""

Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB sau tin tức ra mắt roadmap kỹ thuật mới

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB sau tin tức ra mắt roadmap kỹ thuật mới, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB sau tin tức ra mắt roadmap kỹ thuật mới bên dưới.


Trong Hội nghị thượng đỉnh về Chain Revelation vào ngày 31 tháng 5, BNB Chain đã công bố một lộ trình kỹ thuật. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng lộ trình được phát triển với mục tiêu tăng cường cấu trúc phi tập trung của mạng. Khả năng cơ sở hạ tầng cho chuỗi bên và tiềm năng cho các ứng dụng phi tập trung do các nhà phát triển xây dựng (dApps).

Bạn Đang Xem: Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB sau tin tức ra mắt roadmap kỹ thuật mới

Nhóm nghiên cứu cũng cho biết rằng với lộ trình kỹ thuật này, Sẽ có nhiều bản cập nhật và cải tiến hơn sẽ được thực hiện trong những tháng tới. Ví dụ: giới thiệu META Apes trên nền tảng, tạo chuỗi Metaverse của riêng bạn. Giảm số người xác nhận xuống còn 41 người thông qua đề xuất BEP-131 và tăng công suất khối khí của chuỗi lên 200 triệu vào quý 3 năm nay.

Sau một số thông báo tích cực, BNB đã tăng ngày hôm nay, đạt $ 323 trên bảng xếp hạng.

Không thể thu hút sự chú ý đáng kể?

Sau khi đạt mức cao nhất trong ngày là $ 323, BNB dường như đã mất một phần lợi nhuận từ đó. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức $ 303.

Đặc biệt, khối lượng giao dịch đã giảm 15% trong 24 giờ qua.

Xem Thêm : Các chỉ báo on-chain của ETH đang gặp khó khăn nhưng giá có thể tăng cao nếu…

Nguồn: TradingView.

số liệu trong chuỗi

Các quan sát chuỗi cũng cho thấy BNB không có bất kỳ tương tác đáng kể nào. những cải tiến như vậy

Số lượng địa chỉ BNB của ngày hôm qua là 10.945, chỉ tăng 579 so với 10.366 địa chỉ được ghi lại 2 ngày trước.

bnb

Số địa chỉ đang hoạt động | Nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch altcoin cũng giảm vào ngày hôm qua. Mặc dù có tin tức rằng chuỗi BNB đang nhận được rất nhiều bản cập nhật mới. Nó đã di chuyển xuống 131.660 từ 148.420 hai ngày trước, giảm 12%.

bnb

Khối lượng giao dịch BNB | Nguồn: Santiment

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Cao Lộc (Lạng Sơn)

Ngay cả Cá voi BNB cũng phớt lờ tin tức này. Bằng chứng là số lượng giao dịch cá voi chỉ giảm 46 giao dịch trên 100.000 đô la, giảm một lần so với hai ngày trước.

trong 24 giờ tới Con số đó giảm 89% đối với các giao dịch trị giá hơn 1 triệu đô la. Chỉ ba giao dịch ngày hôm qua, đã giảm 40%.

Số cá voi được giao dịch | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB sau tin tức ra mắt roadmap kỹ thuật mới

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB sau tin tức ra mắt roadmap kỹ thuật mới của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB sau tin tức ra mắt roadmap kỹ thuật mới . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận