""

Người dùng Twitter tuyên bố “khai tử” bộ sưu tập NFT Azuki sau khi giá giảm 45%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Người dùng Twitter tuyên bố “khai tử” bộ sưu tập NFT Azuki sau khi giá giảm 45%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Người dùng Twitter tuyên bố “khai tử” bộ sưu tập NFT Azuki sau khi giá giảm 45% bên dưới.


Người dùng Twitter NFTNick.eth thông báo “Azuki đã chết” và tổ chức “Dấu chấm hết cho Azuki” vào sáng nay (giờ Việt Nam).

Tuyên bố táo bạo và hơi mỉa mai được đưa ra sau khi người sáng lập Azuki ẩn danh Zagabond xuất bản một bài đăng trên blog của mình vào ngày hôm nay, vì vậy anh ấy chia sẻ rằng anh ấy đã tham gia vào một dự án NFT không có khả năng quan tâm đến một vài dự án trong quá khứ? mà một số dự án gọi là “kéo thảm”

NFT là mã thông báo blockchain duy nhất đại diện cho quyền sở hữu tài sản. Chúng có xu hướng biến động về giá và bộ sưu tập Azuki trên chuỗi khối Ethereum cũng không phải là ngoại lệ.

Trong vòng vài giờ sau khi Zagabond đăng, giá ban đầu hoặc giá mặt đất của bộ sưu tập Azuki đã giảm từ khoảng 19 ETH (41.800 USD) xuống 10,9 ETH (24.000 USD).

nft

nguồn: nftpricefloor.com/azuki

Nhưng thực ra, giá sàn hiện tại của Azuki không phải là cao nhất. Giá khởi điểm của bộ sưu tập đã giảm 56% trong tháng qua và gần 63% trong tuần, theo dữ liệu từ Sàn giá NFT. Trên thị trường tiền điện tử và NFT

ZachXBT, một thám tử tự xưng trong chuỗi, đã lên tiếng bày tỏ lo ngại về bài đăng trên blog của người sáng lập Azuki và cáo buộc Zagabond đã “chèo kéo” các dự án trước đó. Kéo tấm thảm là thời điểm những người sáng lập NFT công bố một dự án với một lộ trình đầy tham vọng. nhưng đã từ bỏ dự án (và tiền của họ) sau lần bán hàng đầu tiên

Nhưng Sagabond đã từ chối Thảm kéo Tendies, CryptoPhunks và CryptoZunks (hai mặt hàng được lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật từ CryptoPunks NFT).

“Tôi hy vọng họ sẽ thành công hơn? Tất nhiên, cho đến nay, nó không phù hợp với thị trường sản phẩm. Nhưng điều đó không có nghĩa là kéo thảm, ”Zagabond nói.

nft

Azuki Team | Nguồn: Azuki.com

Trong một bài đăng trên blog, Zagabond mô tả CryptoPhunks là một “dự án nhại”, NFT Tendies “dần dần kết thúc” sau khi chỉ có 15% bộ sưu tập meme của nó được tạo và CryptoZunks “biến mất do phí gas trong Ethereum đã giết chết trải nghiệm” thử nghiệm sản phẩm . ”.

Nhưng một số người đam mê NFT dường như đang tận dụng sự giảm giá của Azuki, bằng chứng là bộ sưu tập. doanh số bán hàng đã tăng vọt Hơn 300 bất động sản đã được bán trên thị trường thứ cấp chỉ trong một ngày.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Decrypt[ad_2]

Tham khảo thêm: Người dùng Twitter tuyên bố “khai tử” bộ sưu tập NFT Azuki sau khi giá giảm 45%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Người dùng Twitter tuyên bố “khai tử” bộ sưu tập NFT Azuki sau khi giá giảm 45% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Người dùng Twitter tuyên bố “khai tử” bộ sưu tập NFT Azuki sau khi giá giảm 45% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận