""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 5 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã tăng nhẹ kể từ ngày 10 tháng 5, giảm xuống dưới 30.000 đô la và đạt mức thấp đầu tiên trong ngắn hạn.

Kênh song song tăng dần

Bitcoin đã tăng trong kênh song song tăng dần kể từ ngày 21 tháng 1 sau khi được hợp nhất trong gần 5 tháng. Giá cuối cùng đã phá vỡ vào ngày 5 tháng 5 và chạm mức thấp nhất năm 2022 là 29.730 đô la vào ngày 10 tháng 5.

Đáy được hình thành trong vùng hỗ trợ $ 30,500, sau đó giá phục hồi.

Có một sự cải thiện trong RSI hàng ngày, mặc dù điều này chưa được xác nhận.

Nếu sự phân kỳ đóng vai trò như một chất xúc tác cho chuyển động đi lên Mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 36,900. Mục tiêu này là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib khi tất cả các mức giảm được đo lường. Nó cũng là sự hỗ trợ của kênh đã nói.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã giao dịch bên dưới đường kháng cự kể từ ngày 6 tháng 5. Đường này đã được kiểm tra nhiều lần. Gần nhất là ngày 11/5 (biểu tượng màu đỏ).

Nếu một đột phá xảy ra Vùng kháng cự quan trọng sẽ nằm trong khoảng từ $ 33,700 đến $ 34,900. Phạm vi mục tiêu này tương ứng với mức kháng cự 0,382 và mức thoái lui 0,5 Fib.

RSI trong hai giờ đã phá vỡ trên đường kháng cự giảm dần. Vì vậy, có thể giá sẽ sớm theo sau.

fan-tich-btc

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra cao nhất cho thấy rằng từ mức cao kỷ lục 69.000 đô la cho đến ngày 10 tháng 11 năm 2022, BTC đã điều chỉnh trong cấu trúc ABC (màu đỏ) trong biểu đồ bên dưới. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Mục tiêu đầu tiên có thể có cho tất cả các mức thấp điều chỉnh là $ 25.700. Mục tiêu này sẽ cung cấp cho Sóng A và C tỷ lệ 1: 0,61.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận