""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 6

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 6, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 6 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh kể từ ngày 7 tháng 6, tạo ra 7 cây nến giảm giá mỗi ngày.

vùng hỗ trợ tiếp theo

BTC đã giảm kể từ khi đạt mức cao kỷ lục 68.995 đô la vào tháng 11 năm ngoái. vào tháng Năm Giá đã phá vỡ dưới kênh song song tăng dài hạn. Điều này xác nhận rằng xu hướng là giảm giá.

Giá bắt đầu bật lên từ mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib nhưng đã bị từ chối bởi vùng nằm ngang 30.000 USD (biểu tượng màu đỏ) xác nhận đây là mức kháng cự.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục Vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 22,000, đây là mức thoái lui 0,382 Fib bằng cách sử dụng công cụ Logarithmic Fib và đường kháng cự kênh song song tăng dần trước đó (khoanh đỏ).

Điểm mạnh của sự hội tụ này có xu hướng hỗ trợ giá.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

sự kiện ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã tăng trong kênh song song tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5 trong khi giao dịch trong đó. Nó cũng đạt mức cao nhất là $ 31,589 vào ngày 7 tháng 6.

khi bạn nhận được ở đó Nó bị từ chối bởi sự hợp lưu của các mức kháng cự. Đặc biệt là vùng nằm ngang ở mức 31.500 đô la, đường trung tâm của kênh cho biết. và các đường kháng cự đã được hình thành từ tháng 4

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã kích hoạt sự đảo ngược xu hướng tăng. (đường màu xanh lá cây) kể từ ngày 12 tháng 5 ở mức thấp nhất. Sự phá vỡ của kênh trùng với sự phá vỡ bên dưới đường Phân kỳ, đây là một tín hiệu khác cho thấy xu hướng là giảm.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Số sóng chỉ ra rằng BTC đang ở trong sóng C của sự điều chỉnh ABC (màu đỏ). Số sóng phụ được vẽ bằng màu đen. Cho thấy giá đang ở sóng phụ thứ năm và cuối cùng.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Số sóng ngắn đưa ra mục tiêu gần $ 22.000 được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài của một sóng con (màu trắng) và mức thoái lui Fib bên ngoài trong sóng con thứ bốn (màu đen). Nó cũng tương ứng với các số đọc từ khung thời gian hàng tuần.

fan-tich-btc

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

để đếm sóng dài Giá có khả năng tiếp cận đáy của làn sóng thứ 4 (màu trắng) của xung lực tăng 5 sóng bắt đầu vào tháng 12 năm 2018.

Do đó, sau khi hoàn thành việc thả hiện tại Việc di chuyển lên mức cao mới mọi lúc vẫn có thể xảy ra.

Mức giảm xuống dưới đỉnh của một làn sóng (đường màu đỏ) ở mức 13.880 đô la sẽ làm mất số lượng sóng tiềm năng này.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 6

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 6 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 6 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận