""

“Những kẻ hủy diệt Ethereum” thua lỗ nhiều hơn so với ETH

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết “Những kẻ hủy diệt Ethereum” thua lỗ nhiều hơn so với ETH, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết “Những kẻ hủy diệt Ethereum” thua lỗ nhiều hơn so với ETH bên dưới.


Giữa sự sửa đổi liên tục của thị trường tiền điện tử bắt đầu vào tháng 11 năm ngoái, Nhiều nền tảng hợp đồng thông minh Lớp 1 cạnh tranh với Ethereum đã bị sụt giảm giá nghiêm trọng, mặc dù bản thân ETH đang trong thời kỳ suy thoái. Nhưng nó không tệ như một số giao thức được thiết kế để thử thách.

Lỗ so với ETH

ETH có thể đang gặp khó khăn cùng với phần còn lại của thị trường. nhưng vẫn đứng với một số đối thủ cạnh tranh chính

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH), cùng ngày với tiền điện tử hàng đầu Bitcoin. Nó đã tăng lên hơn 4.891 đô la. Kể từ đó, đồng altcoin lớn nhất đã giảm xuống còn 2.364 đô la vào thời điểm hiện tại, thấp hơn gần 52% so với mức đỉnh của nó. Điều này vẫn tốt hơn so với thiệt hại do nhiều nền tảng hợp đồng thông minh Lớp 1 thay thế gây ra.

ethereum eth

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: Tradingview

Solana nổi lên vào năm 2022 với tư cách là đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum. Mã thông báo SOL ban đầu của nền tảng này đạt ATH ở mức khoảng 260 đô la một ngày trước đó, ETH với mức giá hôm nay là 64,31 đô la, một giao thức lớp 1 yêu thích của người sáng lập sàn giao dịch FTX Sam Bankman. -Fried giảm khoảng 76 %

Biểu đồ giá SOL | Nguồn: Tradingview

Cardano thậm chí còn tệ hơn vào thời điểm báo chí, ADA đã giảm gần 80% so với 3,1 USD ATH vào tháng 9 năm ngoái.

ethereum eth

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: Tradingview

Mặt khác, Polkadot cũng là một đối thủ cạnh tranh của Ethereum như Cardano, được thành lập bởi một trong những người sáng lập Ethereum – Gavin Wood. DOT đạt đỉnh là 55 đô la vào tháng 11 năm ngoái. Nhưng nó hiện đang giao dịch ở mức 10,83 đô la, mất 80%. Điều này đã xảy ra mặc dù dự án đã ghi lại một số mốc quan trọng trong lộ trình của nó, chẳng hạn như sự ra đời của Parachains.

ethereum eth

Biểu đồ giá DOT | Nguồn: Tradingview

Trong khi đó, FTM đã giảm 87% và thậm chí còn tồi tệ hơn khi Andre Cronje, “Bố già của DeFi” rời khu vực này cùng với đồng nghiệp Anton Nell, một người khác có đóng góp đáng kể cho hệ sinh thái Fantom, trước khi rời đến Cronje. mạng lưới thanh khoản vững chắc trong hệ sinh thái Fantom, nhưng sự phát triển này không đủ để lật đổ Ethereum.

ethereum eth

Biểu đồ giá FTM | Nguồn: Tradingview

Cuối cùng, một năm trước, Internet Computer (ICP) đạt ATH là 750,73 đô la với giá hiện tại là 9,77 đô la, giảm 98,67%.

Biểu đồ giá ICP | Nguồn: Tradingview

Với bản cập nhật Hợp nhất gần đây, cũng như nhiều nỗ lực mở rộng quy mô Lớp 2, có rất nhiều hứa hẹn cho Ethereum mà các nền tảng hợp đồng thông minh khác không làm được. Mặc dù blockchain hợp đồng thông minh hàng đầu có nhiều vấn đề chưa được giải quyết và bị chỉ trích. Nhưng vị trí của nó như là nền tảng hàng đầu của ngành vẫn mạnh mẽ.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Crypto Briefing

[ad_2]

Tham khảo thêm: “Những kẻ hủy diệt Ethereum” thua lỗ nhiều hơn so với ETH

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết “Những kẻ hủy diệt Ethereum” thua lỗ nhiều hơn so với ETH của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về “Những kẻ hủy diệt Ethereum” thua lỗ nhiều hơn so với ETH . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận