""

Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? MSB có uy tín hay không?

Thị trường tài chính tiền tệ ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều ngân hàng khác nhau. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Cùng Eduboston tìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì, có uy tín hay không?

Ngân hàng MSB là ngân hàng gì?
Ngân hàng MSB là ngân hàng gì?

Ngân hàng MSB là ngân hàng gì?

MSB thực chất là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam. Tên cũ của ngân hàng này là Maritime Bank. Tên giao dịch tiếng Anh của MSB là Vietnam Maritime Commercial Joint Stock Bank. MSB được thành lập từ năm 1991 và ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên ở nước ta. 

Bạn Đang Xem: Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? MSB có uy tín hay không?

Ban đầu trụ sở của ngân hàng MSB được đặt ở Thành phố Hải Phòng, sau đó được chuyển lên thủ đô Hà Nội. Trải qua 30 năm phát triển, ngân hàng MSB đã khẳng định được vị trí của mình, chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng. Đến nay MSB đang thuộc top 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

MSB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
MSB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Quá trình hình thành và phát triển của MSB

Xem Thêm : Tham khảo nhanh về chánh văn phòng tiếng anh là gì?

Các cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng MSB phải kể đến như sau:

  • Ngày 12 tháng 7 năm 1991, ngân hàng MSB được thành lập, đặt trụ sở tại Hải Phòng.
  • Năm 2005, ngân hàng MSB chuyển trụ sở chính từ Hải Phòng lên Hà Nội  và mở thêm nhiều chi nhánh ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.
  • Ngày 22 tháng 5 năm 2015, Ngân hàng MSB vinh dự được nhận giải thưởng thanh toán đa tệ do Wells Fargo trao tặng.
  • Ngày 12 tháng 8 năm 2015, ngân hàng MSB tiến hành sáp nhật với Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Mê Kông với tổng tài sản là 123 nghìn tỷ đồng và vốn điều lệ gần 12 nghìn tỷ đồng.
  • Năm 2015, Tạp chí tài chính World Finance uy tín hàng đầu thế giới đã trao tặng cho MSB giải thưởng ngân hàng bán lẻ tốt nhất ở Việt Nam.
  • Năm 2017, MSB được nhận sản phẩm thẻ đồng thương hiệu tốt nhất ở Việt Nam do MasterCard trao tặng. Cũng trong năm 2017, MSB tiếp tục được The Asian Banking & Finance trao tặng giải thưởng Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp (năm 2015, 2016 và 2017).
  • Năm 2018, MSB trở thành ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng ngân hàng điện tử mang đến nhiều thay đổi trong phức thức hoạt động.
  • Năm 2019, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam được Tạp chí Tài chính Global Finance uy tín hàng đầu thế giới bình chọn và vinh danh là Ngân hàng tốt nhất ở Việt Nam và là một trong số 30 ngân hàng tốt nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cũng trong năm 2019, MSB được Tạp chí Finance trao tặng giải thưởng thuộc hạng mục Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất.
  • Năm 2020, Ngân hàng MSB thuộc top một trong 10 ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân uy tín nhất ở Việt Nam.
Ngân hàng MSB có lịch sử 30 năm phát triển với nhiều giải thưởng cao quý
Ngân hàng MSB có lịch sử 30 năm phát triển với nhiều giải thưởng cao quý

Ngân hàng MSB có uy tín hay không?

Đối với những ai chưa từng hoặc ít giao dịch với ngân hàng MSB có lẽ sẽ băn khoăn không biết ngân hàng có uy tín hay không? MSB là ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân nhưng hoạt động dưới sự quản lý và giám sát của Ngân hàng Nhà nước nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi thực hiện các giao dịch.

Trong suốt quá trình phát triển 30 năm, MSB đã khẳng định được vị thế của mình qua rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. MSB không chỉ chiếm được lòng tin của khách hàng trong nước mà còn được các tổ chức quốc tế uy tín đáng giá cao.

Ngân hàng MSB được khách hàng đánh giá rất cao
Ngân hàng MSB được khách hàng đánh giá rất cao

Xem Thêm : Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Các sản phẩm tại MSB vô cùng đa dạng, phong phú đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Quy trình làm việc tại MSB rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của Ngân hàng Nhà nước và của MSB đặt ra. 

Đặc biệt MSB rất chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào hoạt động của ngân hàng. MSB là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng ngân hàng điện tử mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi, linh hoạt trong việc thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Đặc biệt, chế độ bảo mật của MSB rất tốt, tuyệt đối không làm rò rỉ thông tin cá nhân của khách hàng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của MSB

Ngân hàng MSB được đánh giá rất cao không chỉ về các ưu điểm nổi bật trong các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp mà còn cả bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong chế độ chăm sóc khách hàng. Khi khách hàng gặp bất cứ vướng mắc gì hay cần tư vấn điều gì chỉ cần liên hệ đến tổng đài 1800 59 9999 sẽ được tiếp nhận thông tin nhanh chóng, kịp thời. 

Tổng đài MSB luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng
Tổng đài MSB luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng

Với những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết ngân hàng MSB là ngân hàng gì và có uy tín hay không. Nếu có nhu cầu giao dịch hãy tham khảo dịch vụ của MSB để có được sự lựa chọn thích hợp.

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Là Gì

Viết một bình luận