""

Những yếu tố cho thấy NEAR có khả năng phục hồi

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Những yếu tố cho thấy NEAR có khả năng phục hồi, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Những yếu tố cho thấy NEAR có khả năng phục hồi bên dưới.


Giao thức NEAR đã phát triển theo cấp số nhân trong vài tháng qua. Tuy nhiên, cả với tư cách là một chuỗi và là một tài sản, tháng 5 là một tháng khó khăn đối với thị trường tiền điện tử. Hầu hết tất cả các mã thông báo đều sụp đổ và cố gắng phục hồi các khoản lỗ của chúng.

Bạn Đang Xem: Những yếu tố cho thấy NEAR có khả năng phục hồi

Nhưng khi mọi thứ trở nên tốt hơn, mọi con mắt đều đổ dồn vào GẦN, đặc biệt là khi nó đã sẵn sàng để lại dấu ấn trên không gian tiền điện tử.

GẦN chuẩn bị bay

Sau áp lực giảm trong tháng này, NEAR vẫn chưa hồi phục. Nhưng nó đã giảm mạnh xuống còn 6,15 đô la hôm nay, dưới 6,40 đô la trong vụ tai nạn ngày 11 tháng 5.

ngược lại Hiệu suất trên chuỗi của NEAR tốt hơn khi giao diện người dùng DeFi Total Value Locked (TVL) vẫn còn xa mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 100 triệu đô la, nhưng đã thu hồi được hơn 50 triệu đô la trong suốt hai tuần trước.

Xu hướng phục hồi của GẦN?

TVL. Của giao thức NEAR | Nguồn: DeFi Llama

Xem Thêm : Ngoại hối là gì? Các câu hỏi thường gặp về thị trường ngoại hối

Vì NEAR đã tập trung vào thị trường DeFi mới nhất, Aurora Labs, nhóm đứng sau Máy ảo Ethereum (EVM) và thiết kế nó để mở rộng quy mô các giao thức trên chuỗi khối NEAR. thông báo Quỹ 90 triệu đô la để tăng tốc phát triển các ứng dụng DeFi được nối mạng

NEAR cũng đang cố gắng thu hút sự chú ý của thế giới bằng cách bắt đầu tài trợ cho hoạt động cứu trợ nhân đạo cho Ukraine.

cái gọi là thách thức “Walk for Ukraine – Đi bộ vì Ukraine” hợp tác với SweatEconomy sẽ thưởng Sweatcoin cho người dùng. Số tiền này sẽ được quyên góp cho Ukraine để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng.

Điều này đã tạo ra tín hiệu đầu tiên về sự phục hồi trên biểu đồ, với chỉ báo Parabolic SAR cho thấy tín hiệu vững chắc đầu tiên về xu hướng tăng. Điều này có thể được hỗ trợ bởi Chỉ số hướng trung bình (ADX), duy trì đà tăng.

Ngoài ra, khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) phục hồi từ vùng quá bán Nó sẽ đóng vai trò hỗ trợ cho đà tăng của NEAR.

Xu hướng phục hồi của GẦN?

biến động giá lân cận | nguồn: Glassnode

Điều này có thể thay đổi hành vi của các nhà đầu tư tại Rainbow Bridge, nơi việc rút tiền quan trọng hơn tiền gửi.

Xem Thêm : Elon Musk bị SEC và FTC Mỹ điều tra về việc mua lại Twitter

Đặc biệt, Ethereum đã ghi nhận mức rút tiền cao hơn kể từ tháng Năm. Cầu Rainbow có số tiền đặt cọc cao hơn nhiều.

Xu hướng phục hồi của GẦN?

Gửi và rút tiền trên Cầu Rainbow | nguồn: Dune

Lợi tức đã điều chỉnh theo rủi ro của NEAR ở mức thấp nhất mọi thời đại là -5,28, điều này khiến các nhà đầu tư rơi vào tình thế khó khăn khi các khoản đầu tư của họ không đạt được mức lợi nhuận kỳ vọng.

Xu hướng phục hồi của GẦN?

Lợi tức được điều chỉnh theo rủi ro của NEAR | nguồn: Messari

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Những yếu tố cho thấy NEAR có khả năng phục hồi

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Những yếu tố cho thấy NEAR có khả năng phục hồi của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Những yếu tố cho thấy NEAR có khả năng phục hồi . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận