""

Những điều cần lưu ý khi Tron (TRX) trở thành con mồi của thị trường bán tháo

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Những điều cần lưu ý khi Tron (TRX) trở thành con mồi của thị trường bán tháo, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Những điều cần lưu ý khi Tron (TRX) trở thành con mồi của thị trường bán tháo bên dưới.


TRX của Tron đã chứng kiến ​​sự phục hồi ấn tượng mặc dù bán tháo trên toàn thị trường trong 4 ngày qua. Tuy nhiên, có vẻ như nó đang ở bên bờ vực của một đợt bán tháo mạnh trong 24 giờ qua.

TRX tăng khoảng 43% từ mức thấp hàng tuần là 0,061 đô la vào ngày 1 tháng 5 lên mức cao hàng tuần là 0,089 đô la. Mã thông báo đang giao dịch ở mức 0,084 đô la vào thời điểm hiện tại, giảm nhẹ so với mức cao của nó. Nhưng về mặt tích cực, nó vẫn giữ phần lớn mức tăng hàng tuần.

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi Tron (TRX) là nạn nhân của tình trạng bán tháo trên diện rộng.

Nguồn: TradingView.

Hành động giá TRX chỉ ra rằng nhiều nhà giao dịch đang chốt lời gần mức hỗ trợ giảm dần. Điều này được thể hiện rõ ràng từ đợt pullback trong 4 ngày qua và có khả năng giá sẽ hạ nhiệt sau một đợt tăng mạnh hàng tuần.

Chỉ báo Dòng tiền TRX đã ghi nhận dòng tiền chảy ra đáng kể kể từ khi đạt mức cao hàng tuần. Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang thoát ra khỏi vùng quá mua. Trong khi đường trung bình động (DMI) cho thấy thị trường con gấu đang mất đà.

TRX sẽ tiếp tục tăng hay bạn đang tìm kiếm sự sụt giảm thêm?

Hiệu suất của TRX sẽ phụ thuộc vào mức độ nhu cầu trên thị trường. Ví dụ: cuộc biểu tình mạnh mẽ bất chấp điều kiện thị trường giảm giá hiện tại là kết quả của sự ra đời của thuật toán stablecoin USDD. TRX được liên kết với việc đào USDD, vì vậy nhu cầu đã tăng trong 7 ngày qua, phù hợp với mức tăng vốn so với cùng kỳ.

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi Tron (TRX) là nạn nhân của tình trạng bán tháo trên diện rộng.

nguồn: Santiment

Giá dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt trong ngắn hạn sau khi tăng mạnh. Tuy nhiên, mức cầu TRX phụ thuộc nhiều vào nhu cầu USDD từ thị trường. Ví dụ, cần thêm TRX để tạo ra các stablecoin mới. Nếu nhu cầu về USDD tăng lên, tương tự Sự tăng vọt của thị trường trong những ngày tới có thể dẫn đến sự sụt giảm nhu cầu về stablecoin.

Nhìn vào khối lượng USDD cho thấy nó đã tăng mạnh vào ngày 5 và 6 tháng 5 trước khi giảm. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường tiếp tục tăng và hiện ở mức hơn 228 triệu đô la. Áp lực bán tăng lên, nhưng nhiều TRX đã được lấy ra khỏi thị trường để tạo ra USDD .

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi Tron (TRX) là nạn nhân của tình trạng bán tháo trên diện rộng.

nguồn: Santiment

TRON tiết lộ rằng họ đã hợp tác với một số đối tác DeFi kể từ khi ra mắt stablecoin hơn 60 triệu đô la. USDD bị khóa trong một giao thức thanh khoản. USDD đã bắt đầu tốt và có khả năng tiếp tục. Điều này có nghĩa là TRX đã sẵn sàng để tăng trưởng mạnh mẽ. đặc biệt là trong trung và dài hạn

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi Tron (TRX) trở thành con mồi của thị trường bán tháo

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Những điều cần lưu ý khi Tron (TRX) trở thành con mồi của thị trường bán tháo của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Những điều cần lưu ý khi Tron (TRX) trở thành con mồi của thị trường bán tháo . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận