""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 5 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại sau khi chạm mức thấp nhất là 29.730 đô la vào ngày 10 tháng 5, xác nhận mức hỗ trợ 30.500 đô la.

Kênh song song tăng dần

Bitcoin đã tăng song song theo kênh tăng dần kể từ ngày 24 tháng 1, cả ngưỡng kháng cự và hỗ trợ của kênh đã được xác nhận nhiều lần. cho đến khi giá phá vỡ dưới mức thấp nhất vào ngày 5 tháng 5

BTC chạm mức thấp nhất là 29.730 đô la vào ngày 10 tháng 5 và tăng trở lại sau đó. Đã xác nhận hỗ trợ $ 30,500. Khu vực này chưa được thử nghiệm vào tháng 7 năm 2022.

Một diễn biến thú vị là lượng phát hành ngày 9 tháng 5 là cao nhất trong gần một năm. Đặc biệt cao nhất kể từ ngày 19/5/2022 (biểu tượng màu đỏ).

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

chuyển động trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là giảm. Ngay cả khi nó hiển thị quá nhiều điều khoản bán hàng Lý do chính là cả RSI và MACD đều giảm, chỉ báo trước là dưới 30 và chỉ báo sau cũng đi vào vùng tiêu cực.

Mặc dù cả hai chỉ báo đều tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Nhưng chúng chưa được xem xét và có thể bị từ chối nếu giá tiếp tục giảm.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Khung thời gian hai giờ cho thấy BTC đã giao dịch dưới ngưỡng kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 5.

Nếu ngắt phía trên dòng này xảy ra Các mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 33,700 và $ 36,100. Các mục tiêu này lần lượt là mức kháng cự Fib 0,382 và 0,618.

fan-tich-btc

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Số lượng sóng có thể xảy ra nhất cho thấy BTC đang trong một đợt điều chỉnh dài hạn kể từ khi đạt mức cao kỷ lục 69.000 đô la vào ngày 10 tháng 11 năm 2022.

Nếu đúng, nó nằm trong sóng C của sự điều chỉnh ABC (màu đỏ). Số lượng sóng phụ được thể hiện bằng màu đen trong biểu đồ bên dưới.

Mục tiêu đầu tiên có thể có cho mức thấp nhất của động thái là $ 25.700. Mục tiêu này sẽ cung cấp cho sóng A và C tỷ lệ 1: 0,61.

fan-tich-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Số sóng dài hạn tiếp tục cho thấy sự sụt giảm tiếp tục là một phần của xu hướng tăng thứ tư (màu trắng) bắt đầu vào tháng 12 năm 2018.

Ngoài ra còn có sự hội tụ lớn hơn ở mức 26.000 đô la. Vùng này trùng với kênh song song tăng dần kết nối phần trên và phần dưới của sóng thứ nhất, thứ hai và thứ ba.

Cuối cùng, nếu giá chạm đáy trong vòng hai tuần tới, sóng 3 và 4 sẽ có cùng thời gian.

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận