""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 5 bên dưới.


Sau khi giảm xuống dưới 30.500 đô la vào ngày 10 tháng 5, Bitcoin (BTC) đang cố gắng lấy lại khu vực này và có khả năng tái khẳng định sự hỗ trợ của nó.

thông qua kênh song song lên

BTC đã giảm với tốc độ nhanh chóng khi nó phá vỡ kênh cao song song vào ngày 5 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ). Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là 26.700 đô la vào ngày 12 tháng 5.

Giá cả đã tăng lên kể từ đó. và đang cố gắng hồi sinh vùng nằm ngang $ 30.500 (khoanh đỏ). Vùng này đã được hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2022.

Liệu BTC có thể được hồi sinh hay không Làm cho sai lầm trước đây chỉ là một sai lệch. hoặc bị từ chối bởi nó có thể xác định hướng của các xu hướng trong tương lai.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

chỉ số kỹ thuật

RSI hàng ngày hỗ trợ tầm quan trọng của vùng nằm ngang $ 30,500. Vùng này cũng phù hợp với mức hỗ trợ trước đó của RSI hiện tại. trở thành kháng chiến

RSI đã hợp nhất trên Vùng 35 kể từ ngày 11 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây), dường như để xác nhận hỗ trợ. Sự phá vỡ bên dưới kênh cũng gần với sự phá vỡ ở mức này và chỉ báo RSI đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại vùng 35 (biểu tượng màu đỏ).

Vì vậy, nếu BTC phục hồi vùng 30.500 đô la và kết hợp điều này với việc di chuyển trên RSI trên 35, xu hướng trung hạn là tăng.

Điều này sẽ phù hợp với số lượng sóng dài hạn và cho thấy rằng BTC có thể đã chạm đáy.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

biến động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy giá đã phá vỡ kênh song song ngắn hạn giảm dần và tạo mức cao và mức thấp đầu tiên.

trong khung thời gian này Vùng kháng cự quan trọng là $ 31,800 được tạo bởi mức kháng cự Fib 0,382. Vùng này cũng khá gần với mức kháng cự $ 30,500 đã nêu trước đó.

Nếu giá cố gắng vượt lên trên Tốc độ tăng có xu hướng tăng nhanh.

fan-tich-btc

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận