""

Nhà đầu tư dump LINK do một loạt phản ứng “dây chuyền”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Nhà đầu tư dump LINK do một loạt phản ứng “dây chuyền”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Nhà đầu tư dump LINK do một loạt phản ứng “dây chuyền” bên dưới.


LINK đã ở trong một xu hướng tăng mạnh trong 2 tuần qua trước khi thị trường sụp đổ trên diện rộng để kết thúc đợt tăng giá và đẩy đồng tiền này xuống. Hôm qua là lần thứ ba trong năm nay nỗ lực phục hồi của LINK đã bị những con gấu đè bẹp.

liên kết từ bỏ Trong một cuộc chiến khác

Nó tăng 47,43% kể từ ngày 28 tháng 5. Mã thông báo ban đầu của Chainlink đang hoạt động tốt với những gì nó đã mất trong vụ tai nạn tháng 5, nhưng trong 24 giờ qua LINK đã mất một phần đáng kể và giảm tới 20% giá trị

Giao dịch ở mức 6,64 đô la vào thời điểm hiện tại, đồng altcoin này đã phục hồi trong phần lớn khoảng thời gian một tháng. Đầu tiên, LINK đã phục hồi Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày (đường màu xanh lam) (đường màu xanh lam), được thử nghiệm lần cuối là mức hỗ trợ hai tháng trước . đã có vào tháng 4

Ngay cả khi giá không thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ. Nhưng nó đã đóng cửa trên đường SMA 50 ngày trước khi biểu đồ thiết lập một cây nến đỏ.

liên kết

Liên kết hành động giá | Nguồn: TradingView

Thứ hai, LINK đã rút lại thành công mức Fib 23,6% trong cuộc biểu tình 47%. Mức này rất quan trọng trong việc tạo cơ sở vững chắc cho các altcoin để bật lên trên mốc 10 đô la, trùng với mức Fib 38,2%.

Mức tăng bền vững dường như thu hút nhiều nhà đầu tư hơn khi nhà tiên tri blockchain tập trung vào những việc như sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá trên Solana.

Kết hợp với các ứng dụng phi tập trung trên mạng LINK, sẽ dễ dàng tăng giá. Nhưng thay vào đó phải đối mặt với cơn thịnh nộ của các nhà đầu tư hoảng loạn.

Nhà đầu tư để lại LINK

trong vòng 24 giờ qua Các nhà đầu tư đã bán hơn 14 triệu đô la trong các LINK, một phần trong số 2 triệu liên kết này là những người nắm giữ lâu dài trong 4,04 tỷ ngày.

liên kết

đồng hồBán cũ lâu năm | Nguồn: Santiment

Hơn nữa, quyết định của họ là dễ hiểu. Điều này là do hầu hết chúng đều thua lỗ sau khi giá giảm. Đó là lý do tại sao mạng lưới này ghi nhận mức lỗ tối đa là $ 212 triệu.

liên kết

sự mất mát Trên toàn mạng lưới Chainlink | Nguồn: Santiment

Vì vậy, trừ khi sự suy thoái này sẽ sớm được giải quyết. Các nhà đầu tư có thể tiếp tục rời đi, điều này làm cho LINK tồi tệ hơn.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Nhà đầu tư dump LINK do một loạt phản ứng “dây chuyền”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Nhà đầu tư dump LINK do một loạt phản ứng “dây chuyền” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Nhà đầu tư dump LINK do một loạt phản ứng “dây chuyền” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận