""

Nửa tỷ SHIB bị khóa trong ví chết – Giải mã ý nghĩa đối với các nhà đầu tư

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Nửa tỷ SHIB bị khóa trong ví chết – Giải mã ý nghĩa đối với các nhà đầu tư, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Nửa tỷ SHIB bị khóa trong ví chết – Giải mã ý nghĩa đối với các nhà đầu tư bên dưới.


Vào tháng 4, SHIB đã giới thiệu một cổng ghi cho phép chủ sở hữu đốt vĩnh viễn các mã thông báo của họ. Nó nhằm mục đích giảm nguồn cung luân chuyển trong khi mang lại cho người dùng thu nhập thụ động. kể từ đó Hàng tỷ mã thông báo đã không còn lưu hành.

Trên thực tế tuần trước Hơn 1,4 tỷ mã thông báo đã bị đốt cháy trong hơn 160 giao dịch tại thời điểm viết bài. Hoạt động này tiếp tục tạo ra sự quan tâm.

Số lượng xu đốt tăng lên.

Theo dõi các dịch vụ theo dõi tiền điện tử. SchipburnCộng đồng đã đốt cháy hoặc phá hủy gần nửa tỷ đô la meme. Để rõ ràng, cộng đồng đã gửi tất cả 405.282.493 SHIB đang lưu hành vào ví chết. Kết quả là, nguồn cung bị thu hẹp hơn, trên thực tế, tốc độ đốt cháy tăng gần 100% như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Chip

Nguồn: Schipburn

Mục đích của hoạt động này là người sở hữu chứng khoán muốn SHIB khó tìm hơn một chút. Bằng cách đưa ra tiềm năng tăng giá dài hạn trong vòng một tuần, mục tiêu đã đúng. ghi lại 25 tỷ SHIB bị đốt cháy từ nguồn cung luân chuyển

Tính năng ghi đĩa này là tùy chọn cho người dùng và thể hiện sự cống hiến trong việc đưa SHIB trở thành một loại tiền tệ có giá trị và bền vững.

Những người mua lớn đã chuyển token vì lý do tương tự. Chuyển khoản lớn nhất, 112.462.000 SHIB, đã xảy ra từ địa chỉ. 0x28a121e4732d7cc5972b16e48590103b2574f806 hôm qua

Ngoài ra, Cá voi sự tiết lộ Cá voi đang tăng thu thập memecoin của họ, do đó tăng việc sử dụng các hợp đồng thông minh Shiba Inu và biến nó trở thành một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất bởi các ví Ethereum lớn nhất. Lần mua cuối cùng được ghi nhận vào ngày 7/5.

Ngoài ra, hơn 1,4 tỷ mã thông báo đã bị đốt cháy trong hơn 160 giao dịch trong 1 giờ.

Top Whale mua 74 tỷ SHIB khác

Thông tin mới nhất là WhaleStats Bài chia sẻ chỉ ra rằng “Bombur”, con cá voi Ethereum hàng đầu đang nắm giữ 1 nghìn tỷ SHIB trong danh mục đầu tư của mình, mua nhiều hơn. Con cá voi này xếp hạng là con lớn thứ 74 theo WhaleStats và đã mua thêm 53.788.394.748 SHIB, tương đương 1.076.305 USD.

Trong vài giờ qua, cá voi dẫn đầu ETH “BlueWhale007” vừa mua 74.318.320.742 SHIB hoặc 1.494.541 đô la Trong khi đó, SHIB được xếp hạng là một trong những tài sản được mua nhiều nhất và là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất cho cá voi

Ai ủng hộ đồng tiền này?

Các meme đồng tiền hàng đầu được các công ty nổi tiếng bên ngoài thế giới tiền điện tử chú ý. Ví dụ: theo báo cáo của cửa hàng thời trang cao cấp Vogue Business của Ý, Gucci sẽ sớm chấp nhận SHIB và các loại tiền điện tử khác tại một số địa điểm Bắc Mỹ ở SHIB.

Tuy nhiên, những diễn biến như vậy cũng không giúp giá “dậm chân tại chỗ” hoàn toàn, lúc này SHIB có thể sẽ điều chỉnh 5% và giao dịch ở mức $ 0,000018. Rõ ràng SHIB vẫn đang chờ đợi một kích hoạt chính có thể hỗ trợ hành động giá cụ thể.

Chip

Biểu đồ giá SHIB 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Chiboshi và nhiều niềm vui vào tháng tới

Nhà phát triển Shiba Inu, Shytoshi Kusama gần đây đã chia sẻ kỳ vọng của mình trong những tuần và tháng tới. thông báo:

“Tương lai của SHIB chưa bao giờ tươi sáng như thế này. Có rất nhiều điều thú vị sẽ đến trong những tuần và tháng tới ”.

Để trả lời những người dùng đang tìm kiếm các bản cập nhật trên Shiboshis, nhà phát triển chính cho biết:

“Tôi chỉ cập nhật về Shiboshis gần đây, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn từ Playside khi chúng ta gần kết thúc bộ ba sản xuất cuối cùng.”

Shiboshis là bộ sưu tập 10.000 NFT được tạo độc quyền bởi Shiba Inu, được viết vĩnh viễn trên chuỗi khối Ethereum. Shiboshis có nhiều đặc điểm khác nhau khiến chúng trở nên độc đáo và có thể sưu tầm được.

Vào tháng 12, nhà phát triển trò chơi điện tử lớn nhất của Úc, Playside, đã công bố hợp tác với Shiba Inu để phát triển Shiboshi Games cho phép chủ sở hữu Shiboshi sử dụng NFT của họ trong trò chơi chiến lược.

Trò chơi sẽ được phát triển bằng nghệ thuật NFT “Shiboshis” và bao gồm một bộ sưu tập các thẻ bài, chiến lược và cơ chế chiến đấu. Một người dùng khác đã hỏi khi nào tài liệu về Shibarium sẽ được tiết lộ, nhà phát triển trả lời:

“Tôi hy vọng tháng này hoặc tháng sau.”

David Gokhshtein cũng ca ngợi “mô hình tuyệt vời của SHIB”, đồng thời nói rằng 12 tháng tới là thời điểm quan trọng để xem hệ sinh thái hoạt động như thế nào.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Nửa tỷ SHIB bị khóa trong ví chết – Giải mã ý nghĩa đối với các nhà đầu tư

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Nửa tỷ SHIB bị khóa trong ví chết – Giải mã ý nghĩa đối với các nhà đầu tư của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Nửa tỷ SHIB bị khóa trong ví chết – Giải mã ý nghĩa đối với các nhà đầu tư . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận