""

Những quan niệm sai lầm về blockchain Neo

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Những quan niệm sai lầm về blockchain Neo, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Những quan niệm sai lầm về blockchain Neo bên dưới.


Blockchain Neo vừa phát hành bản cập nhật mới nhất, Neo 3, mà nó gọi là “nền tảng blockchain đầy đủ tính năng nhất.” Các cuộc trò chuyện gần đây với Lili Zhao, Neo Ecosystem Growth và Global Development Manager đã cung cấp một số hiểu biết sâu sắc về những quan niệm sai lầm của Neo’s Future and Neo’s Giấc mơ

mỏ neo

Khi được hỏi Neo có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy, Zhao đã ví blockchain như một đối tác Hollywood của nó.

“Neo là số một. Khi tôi nghĩ về nền tảng blockchain này, Neo thực sự là số một. Tầm nhìn là mở ra cánh cửa cho một nền kinh tế thông minh. Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế thông minh được xác định bởi ba yếu tố: tài sản kỹ thuật số. nhận dạng kỹ thuật số và hợp đồng thông minh

Neo 3 và các tính năng của nó

Phiên bản mới của blockchain Neo có một số tính năng mới cho phép họ tự tin đưa ra những tuyên bố như vậy. Các tính năng mới bao gồm khả năng tương tác blockchain được cải thiện. tăng tỷ lệ giao dịch giảm phí xăng Các hợp đồng thông minh của Máy ảo Neo đã có từ trước và lưu trữ tệp Nhiều tính năng trong số này phụ thuộc vào các ứng dụng phi tập trung. Các giải pháp Lớp 2 và các giao dịch ngoài mạng của Mạng Lớp 1 khác. Ví dụ: lưu trữ nội dung cho NFT yêu cầu kết nối với các dịch vụ như IPFS để lưu trữ tệp bằng công nghệ blockchain theo cách phi tập trung. Có sẵn trong các chuỗi như Ethereum, các loại video này và nội dung hình ảnh thường được lưu trữ trên IPFS hoặc các nền tảng lưu trữ tập trung như AWS. xóa

Một tính năng mới khác của Neo 3 (N3) là tính khả dụng của oracle về mặt lý thuyết có thể giúp bảo vệ chống lại các hoạt động khai thác nhắm mục tiêu vào oracle. Về cách oracle tích hợp sẵn sẽ bảo vệ các dự án khỏi những khai thác như vậy, Zhao cho biết tốt nhất nên để nhà phát triển cung cấp thông tin chi tiết.

Những quan niệm sai lầm về Neo

Zhao tuyên bố rằng cộng đồng blockchain ngày càng tập trung vào Neo vì “những người cơ bản thấy rằng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo ra nền tảng blockchain đầy đủ chức năng nhất”.

Neo thường được coi là một dự án của Trung Quốc. Đây là điều mà Zhao cho là đánh giá không công bằng đối với Neo trong tình trạng hiện tại. Bà nhấn mạnh rằng nhà phát triển lớn duy nhất là người Trung Quốc. Số còn lại là người châu Âu, người Mỹ và người Brazil.

“Neo được thành lập bởi hai người Trung Quốc. nhưng bây giờ quốc tế Nó là một dự án mã nguồn mở, theo định nghĩa, không thuộc bất kỳ thẩm quyền nào và không có quốc tịch. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ dự án mã nguồn mở nào khác. với quốc tịch của nhà tài trợ và Neo cũng vậy. ”

NFT hay DDC cho Neo?

Zhao cũng tôn vinh cách các NFT đã xây dựng cộng đồng của họ để mang xu hướng chủ đạo vào không gian tiền điện tử thông qua NFT. Cô ấy cũng nhận xét rằng có nhiều trường hợp sử dụng cho NFT, nhưng cái tên có thể gây ra một vấn đề. Các từ được sử dụng thay thế cho nhau không phổ biến trong ngôn ngữ hàng ngày. điều này cản trở việc áp dụng nó trên thị trường chính thống. Cô ấy tin rằng cụm từ “chứng chỉ kỹ thuật số phân tán” (DDC) thích hợp hơn để tạo mã thông báo tài sản.

“Các chuyên gia trong ngành dự đoán rằng hàng tỷ tài sản sẽ được mã hóa với DDC. Nhưng tất nhiên nó là thứ được chấp nhận chính thống ”.

Trong khi một số người có thể chỉ trích tính hợp pháp của một blockchain được nhà nước hỗ trợ và quản lý tập trung. Việc sử dụng công nghệ của Neo để tạo ra một công cụ khổng lồ như vậy chắc chắn rất ấn tượng. Với sự ra mắt của N3 và Polaris Launchpad Neo có thể là nền tảng chính. Liệu các nhà phát triển có thấy được lợi ích của một chuỗi khối giàu tính năng trong mạng và công nghệ như Ethereum không?

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: Những quan niệm sai lầm về blockchain Neo

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Những quan niệm sai lầm về blockchain Neo của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Những quan niệm sai lầm về blockchain Neo . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận