""

Nhà đầu tư tháo chạy là điều cần thiết cho một cú bật đáng kể sau đó, theo Santiment

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Nhà đầu tư tháo chạy là điều cần thiết cho một cú bật đáng kể sau đó, theo Santiment, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Nhà đầu tư tháo chạy là điều cần thiết cho một cú bật đáng kể sau đó, theo Santiment bên dưới.


Nền tảng phân tích trực tuyến Santiment cho biết phản ứng tiêu cực của các nhà đầu tư đối với việc Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 30.000 USD vào đầu tuần là điều cần thiết cho sự phục hồi.

Santiment nói Loại bỏ các nhà giao dịch và nhà đầu tư khỏi thị trường khi có dấu hiệu đầu tiên của việc giá giảm mạnh thường dẫn đến “Cuộc hội ngộ kỳ diệu” sau này

“Với việc Bitcoin giảm xuống còn $ 33,900, tâm lý của nhà giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần. Chúng tôi thường muốn thấy các dấu hiệu đầu cơ như thế này. Khi các nhà đầu tư không an toàn chạy trốn, điều quan trọng là phải có một sự phục hồi rõ rệt. ”

Santiment cho biết Bitcoin (BTC) cho thấy dấu hiệu của sự phục hồi

Nguồn: Santiment / Twitter

Bitcoin đang được giao dịch ở mức 31.569 USD vào thời điểm hiện tại, tăng 1,46% trong 24 giờ qua.

Trong trường hợp của Ethereum (ETH), Santiment nói Các dấu hiệu của đáy gần thứ Sáu (ngày 6 tháng 5) khi tỷ lệ giao dịch có lãi so với giao dịch thua lỗ giảm xuống mức thấp nhất trong 42 tháng.

“Trên mạng Ethereum, có lượng giao dịch nhiều hơn khoảng 3,4 lần khi đồng tiền này mất nhiều hơn so với hôm thứ Sáu. Đây là ngày tốt nhất về việc đầu hàng ETH kể từ ngày 18 tháng 11 năm 2018, tức là cách đây 3,5 năm. ”

Santiment cho biết Bitcoin (BTC) cho thấy dấu hiệu của sự phục hồi

Nguồn: Santiment / Twitter

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 2,373 vào thời điểm hiện tại. Nó đã tăng gần 2% trong 24 giờ qua.

Santiment cũng đã xem xét Chainlink (LINK), một mạng phi tập trung cung cấp dữ liệu ngoài mạng cho các hợp đồng thông minh blockchain khác nhau.

bởi nền tảng phân tích Mã thông báo kế thừa chuỗi khối Oracle đang chứng kiến ​​một con cá voi tích lũy trong bối cảnh giá của nó giảm xuống mức thấp nhất được ghi nhận vào tháng 9 năm 2020.

“Lần đầu tiên sau 18 tháng, Chainlink đã giảm xuống dưới 10 đô la khi thị trường tiền điện tử kết thúc một tuần điều chỉnh nữa. Điều đó nói rằng, địa chỉ của các bên liên quan chính dường như đã ở chế độ tích lũy trong bốn đến sáu tuần qua. “

Santiment cho biết Bitcoin (BTC) cho thấy dấu hiệu của sự phục hồi

Nguồn: Santiment / Twitter

LINK đang giao dịch với giá 8,76 đô la tại thời điểm viết bài.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Nhà đầu tư tháo chạy là điều cần thiết cho một cú bật đáng kể sau đó, theo Santiment

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Nhà đầu tư tháo chạy là điều cần thiết cho một cú bật đáng kể sau đó, theo Santiment của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Nhà đầu tư tháo chạy là điều cần thiết cho một cú bật đáng kể sau đó, theo Santiment . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận