Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 5 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã được giao dịch quanh mức 30.000 đô la vào tuần trước. Từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 5, công ty đã tạo ra nến giảm giá tuần thứ tám liên tiếp. Tình huống như vậy chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 5

Kể từ khi chạm mức cao nhất là 48.234 đô la vào ngày 28 tháng 3, BTC đã in một loạt các chân nến màu đỏ trên biểu đồ hàng tuần. Giá chạm mức thấp nhất là 25.400 đô la vào ngày 12 tháng 5 và quay trở lại mức hiện tại. Điều này cho thấy mức giảm 47% so với mức cao nhất trong khu vực.

Ngoài việc chạm ngưỡng hỗ trợ dài hạn ở mức 28.800 đô la, BTC cũng đạt mức thoái lui Fib 0,618, được đo bằng sự cố COVID-19, vào tháng 3 năm 2020 nếu giá phá vỡ dưới mức này. Các mục tiêu tiếp theo là đường trung bình động 200 tuần (đường màu xanh lam) ở mức 22.000 đô la và mức thoái lui Fib 0,786 ở mức 18.000 đô la.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

các chỉ báo kỹ thuật dài hạn

Các chỉ báo kỹ thuật giảm giá hàng tuần RSI là vùng quá bán (34,50 – đường màu đỏ) so với ngày 33 tháng 3 năm 2020.

MACD đang trong quá trình tạo thanh xung lượng màu đỏ thứ 6. Tuy nhiên, nó tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn. (đường màu xanh lam)

Xem Thêm : Bitcoin ‘chạm’ mức giá thực tế $24k khi người bán bị cuốn vào vòng xoáy thua lỗ

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Điều đáng nói là RSI hàng tháng đã đạt đến vùng mua dài hạn trong phạm vi 44-48 (hình vuông màu xanh lá cây) Trong lịch sử của bitcoin, RSI hàng tháng chỉ di chuyển vào vùng này hai lần – vào tháng 1 năm 2015 và tháng 1 năm 2019. Trong khi đó, tháng 3 năm 2020 chỉ đưa ra những nhịp hồi phục ngắn.

RSI hàng tháng hiện là 47,30 và vừa mới bước vào vùng xanh. Trong thị trường gấu lịch sử Đây là thời điểm mà sự tích lũy bắt đầu tiếp cận mức thấp nhất của giá BTC (đường thẳng đứng màu xanh lam). Thị trường đang trong quá trình tích lũy trong nhiều tháng và giá BTC đang ở gần hoặc chạm đáy.

Biểu đồ hàng tháng BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Phong trào tương lai Bitcoin

Nhà giao dịch @nihkalowz tweet một biểu đồ bitcoin hàng tuần, trong đó anh ta sử dụng giá nến Heikin-Ashi theo ý kiến ​​của mình. Cấu trúc của giá BTC kể từ đầu năm 2022 tuân theo mô hình loa phóng thanh tăng giá. Vai của nó sẽ mở rộng theo thời gian. giống như một cái nêm mở rộng

Nguồn: Twitter

Xem Thêm : 85% người bán nói rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành tiêu chuẩn vào năm 2026: Deloitte

Các nhà phân tích đã đánh dấu hai mức có thể đóng vai trò là đáy của làn sóng thứ tư. mà anh ta tin rằng đã gần hoàn thành. Chiếc đầu tiên có giá khoảng 28.500 đô la và chiếc thứ hai là 25.000 đô la nếu tình huống này là chính xác. Động thái tiếp theo của BTC sẽ là mức kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại là $ 64.500 – $ 69.000. Đường trục ở mức 42.000 đô la (màu xanh lam) sẽ được thúc đẩy.

trong khi đó Trên biểu đồ 4 giờ ngắn hạn, chúng ta có thể thấy sự bứt phá phía trên mô hình tam giác đối xứng. Mô hình này đã được áp dụng kể từ mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 và có mục tiêu kỹ thuật là gần $ 35,000. Vùng này trùng với CME Gap từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 5. Việc phá vỡ bên dưới mô hình sẽ khiến giá nhảy lên 24.500 đô la.

fan-tich-btc

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận