""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 5 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã giảm trong tuần này và chạm mức thấp nhất là 26.700 đô la vào ngày 12 tháng 5, mức giá thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.

Kênh song song tăng dần

Bitcoin đã được giao dịch trong một kênh song song dài kể từ tháng 5 năm 2022. Vào tháng 1 năm 2022, BTC đã phục hồi từ hỗ trợ kênh và đạt mức cao 48.189 đô la vào ngày 28 tháng 3.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó. và vượt qua sự ủng hộ của kênh trong tuần từ ngày 9 đến ngày 16 tháng 5

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Điều này được chứng minh rõ ràng bởi chỉ báo RSI đang giảm, hiện đang ở dưới rất nhiều so với mức 50. Ngoài ra, khối lượng hàng tuần rất lớn trong quá trình giảm (biểu tượng màu đỏ), mặc dù nó vẫn còn vài ngày nữa.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

xu hướng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã giảm mạnh kể từ khi phá vỡ kênh ngắn hạn vào ngày 5 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ).

Vào ngày 10 tháng 5, BTC đã phục hồi từ mức hỗ trợ ngang 30.500 đô la mà nó đã có kể từ tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, sự phục hồi này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và giá đã sụp đổ vào ngày 11 tháng 5 và hiện chạm mức thấp nhất trong dài hạn là 26.700 đô la.

Mặc dù RSI hàng ngày nằm trong vùng quá bán. Nhưng nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt tăng giá nào.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy giá đã nằm dưới ngưỡng kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 5.

RSI khác với biểu đồ hàng ngày. Điều này là do nó vượt lên trên đường xu hướng và tạo ra sự phân kỳ tăng. Tuy nhiên, điều này là chưa đủ đối với các chỉ báo giảm giá trên biểu đồ hàng tuần và hàng ngày.

fan-tich-btc

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Số lượng sóng lớn nhất có thể có cho thấy BTC đang ở trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đỏ), đã xảy ra kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2022.

Tỷ lệ 1: 0,61 của Sóng A và C sẽ đưa giá xuống thấp nhất là 25,950 đô la. Nếu nó không chạm đến đáy, tỷ lệ 1: 1 sẽ đưa giá xuống 12,100 đô la.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận