""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 5 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã hợp nhất dưới mức 30.500 đô la trong năm ngày qua. Và các bài đọc ngắn hạn cho thấy giá sẽ không thể vượt lên trên vùng này. Nhưng nó sẽ giảm xuống trước khi cố gắng vượt qua lần nữa.

Bạn Đang Xem: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 5

khu vực ngang quan trọng

BTC đã giảm xuống khi nó vượt qua một kênh cao hơn song song vào ngày 5 tháng 5, cho đến nay nó đã giảm xuống mức thấp nhất là 26.700 đô la vào ngày 12 tháng 5.

Giá đã phục hồi sau đó và cố gắng bắt đầu một xu hướng tăng, tuy nhiên, nó vẫn không thể vượt qua vùng 30.500 USD, một vùng quan trọng nằm ngang. Vì trước đó nó đã được hỗ trợ từ tháng 6/2022.

Do đó, việc phục hồi là rất quan trọng để khả năng tiếp tục tăng vẫn có hiệu lực.

Chỉ báo RSI hàng ngày hỗ trợ mức kháng cự tại $ 30,500 khi nó di chuyển dưới mức kháng cự giảm dần. phù hợp với biến động giá

fan-tich-btc

Xem Thêm : Nhà sáng lập Algorand đưa ra dự báo 10 năm tới cho thị trường tiền điện tử

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

biến động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã phá vỡ đường kháng cự giảm dần được hình thành bởi các mức cao dẫn đến sự cố ngày 5 tháng 5.

Một sự bứt phá trên đường kháng cự kết hợp với sự đảo chiều của xu hướng tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây), sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bất kể sự phát triển này Biểu đồ hai giờ cho thấy khả năng xảy ra sự cố.

Có hai lý do chính cho điều này. Thứ nhất, sự phân kỳ tăng của khung thời gian này bị phá vỡ Sự từ chối RSI xảy ra với giá bị đường trung tâm của kênh từ chối.

Thứ hai, BTC đã được giao dịch ngày càng nhiều trên các kênh song song kể từ ngày 13 tháng 5. Điều này có nghĩa là sự cố sẽ là tình huống dễ xảy ra nhất.

Xem Thêm : Đề xuất đốt 1 tỷ token UST được thiết lập thực thi với 99% phiếu ủng hộ

nếu điều này xảy ra Hỗ trợ gần nhất sẽ nằm trong khoảng $ 27,700 đến $ 28,500, được tạo ra bởi mức thoái lui Fib 0,618 đến 0,786.

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận