""

Phá vỡ xiềng xích tài chính và giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phá vỡ xiềng xích tài chính và giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phá vỡ xiềng xích tài chính và giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn bên dưới.


CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử phục vụ hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký ở hơn 200 quốc gia và khu vực. đã áp dụng khẩu hiệu của thương hiệu mới Giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn Chúng tôi đã phỏng vấn ông Haipo Yang, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx, để thảo luận về các chủ đề liên quan đến CoinEx và sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Câu hỏi: Điều gì đã khiến bạn nghĩ ra khẩu hiệu mới của CoinEx – Hãy giao dịch? Tiền điện tử có dễ dàng hơn không?

trả lời: Thị trường tiền điện tử hiện tại đã bước sang một giai đoạn mới cả về tiến bộ công nghệ, quy mô thị trường và cơ sở người dùng. Tiền điện tử đạt 3 nghìn tỷ đô la, vượt qua Facebook và Bitcoin để trở thành một trong 10 tài sản có giá trị nhất trên thế giới. Nó là một phần quan trọng của tài sản toàn cầu và công nghệ tiền điện tử cũng đang ảnh hưởng đến nhiều ngành và người dùng hơn.

đồng thời Nhiều người thất vọng với công nghệ tiền điện tử. theo quan điểm của họ Thị trường chỉ dành cho những người hiểu biết và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Những thành kiến ​​như vậy là hoàn toàn không có cơ sở – nhiều nền tảng giao dịch được thiết kế cho các chuyên gia thực sự. Họ chỉ đơn giản là giới thiệu các chức năng mới và nắm lấy tất cả các tính năng và sản phẩm bất kể khả năng của người dùng, điều này khiến nhiều người mới thất vọng.

Hãy tưởng tượng điều này: người dùng thông thường truy cập các sàn giao dịch tiền điện tử để mua Bitcoin. Tuy nhiên, nó được bao quanh bởi các công cụ phái sinh như hợp đồng và quyền chọn châu Âu. Anh ấy không biết cách mua Bitcoin. Nền tảng này có thực sự được thiết kế cho những người bình thường không? Họ nghĩ rằng người dùng có thể muốn một cái. Nhưng nhìn ra thực tế quan trọng nhất là đối với hầu hết người dùng, giao dịch tiền điện tử đầu tiên của họ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Công nghệ tiền điện tử phi tập trung được xây dựng để phục vụ công chúng ngay từ đầu. Mọi người dùng tiền điện tử đều xứng đáng được tôn trọng. Không chỉ những nhà đầu tư chuyên nghiệp Việc bỏ qua người mới bắt đầu và người dùng bình thường là đi ngược lại sứ mệnh truyền thống của lĩnh vực tiền điện tử. đó là phá vỡ độc quyền tài chính.

Do đó, chúng tôi làm việc để xóa tan những nghi ngờ của người dùng về ngành công nghiệp tiền điện tử và phá vỡ xiềng xích tài chính. Chúng tôi muốn gửi thông điệp rằng giao dịch tiền điện tử là một cấp độ cạnh tranh. Và tài chính không phải là đặc quyền của một số người. Chúng tôi sẽ tạo cầu nối cho người dùng trong lĩnh vực tiền điện tử. Là một cổng vào thị trường tiền điện tử, CoinEx giúp người dùng dễ dàng hoàn thành các giao dịch tiền điện tử cá nhân.

Câu hỏi: Nâng cấp khẩu hiệu của CoinEx liên quan đến việc mở rộng chiến lược về thương hiệu, sản phẩm và công nghệ. Bạn có thể cho tôi biết tầm nhìn và chiến lược tương lai của CoinEx không?

trả lời: CoinEx sẽ “giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn” thông qua các sản phẩm, danh sách mã thông báo và dịch vụ khách hàng.

Trước hết, khi nói đến sản phẩm Chúng tôi làm điều đó một cách tiết kiệm và không bao giờ chồng chéo chức năng, nhưng CoinEx hứa hẹn có đầy đủ chức năng đáp ứng. Không giống như nhiều sàn giao dịch có các chức năng quá dư thừa, CoinEx tìm kiếm nhiều “DỄ DÀNG” hơn. Điều này không có nghĩa là bạn có thể làm ít hơn với CoinEx. Mặt khác, chúng tôi hướng tới việc biến sự phức tạp thành đơn giản bằng cách tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế

Chúng tôi cũng rất coi trọng danh sách mã thông báo. CoinMarketCap Nó liệt kê gần 20.000 tài sản tiền điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều tài sản trong số đó có độ rủi ro cao. như chúng ta thấy ngày nay Hầu hết các nền tảng giao dịch đều thiếu tính đa dạng hoặc tài sản rác. Đây là lý do tại sao nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để xem xét kỹ lưỡng các loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường. Ở một mức độ nào đó, CoinEx giúp người dùng không phải lo lắng khi lọc rủi ro. Giảm khối lượng công việc của người dùng giúp họ dễ dàng đầu tư

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, CoinEx tập trung vào dịch vụ khách hàng Tại CoinEx, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Hiệu quả và chú ý khi người dùng mới làm quen bị bối rối bởi các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử, trường hợp này thường xảy ra. Họ có thể lật sang hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Tài liệu trợ giúp đầy đủ và toàn diện cũng như hỗ trợ khách hàng nồng nhiệt, CoinEx tôn trọng tất cả người dùng thông thường thông qua dịch vụ hạng nhất của mình.

Q: So với trước đây Các nhà đầu tư chuyên nghiệp như các công ty VC, quỹ mạo hiểm Và các công ty quản lý tài sản đã tham gia vào thị trường tiền điện tử. Điều này có làm tăng ngưỡng đầu tư của không gian tiền điện tử không? Các nhà đầu tư bình thường có còn cơ hội tham gia thị trường đó không?

trả lời: Nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhà đầu tư bình thường không có mối quan hệ trái ngược nhau. Việc nhiều nhà đầu tư tham gia vào ngành hơn được coi là sự chấp nhận của thị trường và bơm thêm thanh khoản vào lĩnh vực tiền điện tử. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có cơ hội cho các nhà đầu tư bình thường.

Ở đây chúng ta có thể so sánh thị trường tiền điện tử với thị trường tài chính thông thường. trong thị trường tài chính nói chung Các ngân hàng đầu tư lớn thu tiền. Các công ty phải trải qua một quá trình phức tạp trước khi có thể được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Do đó, cổ phiếu chỉ có thể được phát hành thông qua các tổ chức lớn trong khi thị trường sơ cấp được dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, mặt khác, các nhà đầu tư thông thường không tham gia vào quá trình này.

Sự độc quyền tập trung như vậy tạo ra chi phí cao và tạo ra một ngưỡng cao. về cơ bản Việc phát hành cổ phiếu sẽ tài trợ cho các nhóm dự án và tạo cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư. trong khi đó Các tổ chức trung gian như ngân hàng đầu tư và các công ty VC đã không cải thiện được hiệu quả của vốn, công nghệ blockchain và tiền điện tử. Nó đã giới thiệu một giải pháp phi tập trung mới cho phép các nhà đầu tư thông thường tham gia trực tiếp vào các thị trường chính thông qua IDO và IEO, do đó phá vỡ sự độc quyền của nhà đầu tư. đầu tư chuyên nghiệp

trong vài năm qua Chúng tôi đã thấy những nỗ lực mới. Có rất nhiều trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm DeFi, meme và Play-to-Earn. Nhiều danh mục mới này không được tạo bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp. và không được thiết kế cho các tổ chức lớn Mọi người đều có quyền truy cập vào lĩnh vực này. Tiền điện tử hiện đã có sẵn, có nghĩa là mọi nhà đầu tư đều có cơ hội kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử.

Câu hỏi: Trong hai năm qua, nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng. CoinEx luôn tập trung vào trải nghiệm người dùng và nhu cầu của người dùng. cung cấp trải nghiệm giao dịch dễ dàng hơn cho người dùng?

trả lời: Chúng tôi đang tập trung vào cơ chế, tương tác và hướng dẫn nội dung khi chúng tôi nâng cấp các sản phẩm của CoinEx. Người dùng sử dụng sản phẩm để đạt được mục tiêu mong muốn của họ, vì vậy, “đơn giản” có nghĩa là chúng tôi cần giúp người dùng đạt được những mục tiêu đó nhanh nhất có thể.

cho cơ chế của sản phẩm Chúng tôi hy vọng người dùng đạt được mục tiêu của họ thông qua những hành động đơn giản nhất. Ví dụ: Swap, một tính năng mới được CoinEx giới thiệu gần đây, giúp người dùng đạt được những mục tiêu đơn giản. đó là trao đổi một loại tiền điện tử này lấy một loại tiền điện tử khác. Không giống như các sản phẩm đổi thưởng khác Điều đó thường yêu cầu người dùng tính toán các điều kiện phức tạp như dung sai, giá thị trường và giá giới hạn. Sự đánh đổi được hỗ trợ bởi một tập hợp các thuật toán thông minh được phát triển độc lập. Nó chỉ yêu cầu người dùng nhập tiền điện tử mục tiêu và số tiền quy đổi. Và mọi thứ khác đều do CoinEx xử lý với tính năng mua lại. Người dùng được hưởng lợi từ việc chuyển đổi nhanh chóng với mức giá tuyệt vời.

bên cạnh cơ chế Chúng tôi cũng coi trọng các tương tác. bao gồm các tương tác trang web và hướng dẫn trực quan. Thay vì lồng ghép tất cả các chức năng và dữ liệu trên một trang, CoinEx cố gắng làm cho nội dung trở nên đơn giản. giúp người dùng nhận ra chức năng họ cần ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cải thiện văn bản giới thiệu và mô tả sản phẩm trong hướng dẫn nội dung. Nó sẽ giúp tất cả người dùng bắt đầu với CoinEx một cách nhanh chóng bằng các thuật ngữ đơn giản và dễ hiểu.

Trong cuộc phỏng vấn, Haipo Yang cũng nói rằng cải thiện trải nghiệm người dùng là một quá trình không bao giờ kết thúc. Ông cho biết việc phát triển sản phẩm đòi hỏi những nỗ lực liên tục. CoinEx nhấn mạnh rằng các tài sản tiền điện tử nên được công khai. nhằm mục đích “Phá bỏ xiềng xích tài chính” và cố gắng trở nên “dễ dàng hơn” với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm (UCD) hoặc phát triển hướng vào người dùng (UDD) bằng cách cải thiện các sản phẩm của tôi. Người ta tin rằng với những nỗ lực của CoinEx, lĩnh vực giao dịch tiền điện tử sẽ mang lại cơ hội mới cho các nhà đầu tư thông thường.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phá vỡ xiềng xích tài chính và giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phá vỡ xiềng xích tài chính và giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phá vỡ xiềng xích tài chính và giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận