""

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 6

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 6, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 6 bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã tăng kể từ ngày 12 tháng 5 và đang trong quá trình xác nhận mức hỗ trợ ngang 30.500 đô la của nó.

Bạn Đang Xem: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 6

vùng giá chính

BTC đã tăng kể từ khi chạm mức thấp nhất là 26.700 đô la vào ngày 12 tháng 5. Động thái tăng giá cho đến nay đã dẫn đến mức cao nhất là 32.399 đô la vào ngày 31 tháng 5.

Sau khi tăng ổn định, chỉ số RSI hàng ngày đã tạo ra sự khác biệt đáng kể. (đường màu xanh lá cây) và cũng đã phá vỡ phía trên đường xu hướng giảm (đường chấm).

Một diễn biến quan trọng khác là mức thu hồi vùng nằm ngang 30.500 đô la, mặc dù lúc đầu, có vẻ như BTC đang ở dưới mức này. Động thái mới nhất cho thấy ngược lại. Nếu giá có thể xác nhận rằng nó là hỗ trợ Nó sẽ là một sự phát triển lạc quan dự kiến ​​sẽ dẫn đến các đỉnh cao hơn.

btc-tang

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

mở

Xem xét kỹ hơn biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã giảm với mức kháng cự giảm dần kể từ tháng Ba. Đường này đã được xác nhận vào ngày 5 tháng 5 và hiện trùng với mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib tại $ 33.350.

Việc chỉ báo RSI bứt phá trên đường xu hướng cho thấy giá đã vượt qua thành công. Tuy nhiên, việc chỉ báo RSI vẫn đang giao dịch dưới mức 50 làm dấy lên nghi ngờ về khả năng này.

Xem Thêm : Lãnh đạo Avalanche bị cáo buộc có thái độ trịch thượng và luôn cố gắng gây khó dễ cho các cộng đồng khác

Do đó, có hai mức kháng cự chính dưới dạng mức kháng cự giảm dần. và vùng hỗ trợ ngang $ 30,500, cho dù BTC có phá vỡ đường này hay giảm xuống dưới vùng hỗ trợ hay không. Nó sẽ xác định hướng của các xu hướng trong tương lai.

btc-tang

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Kể từ ngày 12 tháng 5 ở mức thấp nhất Giá có thể đang giao dịch trong một kênh song song tăng dần, nếu có, thì giá đang ở giữa kênh (khoanh đỏ).

Ngoài ra, BTC có thể nằm trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh ABC.

Đưa sóng A: C ra theo tỷ lệ 1: 1 sẽ đưa nó lên tới $ 34,000. Mức này cũng tương ứng với mức kháng cự của kênh.

btc-tang

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn sẽ thấy rằng số lượng các làn sóng phụ hỗ trợ khả năng này. Điều này cho thấy giá đang nằm trong sóng phụ thứ tư của xu hướng tăng năm sóng. Sự phân kỳ tăng giá tiềm năng trong RSI hai giờ cũng hỗ trợ cho việc giải thích này.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Văn Giang (Hưng Yên)

Việc đếm sóng dài hạn cũng cho thấy giá có thể đã tạo đáy.

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 6

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 6 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 6 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận