""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 5 bên dưới.


Sau khi vượt lên trên mô hình hợp nhất ngắn hạn, bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất là $ 32,222, mức giá cao nhất kể từ ngày 10 tháng 5.

Bạn Đang Xem: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 5

khôi phục không gian ngang quan trọng

BTC đã tăng kể từ khi chạm mức thấp nhất là 26.700 đô la vào ngày 12 tháng 5, cho đến nay, cuộc biểu tình đã giúp giá đạt mức cao nhất là 32.222 đô la vào ngày 30 tháng 5. Xu hướng tăng bắt đầu sự thay đổi tăng giá trong RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây). RSI cũng đã phá vỡ đường xu hướng giảm (đường chấm) trước đợt tăng này.

quan trọng hơn Giá hiện đã quay trở lại vùng nằm ngang 30.500 đô la. Vùng này đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2022 trước khi sự sụp đổ của tháng 5 năm 2022. Nếu giá xác nhận nó là hỗ trợ, điều đó có nghĩa là sự phá vỡ được xem là hỗ trợ duy nhất.

Trong trường hợp xu hướng tăng trở lại một lần nữa Mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng $ 37,500 đến $ 40,000, là mức kháng cự Fib 0,5-0,618.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đột phá trên kênh

Biểu đồ hai giờ cho thấy rằng trước khi đột phá vào ngày 30 tháng 5, BTC đã giao dịch trong các kênh song song giảm dần kể từ ngày 16 tháng 5. Các kênh như vậy có xu hướng có các động thái điều chỉnh. Điều này có nghĩa là có khả năng xảy ra đột phá.

Xem Thêm : Sơn Tùng hợp tác với dự án Metaverse gây tranh cãi Radio Caca (RACA) có hậu thuẫn của mẹ Elon Musk

RSI hai giờ nằm ​​trong vùng quá mua. Điều này cho thấy BTC đang bị mua quá mức trong ngắn hạn.

fan-tich-btc

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Có hai khả năng chính để đếm sóng BTC.

Có thể BTC đang ở trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đen). Đưa ra sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức cao là $ 34,000. Ngược lại, vị trí của nó là 1: 1,61 sẽ dẫn đến lên đến $ 37.600

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, nếu giá nằm trong một số sóng có xu hướng tăng Nó sẽ nằm trong làn sóng thứ ba của xung động tăng 5 sóng, dẫn đến mức giá 40.000 đô la.

Việc đếm sóng dài hạn cũng cho thấy giá có thể đã tạo đáy.

Xem Thêm : Số lượng ETH được stake tăng lên nhưng thị trường sẽ ra sao sau The Merge?

Trong mọi trường hợp, có vẻ như BTC sẽ đạt ít nhất 34.000 đô la trong cuộc biểu tình này.

fan-tich-btc

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận