""

Ngân hàng SHB là ngân hàng gì? SHB có uy tín hay không?

SHB là ngân hàng đã quá quen thuộc đối với mọi người. Ngân hàng SHB hiện đang có mặt rất nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu rõ về ngân hàng SHB là ngân hàng gì chưa? Cùng Eduboston tìm hiểu qua bài viết sau.

Ngân hàng SHB là ngân hàng gì? 

SHB là ngân hàng đã quá nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Ngoài cái tên SHB thì nó còn biết đến với tên gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội. SHB được chính thức ra đời vào năm 1993 tính đến nay đã gần 30 năm hoạt động và phát triển.  Ngân hàng SHB có tổng vốn điều lệ hơn 17.000 tỷ đồng.

Bạn Đang Xem: Ngân hàng SHB là ngân hàng gì? SHB có uy tín hay không?

Ngân hàng SHB là ngân hàng gì?
Ngân hàng SHB là ngân hàng gì?

Hiện nay, ngân hàng SHB đã có hơn 500 chi nhánh trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Đội ngũ nhân viên hoạt động tại các hệ thống ngân hàng này là hơn 8000 người và có sự kết nối với 400 ngân hàng đại lý trên thế giới. 

Ưu điểm của ngân hàng SHB đó là giao dịch nhanh chóng và thuận tiện bất kỳ ở đâu. Mức chi phí giao dịch ở SHB rất phù hợp, không quá cao và đặc biệt trong mùa dịch COVID 19 ngân hàng đã có nhiều chương trình hấp dẫn như:

  • Miễn phí tiền giao dịch hàng tháng cho các khách hàng.
  • Giảm mức phí chuyển tiền.
  • Và nhiều chương trình khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng.

Một số thông tin chi tiết về ngân hàng SHB

Xem Thêm : Bạn có thắc mắc: Sinh viên năm 3 tiếng Anh là gì không?

Để có thêm thông tin về ngân hàng SHB bạn theo dõi phần nội dung sau đây:

Các sản phẩm chính của ngân hàng SHB

Cũng như một số ngân hàng, SHB cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cho vay, chuyển tiền và rút tiền,… Bên cạnh đó, tại ngân hàng SHB còn có các lĩnh vực kinh doanh khác như: 

  • Kinh doanh trong lĩnh vực ngoại tệ và ngoại hối.
  • Kinh doanh mảng tiền tệ và vàng.
  • Dịch vụ thanh toán quốc tế.
Sản phẩm của ngân hàng SHB
Sản phẩm của ngân hàng SHB

Đối tác chiến lược lớn của SHB 

SHB là ngân hàng lớn nên họ nhận được sự tin tưởng, hợp tác từ các tập đoàn, công ty tầm cỡ như tổng công ty xây dựng số 1 và tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam. Như vậy có thể thấy, SHB có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thị trường và đang tạo dựng được niềm tin, sự an tâm cho khách hàng khi hợp tác. 

Thời gian mở cửa của ngân hàng SHB

SHB làm việc vào giờ hành chính và được nghỉ hai ngày cuối tuần. Thời gian bắt đầu làm buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa và buổi chiều vào làm 13h00 đến 17h00. Ngoài thứ 7 và chủ nhật được nghỉ thì các ngày lễ, tết,… nhân viên cũng nghỉ theo quy định nhà nước đề ra. 

Thời gian làm việc của ngân hàng SHB
Thời gian làm việc của ngân hàng SHB

Bên cạnh đó, nếu có giao dịch phát sinh thì sẽ có nhân viên tăng cường làm thêm vào sáng thứ 7. Vì vậy, nếu khách hàng muốn biết thêm nhu cầu và điểm giao dịch SHB có hoạt động hay không có thể liên hệ tới số hotline  1800.588856 để biết thêm thông tin. 

Một số thành tích nổi bật của ngân hàng SHB

Xem Thêm : Giờ trùng phút là gì? Giải mã ý nghĩa giờ trùng phút 11:11

Trong quá trình hoạt động, ngân hàng SHB đã có được nhiều giải thưởng nổi bật như:

  • SHB được Asian Banking and Finance bình chọn có sáng kiến tài chính tốt nhất.  
  • Ngân hàng SHB được chọn là dịch vụ bán lẻ tốt nhất Việt Nam.
  • Đối tác chiến lược lớn mạnh.

Ngân hàng SHB có uy tín, đảm bảo chất lượng hay không?

Với hệ thống ngân hàng SHB rộng lớn, đa dạng loại hình sản phẩm và có nhiều tiềm lực tài chính vững mạnh. Vì vậy, SHB được đánh giá là rất chất lượng, uy tín mà mọi khách hàng hoàn toàn an tâm giao dịch tại đây. Số lượng khách hàng đã lựa chọn SHB hiện nay đã có hơn 5 triệu khách hàng trên toàn quốc. 

Mọi giao dịch tại ngân hàng SHB đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. Do đó, khách hàng không phải lo lắng về việc mất thông tin cá nhân. Ngoài ra, khách hàng khi đến với SHB sẽ được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất. Khách hàng có thể giao dịch linh hoạt tại SHB với qua nhiều hình thức như ngân hàng, internet banking,….mang đến sự thuận lợi cho mọi người. 

Ngân hàng SHB có uy tín không
Ngân hàng SHB có uy tín không

Bên cạnh đó, ngân hàng SHB có thêm nhiều chính sách ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau khi giao dịch tại đây. Như vậy, có thể nói SHB là ngân hàng rất uy tín và cam kết giao dịch an toàn cho khách hàng. SHB là một ngân hàng lớn của Việt Nam, thương hiệu của nó đã được khẳng định nhiều năm qua nên khách hàng hoàn toàn an tâm nhé.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về ngân hàng SHB là ngân hàng gì và hiểu thêm về các chính sách, sản phẩm, thời gian làm việc. Lựa chọn ngân hàng SHB sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hấp khác.

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Là Gì

Viết một bình luận