""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 6

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 6, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 6 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đạt đỉnh ở mức 32.399 đô la vào ngày 31 tháng 5, nhưng đã giảm vào ngày hôm sau và giảm xuống dưới 30.000 đô la một lần nữa.

Bạn Đang Xem: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 6

xu hướng hàng ngày

BTC đã tăng kể từ khi chạm mức thấp nhất là 26.700 đô la vào ngày 12 tháng 5, cho đến nay cuộc biểu tình đã dẫn đến mức cao nhất là 32.399 đô la vào ngày 31 tháng 5.

Xu hướng tăng bắt đầu là sự thay đổi theo hướng tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây) và chỉ báo đã phá vỡ phía trên đường xu hướng giảm (đường chấm). Đường xu hướng phân kỳ vẫn còn nguyên. Điều này cho thấy xu hướng tăng có thể tiếp tục.

đối với biến động giá Cuộc chiến giữa phe bò và phe gấu đang diễn ra trong khu vực ngang $ 30.500. Khu vực này đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2022. Không rõ liệu BTC sẽ phá vỡ hay đi chệch bên dưới khu vực này. giá có xác nhận rằng nó là hỗ trợ hay không Sẽ có một quyết định quyết định để xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy bitcoin đã di chuyển dọc theo đường kháng cự kể từ tháng 3 ở mức 32.500 đô la.

Vào ngày 1 tháng 6, giá đã giảm mạnh trước khi chạm đến ngưỡng kháng cự này. Sự sụt giảm đã xác nhận mức kháng cự $ 31,400.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Phước Long (Bạc Liêu)

Tương tự như hành động giá, RSI nằm giữa xu hướng tăng và xu hướng giảm. Ưu điểm là đường xu hướng phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) vẫn còn nguyên vẹn. Mặc dù xu hướng giảm đang gặp ngưỡng kháng cự tại đường 50 (màu trắng), việc RSI phá vỡ đường xu hướng tăng hay phá vỡ đường 50 sẽ là yếu tố quyết định nếu BTC phá vỡ đường kháng cự giảm dần.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 6 giờ có xu hướng giảm hơn.

Sau khi bị từ chối, Bitcoin đã không thể duy trì trên mức 30.000 USD, vốn được kỳ vọng sẽ hỗ trợ. Vùng này có khả năng hoạt động như một vùng kháng cự trở lại (biểu tượng màu đỏ).

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Bất kể sự phân kỳ của xu hướng tăng và số lượng sóng xu hướng tăng dài hạn Số lượng sóng ngắn hạn sẽ giảm.

Con số có khả năng xảy ra cao nhất chỉ ra rằng BTC đã hoàn thành việc điều chỉnh ABC, trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,618. Chiều cao dường như chỉ tạo ra độ lệch tăng dần phía trên đường tâm của kênh song song.

Xem Thêm : Elon Musk dự đoán suy thoái kéo dài 12-18 tháng nữa

Việc phá vỡ kênh đáy xác nhận rằng một mức giá thấp hơn sắp xảy ra.

fan-tich-btc

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 6

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 6 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 6 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận