberg Terminal lên 50 loại tiền điện tử. Giám đốc tiền điện tử của Bloomberg, Alex Wenham, bày tỏ tâm lý tích cực khi ông cho biết mối quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng

Bitcoin hiện đang giao dịch gần mức thấp một lần nữa. Sự đầu hàng có xảy ra không? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC

Những con bò đực đã có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày (30,365 đô la) vào ngày 9 tháng 6, nhưng những con gấu vẫn chưa giảm. Việc bán bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 và thị trường con gấu kéo xuống dưới đường xu hướng của tam giác xu hướng tăng.

Now-11-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đang bắt đầu giảm và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy lợi thế cho người bán.

Nếu giá nằm dưới đường xu hướng Điều này sẽ làm mất hiệu lực của thiết lập xu hướng tăng. Điều đó có thể kéo cặp BTC / USDT lên 28.630 đô la, hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ. nhưng nếu mức độ này bị phá vỡ Mức giảm có thể được mở rộng lên 26.700 đô la.

Ngoài ra, nếu giá phục hồi từ 28,630 đô la và tăng trên đường EMA 20 ngày, thì có thể tăng lên 32,659 đô la.

Phân tích kỹ thuật ETH

Một đợt bán mạnh vào ngày 10 tháng 6 đặt Ether (ETH) xuống dưới mức hỗ trợ chính là 1.700 đô la nếu giá vẫn ở dưới mức hỗ trợ này. Cả hai đều có thể đảo ngược xu hướng giảm.

Now-11-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Cặp ETH / USDT có thể giảm xuống 1.500 đô la đầu tiên và nếu mức này vẫn mở ra Điểm dừng tiếp theo có thể là mức hỗ trợ đáng kể ở mức 1.300 USD. Bull dự kiến ​​sẽ bảo vệ mức này bằng tất cả khả năng của mình.

Trái ngược với giả định này Nếu phe gấu không thể giữ mức giá dưới 1.700 đô la, thì nó đã tích lũy ở mức thấp hơn. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là sự bứt phá và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày, có thể mở ra cánh cửa cho một đợt tăng lên 2,59 đô la.

Các chỉ báo đang đưa ra một số tín hiệu trái chiều khi đường trung bình động dốc có lợi cho người bán. Nhưng sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI cho thấy một đợt phục hồi có thể sắp xảy ra.

BNB. Phân tích kỹ thuật

BNB đã giao dịch bên dưới đường hỗ trợ của tam giác đối xứng trong ba ngày qua. Nhưng con gấu không thể xây dựng sau khi sụp đổ. Điều này cho thấy lượng bán sẽ cạn kiệt ở cấp thấp hơn.

Now-11-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Người mua sẽ cố gắng đẩy giá trở lại tam giác. nếu vậy Những con gấu hiếu chiến giao cắt sự phá vỡ bên dưới hỗ trợ có thể bị mắc kẹt. Điều đó có thể dẫn đến sự siết chặt trong ngắn hạn. Nó giúp đẩy giá lên trên đường kháng cự của tam giác. Một động thái như vậy sẽ cho thấy phe gấu đang mất dần sự kiểm soát.

Trái ngược với giả định này Nếu giá tiếp tục giảm so với mức hiện tại và giảm xuống dưới 273 đô la, thì nó làm tăng xác suất phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng 260 đô la, sau đó Cặp A sẽ giảm về phía hỗ trợ quan trọng 211 đô la.

Phân tích kỹ thuật ADA

Thị trường tăng giá đã đẩy Cardano (ADA) lên trên SMA 50 ngày (0,64 đô la) vào ngày 8 và 9 tháng 6, nhưng không duy trì được mức cao hơn. Điều đó có thể thu hút các nhà giao dịch ngắn hạn kiếm lời.

Now-11-6-phantich

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Những con gấu đang cố gắng giữ giá dưới đường EMA 20 ngày (0,58 đô la). Nếu họ có thể làm như vậy, cặp ADA / USDT có thể giảm mạnh xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,53 đô la nếu mức này tiếp tục mở. Mức giảm có thể được mở rộng lên 0,44 đô la.

một lựa chọn khác Nếu giá phục hồi từ mức hiện tại Nó cho thấy tâm lý đã chuyển sang tích cực và phe bò đang tích cực mua vào sự suy giảm. Sau đó, họ sẽ cố gắng xóa rào cản trên không tại SMA 50 ngày một lần nữa nếu thành công. Cặp tiền này có thể tăng lên 0,74 đô la, có thể đóng vai trò là một mức kháng cự vững chắc khác.

Phân tích kỹ thuật XRP

Ripple (XRP) đã giao dịch gần với đường xu hướng giảm trong hai ngày qua. Việc không đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự có thể thu hút lợi nhuận từ các nhà giao dịch ngắn hạn.

Now-11-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Cặp XRP / USDT đã giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 0,38, nơi các nhà giao dịch có thể cố gắng phá vỡ xu hướng giảm. Nếu giá bật ra khỏi vùng hỗ trợ và tăng lên trên đường xu hướng giảm. Cả hai đều có thể tăng lên 0,46 đô la.

Ngược lại, nếu thị trường con gấu đảo chiều và giữ giá dưới $ 0,38, nó sẽ tạo ra một mô hình tam giác giảm dần. Điều này có thể tăng cường bán và kéo giá xuống $ 0,33. Việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này có thể cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật SOL.

Solana (SOL) đã được giao dịch giữa đường EMA 20 ngày ($ 44) và $ 37 trong vài ngày qua. Người mua đã cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày vào ngày 9 tháng 6, nhưng phe gấu vẫn vững vàng ở vị trí của họ.

Now-11-6-phantich

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự phân kỳ xu hướng tăng trong chỉ báo RSI cho thấy một chút lợi thế đối với người mua, trong khi đường trung bình động dốc cho thấy phe gấu đang bị đe dọa. Sự không chắc chắn này khó có thể xảy ra lâu dài. Nếu thị trường gấu giảm xuống dưới 35 đô la, cặp SOL / USDT có thể đảo ngược xu hướng giảm với điểm dừng tiếp theo ở mức 30 đô la.

Trái ngược với giả định này Nếu con bò đực đẩy lên trên đường EMA 20 ngày, nó sẽ di chuyển lên mức 50 đô la và mức kháng cự trên không ở mức 60 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOGE

Thị trường tăng giá đã phải vật lộn để giữ Dogecoin (DOGE) trên 0,08 đô la vào ngày 8 và 9 tháng 6, có khả năng thu hút doanh số bán hàng bổ sung và làm gián đoạn hỗ trợ vào ngày 10 tháng 6.

Now-11-6-phantich

DOGE / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thị trường con gấu sẽ cố gắng đạt được lợi thế và cố gắng đẩy giá xuống mức hỗ trợ chính ở mức $ 0,07. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức này có thể báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm.

Quan điểm tiêu cực này có thể bị hủy bỏ trong ngắn hạn nếu giá tăng và phá vỡ trên đường EMA 20 ngày ($ 0,08), có thể thu hút lực mua từ thị trường tăng giá. Điều này có thể đẩy cặp DOGE / USDT lên $ 0,10.

Phân tích kỹ thuật DOT.

Bull đã cố gắng đẩy Polkadot (DOT) trở lại tam giác đối xứng vào ngày 9 tháng 6, nhưng Bears mạnh mẽ bảo vệ mức này. Điều này cho thấy thị trường con gấu đã chuyển hỗ trợ thành kháng cự.

Now-11-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT | Nguồn: TradingView

Bây giờ họ sẽ cố gắng giảm xuống dưới mức hỗ trợ gần nhất là $ 8,56. Nếu thành công, cặp DOT / USDT có thể giảm xuống mức quan trọng là $ 7,30. Những con gấu sẽ phải kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ này để cho thấy xu hướng giảm sẽ tiếp tục

Quan điểm tiêu cực này có thể bị đảo ngược nếu giá phục hồi từ 8,56 đô la và tăng lên trên ngưỡng kháng cự. nếu vậy Cả hai đều có thể thu hút nhiều người mua hơn. Điều này có thể cố gắng đẩy giá lên $ 11 và cao hơn $ 12,50.

Phân tích kỹ thuật AVAX

Avalanche (AVAX) đã tạo ra mô hình nến Doji trong hai ngày qua cho thấy sự không chắc chắn giữa xu hướng tăng và xu hướng giảm. Sự không chắc chắn này đã được giải quyết thành xu hướng giảm vào ngày 10 tháng 6 và những con gấu đang cố gắng kéo giá về phía hỗ trợ mạnh ở mức 21 đô la.

Now-11-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Giá bị mắc kẹt giữa đường EMA 20 ngày (27 đô la) và 21 đô la. Giao dịch trong phạm vi hẹp này có khả năng được điều chỉnh bằng cách mở rộng phạm vi trong những ngày tới. Mặc dù sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI cho thấy bên mua có chút lợi thế. Nhưng đường trung bình động dốc cho thấy phe gấu có lợi thế hơn.

Nếu phạm vi mở rộng thành xu hướng giảm và giá giảm xuống dưới 21 đô la, điều này cho thấy xu hướng giảm tiếp tục. Sau đó, cặp AVAX / USDT có thể giảm xuống 18 đô la, theo cách này hay cách khác. Nếu giá vượt qua đường EMA 20 ngày, nó có thể kích hoạt tăng lên các mức $ 33 và $ 37.

Phân tích kỹ thuật SHIB

Shiba Inu (SHIB) đã được giao dịch gần với mức hỗ trợ mạnh ở mức 0,000010 đô la kể từ ngày 7 tháng 6, mặc dù phe bò đã bảo vệ mức hỗ trợ. Nhưng họ đã thất bại trong việc phục hồi mạnh mẽ.

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều này làm tăng cơ hội phá vỡ dưới mức hỗ trợ mạnh tại 0,0000010. Nếu vậy, cặp SHIB / USDT hoàn thành mô hình tam giác giảm dần. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 là 0,000009 nếu mức hỗ trợ này cũng bị dừng lại. Điểm dừng tiếp theo có thể là $ 0,000006.

Để làm mất hiệu lực của chế độ xem hướng xuống này Người mua phải đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm. Điều đó có thể dọn đường cho giá nhảy lên $ 0,000014.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 11 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 11 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật ngày 11 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận