""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 5 bên dưới.


Bitcoin (BTC) phá vỡ mô hình ngắn hạn sau khi phục hồi từ sự hợp lưu của các mức hỗ trợ Fib.

vùng hỗ trợ dài hạn

Bitcoin đã giảm mạnh kể từ khi phá vỡ kênh song song tăng dần vào ngày 5 tháng 5. Nó đã di chuyển mạnh và dẫn đến mức thấp trong dài hạn là 26.700 đô la vào ngày 12 tháng 5. Sự sụt giảm cũng gây ra sự sụp đổ. Phá vỡ ở vùng nằm ngang 30.500 đô la. Đây là một khu hỗ trợ được thành lập từ tháng 5 năm 2022.

BTC hiện đang cố gắng phục hồi mức này (biểu tượng màu đỏ).

bởi vì đường hỗ trợ đã tồn tại trong một thời gian dài Sự đảo ngược hoặc từ chối của BTC có thể là yếu tố chính trong việc xác định hướng của các xu hướng trong tương lai.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy rằng kể từ khi giá phá vỡ kênh dài hạn được đề cập ở trên, BTC đang giao dịch trong kênh song song ngắn hạn giảm dần.

Vào ngày 12 tháng 5, hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) của kênh này đã phá vỡ và bắt đầu tăng lên. Nó dường như đã phá vỡ kênh vào ngày hôm sau. Nhưng nó vẫn phải đối mặt với mức kháng cự tại $ 31,800 Đây là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib và vùng kháng cự nằm ngang.

Các cuộc biểu tình và đột phá liên tục được hỗ trợ bởi các bài đọc trong RSI.

Trước hết, chỉ báo đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm dần vào ngày 10 tháng 5 và tạo ra sự phân kỳ tăng giá vào ngày 12 tháng 5, trùng với một đợt phục hồi tại đường hỗ trợ kênh. RSI hiện đã di chuyển trên mức 50, thường được coi là tín hiệu của một xu hướng tăng.

Nếu BTC có thể lấy lại khu vực 31.800 đô la, nó sẽ khôi phục mức hỗ trợ dài hạn 31.500 đô la được liệt kê ở trên. Vì vậy, nó có thể giúp đẩy giá về mức kháng cự tiếp theo ở mức 34,900 đô la.

fan-tich-btc

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Số lượng sóng cho thấy BTC đã cố định trong cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đỏ) kể từ khi đạt mức cao kỷ lục 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2022.

Nếu đúng, nó ở sóng C.

Cho đến nay, sóng A và C có tỷ lệ 1: 0,61, là sóng phổ biến thứ hai trong cấu trúc. Do đó, giá có thể đã chạm đáy.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Các con số dài hạn hỗ trợ xu hướng này. Như nó cho thấy, BTC vừa hoàn thành làn sóng thúc đẩy dài hạn thứ tư bắt đầu vào tháng 12 năm 2020.

Mức thấp nhất của ngày hôm qua xảy ra trên vùng hỗ trợ:

  • Một đường hỗ trợ kênh song song được tạo ra bằng cách kết nối đỉnh của sóng thứ nhất và thứ ba. và được chiếu xuống đáy của làn sóng thứ hai (màu trắng)
  • Đường kháng của kênh song song nối các điểm cao nhất và thấp nhất của sóng thứ nhất và thứ hai.

Ngoài ra, nếu số lượng sóng là chính xác Sóng thứ tư có độ dài chính xác gấp 1,5 lần độ dài của sóng thứ 2. Trong trường hợp này, BTC có thể sớm bắt đầu một làn sóng dài 5 năm. và thiết lập một kỷ lục mới mọi thời đại

Mặt khác, sự sụp đổ dưới mức 27.000 đô la có thể có nghĩa là BTC sẽ bị mắc kẹt trong một thị trường gấu kéo dài.

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận