""

Người lạ “ghé thăm” nhà Do Kwon sau khi Terra sập, Binance ngừng giao dịch hai cặp cuối cùng LUNA/BUSD và UST/BUSD khiến giá UST tiếp tục trượt dài

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Người lạ “ghé thăm” nhà Do Kwon sau khi Terra sập, Binance ngừng giao dịch hai cặp cuối cùng LUNA/BUSD và UST/BUSD khiến giá UST tiếp tục trượt dài, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Người lạ “ghé thăm” nhà Do Kwon sau khi Terra sập, Binance ngừng giao dịch hai cặp cuối cùng LUNA/BUSD và UST/BUSD khiến giá UST tiếp tục trượt dài bên dưới.


Theo tờ MoneyToday, vợ của người sáng lập Terraform Labs, Do Kwon, đã gọi cảnh sát sau khi một người không rõ danh tính đột nhập vào căn hộ của cô và bấm chuông vào buổi tối, yêu cầu Kwon ở nhà và rời đi.

Kwons hiện đã yêu cầu cảnh sát cho một cuộc hẹn khẩn cấp.

Theo báo cáo, địa chỉ nhà của doanh nhân gây tranh cãi đã được các nhà đầu tư giấu tên biết đến rộng rãi trong suốt quá trình kinh doanh.

Sau sự sụp đổ của Terra, số đường dây nóng báo cáo tự tử đã được ghim vào một subreddit dành riêng cho một trong những dự án tiền điện tử nổi bật nhất. Cộng đồng đầy rẫy những bài đăng khủng khiếp về việc mất tất cả mọi thứ chỉ sau một đêm. Cảnh báo trên toàn Seoul đã được đưa ra đối với các báo cáo về nỗ lực tự sát liên quan đến vụ Terra.

Giá LUNA đã giảm xuống gần như bằng không. Hiện tại ở mức 0,000029 đô la, tiền điện tử đã được giao dịch ở mức 119,18 đô la vào tháng trước.

Mặc dù nguồn cung lưu hành của LUNA đã tăng lên 6,5 nghìn tỷ mã thông báo, nhưng stablecoin UST hầu như vô giá trị. Nó hiện đang giao dịch ở mức 0,18 đô la. Sự sụt giảm tiếp tục đã làm tan vỡ mọi hy vọng rằng chốt cuối cùng sẽ quay trở lại mức 1 đô la.

Hơn nữa, mạng Terra đã chính thức bị đình chỉ lần thứ hai sau 24 giờ. Tạp chí Bitcoin báo cáo

ở giữa hỗn loạn Sàn giao dịch lớn nhất, Binance, đã loại bỏ một loạt các cặp giao dịch LUNA và UST, và gần đây nhất, hai cặp giao dịch cuối cùng LUNA / BUSD và UST / BUSD cũng bị tạm ngừng vào lúc 3:30 chiều nay. Rút tiền cho LUNA và UST sẽ được mở khi mạng ổn định. Sau thông báo, giá UST tiếp tục giảm xuống gần 0,1 USD.

USD / USDT. Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

theo U.today

[ad_2]

Tham khảo thêm: Người lạ “ghé thăm” nhà Do Kwon sau khi Terra sập, Binance ngừng giao dịch hai cặp cuối cùng LUNA/BUSD và UST/BUSD khiến giá UST tiếp tục trượt dài

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Người lạ “ghé thăm” nhà Do Kwon sau khi Terra sập, Binance ngừng giao dịch hai cặp cuối cùng LUNA/BUSD và UST/BUSD khiến giá UST tiếp tục trượt dài của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Người lạ “ghé thăm” nhà Do Kwon sau khi Terra sập, Binance ngừng giao dịch hai cặp cuối cùng LUNA/BUSD và UST/BUSD khiến giá UST tiếp tục trượt dài . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận