""

Nước ta ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Nước ta ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Nước ta ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam bên dưới.


Hiệp hội blockchain mới được thành lập nhằm mục đích giúp Việt Nam thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số. và định vị đất nước trên bản đồ công nghệ thế giới Tổ chức muốn đoàn kết các chuyên gia trong nước trong lĩnh vực này và tìm kiếm sự hợp tác với cộng đồng blockchain toàn cầu để nghiên cứu và phát triển các giải pháp blockchain.

Việt Nam mở rộng sử dụng công nghệ blockchain

Hiệp hội Blockchain Việt Nam là tổ chức đầu tiên của đất nước trong không gian tiền điện tử Nó đã khai trương tại Hà Nội vào thứ Ba. bằng cách tổ chức cuộc họp đầu tiên Mục tiêu chính của cơ quan mới là cho phép các chuyên gia blockchain hợp tác trong việc thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số trong nước. đồng thời đánh dấu chỗ đứng của nước ta trên trường công nghệ toàn cầu.

Các hiệp hội có nhiệm vụ mở rộng mối quan hệ với các tổ chức và cộng đồng tương tự trên thế giới. Một mục tiêu chính khác là thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain trong nước. và tổ chức đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực kỹ thuật số

Ngoài ra, hiệp hội sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực cho việc nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai công nghệ blockchain. tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan

Theo tuyên bố của Chủ tịch Hoàng Văn Huey, Hiệp hội Blockchain Việt Nam cam kết nâng cao nhận thức cộng đồng và tư vấn cho các chính phủ về việc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn và quy định để quản lý các yêu cầu. Các sản phẩm và dịch vụ dựa trên chuỗi khối

Hoàng Văn Huệ, Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam (phải) tại lễ ra mắt hôm thứ Ba.

Nước ta đang tập trung vào việc nghiên cứu và ứng dụng blockchain. là một công nghệ để lưu trữ và truyền dữ liệu bằng cách sử dụng mã hóa Hiệp hội được thành lập theo Quyết định số 343 / QĐ-BNV của Bộ Nội vụ.

do tính minh bạch trong việc chia sẻ thông tin Bảo mật cao và độ tin cậy cao Blockchain do đó được sử dụng trong nhiều ngành như tài chính, hậu cần và bán lẻ.

đồng thời Nhà nước hỗ trợ phát triển các ứng dụng công nghệ blockchain trong kinh tế – xã hội. tập trung vào các doanh nghiệp trong việc triển khai các dự án blockchain khả thi. Mang lại lợi ích cho xã hội.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam bắt đầu các hoạt động khi chính quyền Hà Nội làm việc để tạo khuôn khổ pháp lý cho tiền điện tử tháng 3 vừa qua Phó Thủ tướng Lê Minh Khải đã chỉ đạo một số bộ ngành làm việc với Ngân hàng Việt Nam trong khuôn khổ mới.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022

Blockchain Summit Vietnam 2022 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội vào ngày 21-22 / 7. Sự kiện này sẽ quy tụ đại diện các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, quỹ đầu tư. Hơn 2.500 tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế

Hội nghị thượng đỉnh là sự kiện thường niên ở cấp quốc gia và quốc tế. Được tổ chức lần đầu tiên bởi VINASA và Hiệp hội Blockchain Việt Nam, chương trình hướng đến mục tiêu là điểm đến uy tín hàng năm. Trong các hoạt động của thế giới blockchain

Sự kiện năm nay nhằm làm việc với các chính phủ, cơ quan, bộ, ngành và doanh nghiệp để chỉ đạo, phát triển và thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain tại Việt Nam. Và đồng thời đánh dấu sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam. Tại địa phương, nó tạo ra một điểm đến cho các nhà đầu tư và nhà phát triển trong khu vực và trên toàn thế giới.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Nước ta ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Nước ta ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Nước ta ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận