""

Nhà sáng lập Blockworks tuyên bố tiền điện tử hướng đến thị trường gấu giai đoạn 3 “không có sự sống”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Nhà sáng lập Blockworks tuyên bố tiền điện tử hướng đến thị trường gấu giai đoạn 3 “không có sự sống”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Nhà sáng lập Blockworks tuyên bố tiền điện tử hướng đến thị trường gấu giai đoạn 3 “không có sự sống” bên dưới.


Người đồng sáng lập Blockworks Jason Yanowitz đã phấn đấu 3 giai đoạn của thị trường con gấu và chỉ ra rằng chúng ta đang ở giai đoạn 2 – giá đã giảm đáng kể. Thị trường sẽ tiếp tục trì trệ và giảm trước khi nó phục hồi trở lại. Nhưng ai không bỏ cuộc sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn Đang Xem: Nhà sáng lập Blockworks tuyên bố tiền điện tử hướng đến thị trường gấu giai đoạn 3 “không có sự sống”

thị trường gấu

Ông khuyên các cộng đồng nên nhớ lý do tại sao họ bắt đầu và linh hoạt vào những thời điểm như thế này.

các bước thị trường gấu

Giải thích của Yanowitz về ba giai đoạn của thị trường gấu dựa trên một bài đăng trên blog năm 2018 được viết bởi đồng sáng lập Union Square Ventures, Fred Wilson.

Bước 1: Thư giãn

Yanowitz giải thích rằng giai đoạn đầu đang giảm bớt, có nghĩa là thị trường không cảm thấy giảm giá. Các nhà đầu tư rất hào hứng và hy vọng.

Lòng tham cao vẫn tồn tại từ tình cảm trước đó. Tài sản vẫn ở trên mức hỗ trợ và các công ty đang hoạt động tốt. Giai đoạn đầu là khi mọi thứ trông bình thường.

“Giai đoạn 1 không giống như một thị trường con gấu. Có vẻ như giá đã quay trở lại mức định giá “thực”. Những người sáng tạo vẫn đang xây dựng … nói chung là cuộc sống tốt Chỉ những kẻ yếu mới có thể bán nó. ”Yano tiếng riu ríu.

Bước 2: Miễn cưỡng đầu hàng

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Thuận Thành (Bắc Ninh)

Giai đoạn 2 là khi xu hướng giảm bắt đầu thể hiện sự tàn khốc của nó. Sự phấn khích về tinh thần ngay từ giai đoạn đầu đã chuyển thành sự tức giận.

Giai đoạn này giá giảm thê thảm. Và các nhà phê bình bắt đầu hát “I tell you so” suốt cả năm, và tâm lý chung nhanh chóng chuyển sang tiêu cực. Nhà đầu tư sẽ chọn bán với giá thấp nhất.

Các công ty phải thực hiện một số biện pháp để tồn tại, chẳng hạn như các lựa chọn giảm quy mô. Những người sử dụng token của họ để gây quỹ sẽ có một khoảng thời gian đặc biệt khó khăn.

“Ở Giai đoạn 2, Bàn tay kim cương trở thành người bán bất đắc dĩ. Họ bán không phải vì họ muốn. nhưng vì nó cần được bán C không muốn bán nhưng có lẽ phải bán. Sẽ có nhiều quỹ, tập đoàn và cá nhân như C. “

Ông tin rằng thị trường đã bước sang giai đoạn 2 sau sự cố LUNA.

Giai đoạn 3: Mệt mỏi bất tận

Giai đoạn 3 là khi thị trường chưa sống. Nỗi uất hận dần biến thành im lặng. Chợ tạm không có cao điểm. miễn bình luận hoặc không có dự án mới

“Trong giai đoạn 3 bạn muốn rời đi. Các cơ quan quản lý sẽ chỉ trích chúng tôi khi chúng tôi cảm thấy khó chịu. Cộng đồng Twitter yêu thích của bạn sẽ im lặng. Các nhà đầu tư Web2 sẽ lặng lẽ ngừng phân bổ. Những người sáng tạo tài năng sắp rời đi. Công ty sẽ đóng cửa. Bạn sẽ nghi ngờ tất cả các giả định của mình. ”Yano tiếng riu ríu.

Hãy nhớ lý do tại sao bạn bắt đầu

Xem Thêm : Hướng Dẫn Tra Cứu Hợp Đồng Khoản Vay VPBank Online Chi Tiết

Yanowitz đã cảnh báo về sự trì trệ thảm hại của Giai đoạn 3 và khuyên người chơi nên điều chỉnh tình hình. Anh ấy nhắc nhở cộng đồng hiện tại rằng họ là những người đầu tiên. Và sẽ mất nhiều thập kỷ để thế giới mới ổn định đúng cách. Cho đến lúc đó, cộng đồng phải chịu đựng một mùa đông tiền điện tử như vậy.

“Nếu bạn là một công ty làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua Nếu bạn là người sáng tạo, hãy tiếp tục chăm sóc nó, tìm những người sáng tạo khác và làm việc với họ. Nếu bạn là nhà đầu tư Hãy phát triển chủ đề của riêng bạn. Hãy đặt cược vào những người bạn tin tưởng ”.

ở cuối bài viết của bạn gắn Một danh sách phải đọc mà anh ấy khuyến nghị mọi tín đồ tiền điện tử nên truy cập bất cứ khi nào có cơ hội.

“Trong thị trường gấu Điều quan trọng là phải nhớ lý do tại sao bạn tạo ra nó. Tôi khuyên bạn nên đọc tác phẩm kinh điển của tuần này. Đây là những mục yêu thích của tôi. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Nhà sáng lập Blockworks tuyên bố tiền điện tử hướng đến thị trường gấu giai đoạn 3 “không có sự sống”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Nhà sáng lập Blockworks tuyên bố tiền điện tử hướng đến thị trường gấu giai đoạn 3 “không có sự sống” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Nhà sáng lập Blockworks tuyên bố tiền điện tử hướng đến thị trường gấu giai đoạn 3 “không có sự sống” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận