Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 5 bên dưới.


Bitcoin (BTC) tăng từ mức hỗ trợ Fib sau khi phá vỡ cấu trúc ngắn hạn Nhưng hướng của xu hướng vẫn chưa rõ ràng.

Bạn Đang Xem: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 5

từ chối nuốt một ngọn nến

BTC đã giảm đáng kể vào ngày 18 tháng 5, tạo ra một nến giảm trong quá trình này, chạm mức 28.715 đô la mỗi ngày. Đây là mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.

Có một mức hỗ trợ nhẹ khoảng 27.000 đô la được tạo ra bởi bấc của nến ngày 11 và 12 tháng 5.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đột phá ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy giá đã giao dịch trong kênh song song tăng dần kể từ ngày 13 tháng 5. Giá cuối cùng đã phá vỡ bên dưới kênh vào ngày 18 tháng 5.

Thông tin chi tiết từ kênh được bắt đầu bằng sự phá vỡ đường RSI (đường màu xanh lá cây) và giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ). Những chuyển động RSI như vậy thường xảy ra trước một đợt pullback tương tự và tăng mức độ quan trọng.

Xem Thêm : Broker là gì? Các tiêu chí lựa chọn Forex Broker uy tín nhất.

Hiện tại bitcoin đã thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ thoái lui 0,5 Fib ở mức 28.500 USD. Vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo là 27.700 USD.

fan-tich-btc

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bất chấp sự sụp đổ Nhưng xem xét kỹ hơn chuyển động cho thấy giá có thể giao dịch trong nêm giảm dần. được coi là một mô hình tăng giá

Tuy nhiên, nó vẫn phải đối mặt với sự kháng cự từ mức hỗ trợ trước đó ở mức 29.300 USD, vì vậy Bitcoin phải vượt qua mức này để bắt đầu tăng cao hơn.

fan-tich-btc

Biểu đồ BTC / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Nếu giá đang giao dịch trong nêm giảm dần, BTC có thể đang trong quá trình hoàn thành sự giao nhau. như được chỉ ra bởi sóng C (trắng)

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Phú Lộc (Thừa Thiên

nếu vậy Giá sẽ bứt phá và có thể đạt $ 32,900 (màu đen) trước khi giảm trở lại.

Biểu đồ BTC / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận