""

Peter Schiff dự đoán ETH giảm xuống 1.000 đô la do mô hình siêu giảm giá

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Peter Schiff dự đoán ETH giảm xuống 1.000 đô la do mô hình siêu giảm giá, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Peter Schiff dự đoán ETH giảm xuống 1.000 đô la do mô hình siêu giảm giá bên dưới.


ETH tiếp tục di chuyển về phía nam sau lần giảm gần đây nhất của ngày hôm qua, altcoin lớn nhất giảm xuống dưới 1.800 đô la lần thứ hai trong tháng này. Và nó dự kiến ​​sẽ chuyển sang mức hỗ trợ tiếp theo. Do đó, tình hình có vẻ khó khăn hơn trong bối cảnh hỗn loạn của các loại tiền điện tử lớn.

Một lần nữa, giá đã phá vỡ mức hỗ trợ 1.800 đô la vào tháng 5. Và nó hiện đang được giao dịch ở mức $ 1,743 vào thời điểm hiện tại, giảm gần 4% trong 24 giờ và hơn 11% trong tuần trước. Lần cuối cùng ETH giảm xuống dưới 1.800 đô la là vào tháng 7 năm 2022.

Biểu đồ giá ETH trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Thị trường tiền điện tử hiện đang trong tình trạng hỗn loạn, với 520 triệu đô la được thanh lý vào ngày 26 tháng 5. Điều này cho thấy sự bất ổn đã gia tăng khi các yếu tố vĩ mô bất lợi đã đi vào vùng “đỏ” với giá Bitcoin dưới 30.000 đô la, tình hình có vẻ không mấy thuận lợi Mặt khác, thị trường chứng khoán đã chính thức bước vào lãnh thổ con gấu lần đầu tiên kể từ đầu năm 2020.

Các chuyên gia cho rằng thị trường tiền điện tử phản ánh sự biến động ngày càng tăng đi kèm với chiến tranh. Lạm phát tiếp tục xấu đi. và những thay đổi trong chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ Các chuyên gia cũng chỉ ra các yếu tố khác. Nhiều thứ khác, chẳng hạn như mối quan hệ tích cực với thị trường chứng khoán. Áp dụng chính thống hơn Và việc giá giảm liên tục trong nhiều tháng qua đã góp phần vào hành động hiện tại của thị trường.

Mặt khác, không thể bỏ qua báo động. Khi một số chỉ báo cho thấy ETH tiếp tục bất ổn, tâm lý nhà đầu tư gần đây đã trở nên rõ ràng hơn. Điều này là thông qua các hoạt động giao dịch tín hiệu khác.

ETH chao đảo

Mọi người có thể thấy một số tín hiệu đáng lo ngại trong chỉ báo ETH. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy xu hướng giảm sâu hơn. Giá trị chỉ số hiện tại là 29,4, đưa ETH vào vùng “quá bán” hoàn toàn bất chấp sự không chắc chắn. Nhưng đây cũng là thời điểm tốt để tích trữ với giá thấp hơn.

Mặt khác, các hoạt động chạy trên mạng với khối lượng trực tuyến tăng hơn 100% trong 24 giờ. Một lý do cho điều này là khối lượng giao dịch rất thấp trong vài ngày qua và hoạt động cá voi đang bắt đầu lấy lại động lực. Trong vài ngày qua, giá đã tăng lên mức cao mới trong vụ tai nạn của Terra.

đạo đức học

Số cá voi được giao dịch | Nguồn: Santiment

Cuối cùng, tỷ lệ MVRV (30 ngày) đang có dấu hiệu giảm trong chuỗi khối Ethereum, tỷ lệ này nằm trong vùng quá bán và sự phục hồi còn rất xa.

đạo đức học

Tỷ lệ MVRV trong 30 ngày | Nguồn: Santiment

Bây giờ các nhà đầu tư phải “bình tĩnh” và cầm cự với những điều kiện thời tiết biến động khắc nghiệt này.

Peter Schiff dự đoán ETH sẽ giảm xuống 1.000 đô la do các mô hình giảm giá cực đoan

Peter Schiff, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và chủ tịch quỹ đầu cơ SchiffGold, đã chia sẻ biểu đồ của ETH, dự đoán giá sẽ giảm mạnh xuống mức thấp nhất vào tháng 5 năm 2022.

Biểu đồ cho thấy sự kết hợp của hai mô hình siêu giảm giá có thể thúc đẩy đồng tiền lớn thứ hai bằng cách huy động vốn sâu hơn đáng kể so với mức hiện tại.

Peter Schiff so sánh biểu đồ ETH với biểu đồ mà anh ấy đã đăng trước đó cho Bitcoin, nói rằng có “Sự kết hợp đáng ngại” cho các loại tiền điện tử hàng đầu

theo cùng một cách Ông chỉ ra rằng đỉnh đôi kết hợp với mô hình đầu và vai cũng xuất hiện trên biểu đồ ETH.

Kết quả là Schiff tweet rằng ETH có khả năng tiếp tục giảm và chạm mức. “Đường dưới cùng màu vàng” ở mức 1.000 đô la và mức giảm nhỏ nhất Lần cuối cùng ETH được giao dịch ở mức giá này là vào đầu tháng 5 năm 2022.

ETH / USD | Nguồn: Twitter

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch thấp hơn 64% so với mức cao kỷ lục của nó là $ 4,891 đến hết ngày 26 tháng 11.

Vào ngày 16 tháng 5, Schiff đã chia sẻ những phát hiện của mình về một mô hình “Điềm xấu” của biểu đồ Bitcoin, nói rằng BTC có “xu hướng giảm dài”

bitcoin

BTC / USD | Nguồn: Twitter

Ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ giảm xuống mức 8.000 đô la. tách rời Đáng ngạc nhiên là Bitcoin “tốt hơn”

“Tôi phải thừa nhận rằng tôi rất ngạc nhiên khi Bitcoin vẫn hoạt động tốt, nhưng HODLer không nên tự mãn. Thị trường chưa bao giờ cho nhà đầu tư nhiều thời gian để mua đáy như thế này. Nhiều khả năng đây là một bẫy tăng giá để thu hút càng nhiều người mua càng tốt trước khi có đợt giảm tiếp theo ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Peter Schiff dự đoán ETH giảm xuống 1.000 đô la do mô hình siêu giảm giá

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Peter Schiff dự đoán ETH giảm xuống 1.000 đô la do mô hình siêu giảm giá của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Peter Schiff dự đoán ETH giảm xuống 1.000 đô la do mô hình siêu giảm giá . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận