""

Người đóng góp Anchor Protocol đề xuất giảm APY tiền gửi UST từ 19% xuống 4%, giá ANC lao dốc còn $0,05 vì hệ lụy

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Người đóng góp Anchor Protocol đề xuất giảm APY tiền gửi UST từ 19% xuống 4%, giá ANC lao dốc còn $0,05 vì hệ lụy, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Người đóng góp Anchor Protocol đề xuất giảm APY tiền gửi UST từ 19% xuống 4%, giá ANC lao dốc còn $0,05 vì hệ lụy bên dưới.


Một người đóng góp cho Giao thức Anchor dựa trên Terra đã đề xuất giảm lợi suất đối với tiền gửi UST từ 19,12% hiện tại xuống 4% trong nỗ lực làm cho lợi suất dự trữ bền vững hơn.

Các đề xuất quản trị hiện đang được cộng đồng bỏ phiếu. Và đến vào thời điểm mà UST đang vật lộn để giữ cho thuật toán stablecoin của đồng đô la Mỹ, thì stablecoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,24 đô la, thấp hơn một phần ba giá trị đồng đô la được ràng buộc.

USD / USDT. Nguồn: TradingView.

Cuộc khủng hoảng xung quanh việc neo giá đô la Mỹ đã khiến người dùng rút khỏi Anchor hàng loạt. Kể từ thứ Sáu tuần trước, tiền gửi Anchor UST đã giảm từ 14 tỷ UST xuống còn 2,07 tỷ UST.

nguồn: app.anchorprotocol.com

Tất cả các hoạt động của Anchor đều dựa trên UST và các đồng tiền ổn định đã mất khả năng cố định là nguyên nhân chính đáng lo ngại. để giảm tác động tiêu cực của sự phụ thuộc Đề xuất kêu gọi giảm đáng kể lợi suất cao được cung cấp trong UST.

Vào thứ Năm, đồng tác giả của Terra, Daniel Hong, đã viết một “lời đề nghị khẩn cấp” và đăng nó trên diễn đàn quản trị Anchor. Trong đó, anh ta đưa ra một trường hợp “UST phụ thuộc không thể duy trì APY là 18% (đến 20%). lâu hơn. ”Ông gợi ý rằng Anchor nên cải thiện chính sách lãi suất của mình để giúp bảo vệ nguồn dự trữ của mình khỏi cạn kiệt.

Việc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 5 nếu đề xuất được thông qua. Tỷ lệ mục tiêu 4% trên tất cả các khoản tiền gửi UST sẽ được thực hiện bằng Anchor. Tuy nhiên, tỷ lệ này sẽ không có lợi tức cố định. Nó phụ thuộc vào nhu cầu về dịch vụ và dự trữ cho lợi nhuận. Tỷ lệ sẽ dao động từ 3,5% đến 5,5%.

Trong khi đó, giá của mã thông báo gốc của Anchor, ANC, đã giảm hơn 74% để giao dịch ở mức 0,05 đô la vào thời điểm hiện tại do sự sụp đổ của LUNA và UST.

ANC / USDT. Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo The Block

[ad_2]

Tham khảo thêm: Người đóng góp Anchor Protocol đề xuất giảm APY tiền gửi UST từ 19% xuống 4%, giá ANC lao dốc còn $0,05 vì hệ lụy

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Người đóng góp Anchor Protocol đề xuất giảm APY tiền gửi UST từ 19% xuống 4%, giá ANC lao dốc còn $0,05 vì hệ lụy của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Người đóng góp Anchor Protocol đề xuất giảm APY tiền gửi UST từ 19% xuống 4%, giá ANC lao dốc còn $0,05 vì hệ lụy . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận