""

Những người yêu thích ETH cần biết điều này trước khi mở vị thế trong mùa gấu

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Những người yêu thích ETH cần biết điều này trước khi mở vị thế trong mùa gấu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Những người yêu thích ETH cần biết điều này trước khi mở vị thế trong mùa gấu bên dưới.


Các nhà đầu tư ETH tiếp tục thể hiện sự tin tưởng vào altcoin yêu thích của họ. Ngay cả sau vụ tai nạn cuối cùng Bất chấp các vấn đề ở cấp độ vĩ mô, ETH hiện đang ở mức trên 2.000 đô la như một phần của sự gia tăng niềm tin và phần thưởng cho những người theo dõi trung thành.

Sự sụt giảm nghiêm trọng của thị trường trong những ngày gần đây đã gây ra mối quan tâm lớn đối với cộng đồng Ethereum, nơi đã chứng kiến ​​một trong những sự kiện đau lòng nhất trong lịch sử tiền điện tử, với việc 10 đồng tiền hàng đầu LUNA và UST bị sập chỉ trong 3 ngày, gần 60 tỷ đô la đã bốc hơi. Các nhà giao dịch lo ngại rằng sự sụt giảm sẽ lan rộng sang cả thị trường DeFi và NFT sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ tổng thể.

nói số

Dòng tiền ETH ra khỏi các sàn giao dịch đã tăng vào ngày 12 tháng 5 và khối lượng đạt mức cao nhất trong 4 tháng là 47 triệu đô la. Tuy nhiên, số liệu này đã giảm dần sau đó. Điều này cho thấy rõ ràng rằng mọi người đang nghi ngờ về việc ETH đang tích lũy.

Xung đột lợi ích 1

Khối lượng ETH chảy từ các sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Ngoài ra còn có các yếu tố khác Nhiều người khác đã báo hiệu xu hướng giảm của ETH sau sự thất bại của LUNA. Dòng vốn gần đây đạt mức cao nhất trong 4 tháng là 53 triệu đô la, nhưng đó không phải là tất cả.

Mức cao nhất của ngày hôm trước cho thấy áp lực bán trên thị trường gia tăng.

Xung đột lợi ích 1

Khối lượng ETH đổ vào các sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, số lượng địa chỉ đã gửi tiền cho sàn giao dịch vẫn đứng đầu phạm vi tại thời điểm báo chí. Chỉ số này gần đây đã đạt mức cao nhất trong một tháng là 3.931 và là mối lo ngại đối với các nhà đầu tư khi niềm tin vào FUD lan rộng trên các thị trường.

Mặt khác, tỷ lệ MVRV vẫn biến động ở mức thấp gần vùng định giá thấp. Tỷ lệ MVRV hiện là 1,15, cho thấy rằng ETH gần như bị “đánh giá thấp”.

Xung đột lợi ích 1

Tỷ lệ MVRV | Nguồn: Glassnode

Liệu thất bại LUNA vẫn ảnh hưởng đến ETH?

Hiệu suất kém của ETH có thể do lỗi LUNA gây ra, việc đóng băng giá $ 1 của UST ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường tiền điện tử

Budd White, đồng sáng lập công ty phần mềm tiền điện tử Tacen, nhấn mạnh vai trò của sự sụp đổ của Terra và tác động của nó đối với tâm lý thị trường toàn cầu.

“Các đợt bán tháo gần đây Điều này có liên quan đến tâm lý tiêu cực do lạm phát cao hơn dự kiến. cộng với áp lực nặng nề từ sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra ”.

Julius de Kempenaer, Nhà phân tích kỹ thuật cấp cao tại Stockchart.com Cũng nhận xét về tình huống này:

“Trong bất kỳ trường hợp nào Xu hướng vẫn là giảm. Nó được đặc trưng bởi một loạt các mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn. Sự hồi phục mạnh mẽ này không làm thay đổi tốc độ đó. Và nó chỉ là một sự phục hồi ngắn hạn trong một xu hướng giảm dài hạn. “

Giá ETH sẽ theo dõi trong vài tuần tới

Theo dữ liệu từ Santiment, khối lượng giao dịch ETH đã tăng đáng kể trong hai ngày qua, ngoài ra, số lượng địa chỉ bị mất trên mạng Ethereum đã đạt đến mức ATH mới, đây là một cảnh báo đặc biệt giảm giá.

Theo các tin tức khác, Ethereum Merge có thể sẽ ra mắt trong những tuần tới. Nhưng liệu tin tức tích cực này có thể cứu sống đàn bò?

ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Khu vực 1.800-1.950 đô la (màu xanh lam) đóng vai trò là khu vực nhu cầu trong tháng 6-7 năm ngoái. Và giá đã tăng lên mức ATH là $ 4,800. Liệu thành công tương tự có thể lặp lại không?

Câu trả lời là có, nhưng những con bò đực phải làm việc thực sự chăm chỉ để tình hình diễn ra một lần nữa. đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay. Lo ngại lạm phát và sự sụt giảm của các chỉ số chứng khoán toàn cầu Nó có tác động tiêu cực đến thị trường tiền điện tử. Thậm chí, thị trường chứng khoán Việt Nam đã xuống mức thấp nhất trong những ngày gần đây.

Cấu trúc thị trường của ETH dường như đã tăng trong một vài ngày ngắn hạn. Tháng Ba Thay vào đó, nó giảm xuống dưới mức 3.300 đô la và nhanh chóng giảm xuống dưới mức 3.000 đô la. Sự phát triển này có nghĩa là xu hướng giảm trước đó vẫn chưa bị phá vỡ.

Vì vậy, mức 2.280 đô la và 2.500 đô la sẽ là ngưỡng kháng cự cho ETH trong những tuần tới. Khu vực nhu cầu dưới 2.000 đô la có thể mang lại phản hồi tốt trong những ngày tới. và đẩy giá lên $ 2,200.

ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Ngay cả khi giá tạo ra mức thấp thấp hơn, chỉ báo RSI sẽ tạo ra mức thấp cao hơn (màu trắng) Đây là sự phân kỳ tăng và kết hợp với vùng nhu cầu cho phép giá phục hồi. Tuy nhiên, mốc 33 trên biểu đồ RSI có tầm quan trọng của nó trong quá khứ và nó cần phải bứt phá để đạt được lợi nhuận vào cuối tháng 1. Tại thời điểm đó, khi chỉ số RSI thoát ra khỏi vùng quá bán và thử nghiệm lại, mốc 33 bắt đầu tăng từ 2.400 đô la lên 3.200 đô la.

Awesome Oscillator nằm dưới đường 0, cho thấy một xu hướng giảm rất mạnh và OBV đã giảm trong vài ngày qua. điều này cho thấy sức mạnh của người bán

Do đó, sự phân kỳ sẽ không đủ mạnh để đảo ngược xu hướng và thị trường chưa sẵn sàng tạo xu hướng tăng. Các nhà giao dịch có khung thời gian thấp hơn có thể tìm kiếm các cơ hội ngắn hạn. Trong khi các nhà đầu tư kiên nhẫn chờ đợi cơ hội mua vào.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Những người yêu thích ETH cần biết điều này trước khi mở vị thế trong mùa gấu

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Những người yêu thích ETH cần biết điều này trước khi mở vị thế trong mùa gấu của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Những người yêu thích ETH cần biết điều này trước khi mở vị thế trong mùa gấu . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận