""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 6

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 6, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 6 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã tăng mạnh sau khi chạm mức thấp nhất là $ 20,855 và có thể đã hoàn thành một cấu trúc điều chỉnh.

hỗ trợ đường phân chia

BTC đã sụt giảm kể từ khi nó vượt qua ngưỡng hỗ trợ tập hợp vào ngày 10 tháng 6 (được biểu tượng bằng màu đỏ). Sự sụt giảm diễn ra nhanh chóng và dẫn đến mức thấp nhất là 20.855 đô la vào ngày 14 tháng 6, mức giá thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020

Giá đã tăng trở lại vào ngày 14 tháng 6 và hình thành mô hình nến doji với bấc dài bên dưới. Tuy nhiên, bất chấp sự phục hồi, chỉ báo RSI tiếp tục di chuyển trong vùng kháng cự giảm dần. Một sự đột phá trên đường này là cần thiết để phiên thoát được coi là một sự đảo chiều.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

trả lại ngắn

Việc đi lên từ các mức thấp được đề cập ở trên có vẻ như bốc đồng. Điều này là bởi vì nó là một cuộc biểu tình năm làn sóng.

Mức kháng cự hiện đang ở mức $ 22,650. Mức tăng trên mức này và xác nhận hỗ trợ tiếp theo sẽ cho thấy rằng nó đã chạm đáy.

fan-tich-btc

BTC / USDT Khung 15 phút | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Số lượng các sóng ngắn hạn cho thấy giá đã hoàn thành một vòng năm sóng (đen) bắt đầu vào cuối tháng Ba.

Mức dao động thấp là $ 20,825 và mức tăng tiếp theo của nó xảy ra tại điểm hợp lưu của các mục tiêu Fib trong khoảng $ 21,850 đến $ 22,650. Các mục tiêu được xác định bởi mức thoái lui Fib 1,61 bên ngoài sóng thứ tư (màu đen) và độ dài của một (màu trắng)

Vì vậy, bên dưới có thể được tạo.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Về phần đếm sóng dài hạn, có thể BTC vừa hoàn thành đợt sóng thứ 4 (màu trắng) của đợt tăng dài hạn của đợt sóng bắt đầu vào tháng 12 năm 2018.

Việc giảm xuống dưới đỉnh sóng $ 13.880 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực của số lượng sóng này.

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 6

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 6 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 6 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận