""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 5 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh kể từ ngày 4 tháng 5 và đang trong quá trình phá vỡ cấu trúc dài hạn của nó.

Kênh song song tăng dần

Bitcoin đã giảm kể từ khi đạt mức cao kỷ lục 69.000 đô la vào ngày 10 tháng 11 năm 2022 (biểu tượng màu đỏ). Động thái này đã dừng lại trong một thời gian ngắn sau khi chạm mức thấp nhất là 32.917 đô la vào ngày 23 tháng 1 năm 2022. Năm 2022, đợt tăng tiếp theo xác nhận sự hỗ trợ của các kênh song song tiềm năng

Điều này dẫn đến mức cao nhất địa phương là $ 48.189 vào cuối tháng Ba. Nhưng giá đã giảm kể từ đó và cho đến nay nó đã chạm mức thấp nhất là 33.267 đô la, gần với mức thấp hàng năm là 32.917 đô la.

BTC hiện đang trong quá trình phá vỡ kênh song song gia tăng đã có từ tháng 5 năm 2022. Việc phá vỡ dưới cấu trúc dài hạn đó có thể đẩy nhanh xu hướng giảm.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng BTC đã tạo ra sáu nến giảm liên tiếp, điều này chỉ xảy ra một lần trong năm 2014. Chưa bao giờ có bảy nến giảm liên tiếp.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đọc lạc quan

Các chỉ báo kỹ thuật khung thời gian hàng tuần là giảm, cả RSI và MACD hàng tuần đều giảm và sau khi vừa đi vào vùng tiêu cực (biểu tượng màu đỏ), MACD cũng đã hình thành 21 thanh xung lượng giảm liên tiếp.

Mặc dù có khả năng chỉ báo RSI sẽ tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây), nhưng nó tương đối nhỏ và chưa được xác nhận.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

phần nhỏ

Chỉ báo có một số điểm tương đồng với các động thái của năm 2018 và tháng 3 năm 2020 (biểu tượng màu đỏ) Sự tương đồng đến từ thực tế là đường MACD đã đi vào vùng tiêu cực và hình thành ít nhất 21 thanh xung lượng giảm giá nhau.

Bởi vì RSI cho kết quả thấp hơn Do đó, tính năng hiện tại giống với tính năng năm 2020 hơn là tính năng năm 2018.

Mặc dù cả hai động thái này đều tương đối gần với mức đáy, nhưng BTC đã không chạm đáy vào năm 2018, nhưng nó đã đạt được vào năm 2020.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

chuyển động trong tương lai

Cuối cùng, khung thời gian hàng ngày cho thấy BTC đã phá vỡ kênh song song từ ngắn đến cao nhất đã xảy ra kể từ ngày 24 tháng 1.

Ngoài khả năng tăng lên mức 32.000 đô la, không có tín hiệu tăng giá nào trong tầm nhìn.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận