""

NUPL báo hiệu thị trường gấu kéo dài

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết NUPL báo hiệu thị trường gấu kéo dài, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết NUPL báo hiệu thị trường gấu kéo dài bên dưới.


Tạp chí Bitcoin đặc biệt xem xét chỉ số trên chuỗi Bitcoin (BTC). Chỉ báo Lãi / Lỗ chưa thực hiện (NUPL). Điều này được thực hiện để xác định xem việc điều chỉnh liên tục đã đánh dấu đáy hay sự khởi đầu của một thị trường giảm kéo dài.

NUPL

NUPL được tạo ra để xác định tổng lợi nhuận hoặc thua lỗ từ sự di chuyển của đồng xu. xem xét điều này Mỗi đồng xu đang lưu hành bằng chênh lệch giữa giá hiện tại và giá khi nó được chuyển đi lần cuối.

Giá trị trên 0 cho thấy lợi nhuận thực hiện cao hơn lỗ thực hiện. trong khi các giá trị dưới 0 thì ngược lại với các giá trị 0.

trong chu kỳ thị trường trước đó Các giá trị trên 0,75 (xanh lam) được liên kết với mức cao. Ngược lại, các giá trị dưới 0 (màu đỏ) có xu hướng báo hiệu mức đáy.

công việc hiện tại

Một mối tương quan thú vị giữa chu kỳ thị trường NUPL và BTC đi kèm với sự di chuyển trên và dưới đường 0.5. Thời điểm NUPL phá vỡ dưới 0.5 được đánh dấu bằng một vòng tròn màu đen.

Các lần đột phá trước đây thường là dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm đã bắt đầu. Trước đây, khi NUPL vượt qua mức 0,5, một lần đột phá thấp hơn cho thấy thị trường giảm đã bắt đầu.

Mặc dù điều này là theo chu kỳ Nhưng đôi khi phải mất hai lần đột phá để bắt đầu một chu kỳ giảm.

nupl-btc

nguồn: Glassnode

Tín hiệu rõ ràng và chính xác hơn đến từ mức giảm xuống dưới 0,25.

Vào tháng 4 năm 2014, NUPL lần đầu tiên giảm xuống dưới 0,25 (vòng tròn màu đen) kể từ khi bắt đầu thị trường tăng giá. Tiếp theo là một cuộc biểu tình rất quan trọng, trong đó BTC đã tăng từ 350 đô la lên 650 đô la.

Tuy nhiên, những gì tiếp theo là một sự sụt giảm đáng kể dẫn đến mức thấp nhất là $ 172 vào tháng 1 năm 2015. Mức đáy được hợp nhất với chỉ số NUPL ở mức -0,82 (khoanh đỏ).

nupl-btc

nguồn: Glassnode

Năm 2018, tỷ lệ nợ xấu lần đầu tiên giảm xuống dưới 0,25 vào tháng 4 năm 2018 (khoanh đen), tương tự như năm 2014 với mức tăng đáng kể. Nó đã giúp giá tăng từ $ 6,800 lên $ 9,800. Một xu hướng giảm khác đã đưa BTC xuống mức thấp nhất là $ 3,237 vào tháng 12 năm 2018, nơi mức thấp có liên quan đến NUPL là -0,42 (khoanh đỏ).

nupl-btc

nguồn: Glassnode

Khi nào BTC sẽ chạm đáy?

Năm 2014, mức thấp nhất là 9 tháng sau khi NUPL giảm xuống dưới 0,25. Năm 2018, mức thấp nhất trong 8 tháng là sau khi NUPL lần đầu tiên giảm xuống 0,25.

Vì vậy, với việc NUPL giảm xuống dưới 0,25 lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2022, BTC có thể chạm đáy vào tháng 2 năm 2023 theo quy định lịch sử của nó.

nguồn: Glassnode

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

  • Phân tích kỹ thuật ngày 19 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB
  • Mặc dù có quảng cáo “hợp nhất”, Ethereum có nguy cơ xảy ra một đợt điều chỉnh lớn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: NUPL báo hiệu thị trường gấu kéo dài

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết NUPL báo hiệu thị trường gấu kéo dài của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về NUPL báo hiệu thị trường gấu kéo dài . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận