""

Ngân hàng MB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

MB là ngân hàng vô cùng quen thuộc với khách hàng ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, sự thực thì không phải ai cũng biết ngân hàng MB là ngân hàng gì?MB có phải là ngân hàng nhà nước hay không? Có tốt và uy tín hay không? Cung cấp những sản phẩm tài chính nào? Trong bài viết bên dưới, Eduboston sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Giải đáp: Ngân hàng MB là ngân hàng gì?

Giải đáp: Ngân hàng MB là ngân hàng gì?
Giải đáp: Ngân hàng MB là ngân hàng gì?

MB là tên viết tắt của Ngân hàng Quân đội, còn được biết đến với tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Việt Nam. Ngân hàng MB được thành lập vào ngày 4/11/1994 với số vốn điều lệ là 20 tỷ Việt Nam đồng. Vào những ngày mới thành lập, Ngân hàng MB chỉ có vỏn vẹn tổng cộng 25 cán bộ nhân viên. 

Bạn Đang Xem: Ngân hàng MB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

Sau 26 năm hình thành và phát triển cho đến nay, Ngân hàng MB đã có các chi nhánh ở trên khắp cả nước. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã phát triển với hơn 190 điểm giao dịch và 100 chi nhánh trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Không chỉ vậy, Ngân hàng MB còn có văn phòng đại diện tại nước ngoài như Lào, Nga, Campuchia,…

Xem Thêm : Lá đu đủ có tác dụng gì? Lưu ý gì khi sử dụng?

Tính tới năm 2019, số vốn điều lệ của Ngân hàng MB đã lên đến gần 25 nghìn tỷ Việt Nam đồng. Lợi nhuận hợp nhất trước thuế của Ngân hàng Quân đội đạt 10.036 tỷ Việt Nam đồng. Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Ngân hàng Quân đội đã chạm ngưỡng đến 411.488 tỷ Việt Nam đồng. Con số này đã tăng trưởng lên đến 13,6% so với cuối năm 2018. 

Ngân hàng MB có phải là ngân hàng nhà nước hay không?

Ngân hàng MB có phải là ngân hàng nhà nước hay không?
Ngân hàng MB có phải là ngân hàng nhà nước hay không?

Ngân hàng Quân đội là một doanh nghiệp trực thuộc của Bộ Quốc phòng. Ngân hàng MB đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý ở trong lĩnh vực tài chính như:

  • Giải thưởng Biểu trưng thương hiệu Quốc gia vào năm 2018.
  • Thuộc trong top 500 ngân hàng vững mạnh nhất ở Châu Á.
  • 4 năm liên tiếp trong top 10 ngân hàng uy tín nhất ở Việt Nam.

Mặc dù MB Bank không hoàn toàn là ngân hàng nhà nước nhưng tất cả mọi hoạt động của ngân hàng đều được nhà nước giám sát chặt chẽ. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của Ngân hàng MB, các bạn hoàn toàn có an tâm về độ uy tín và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ nhân viên tại đây.

Ngân hàng MB có tốt và uy tín hay không?

Ngân hàng MB có tốt và uy tín hay không?
Ngân hàng MB có tốt và uy tín hay không?

Xem Thêm : Tìm hiểu khu tập thể là gì? Khu tập thể tiếng Anh là gì?

Ngân hàng MB luôn được người dân Việt Nam tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Bởi vì Ngân hàng Quân đội được Bộ Quốc phòng Việt Nam quản lý. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về độ uy tín của Ngân hàng Quân đội. Vì vậy, mọi người có thể an tâm khi có bất cứ hoạt động đầu tư tài chính nào như đầu tư, vay vốn hoặc gửi tiết kiệm,…

Ngoài ra, Ngân hàng MB còn cung cấp đa dạng những sản phẩm tài chính khác nhau. Nhờ vậy, khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu, cũng như mục đích sử dụng của mình. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của MB Bank được đào tạo chuyên nghiệp nên nếu có nhu cầu sử dịch vụ, các bạn có thể tham khảo thêm từ chuyên viên tư vấn của ngân hàng.

Những sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng MB

Những sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng MB
Những sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng MB

Ngân hàng MB càng ngày càng phát triển, vững mạnh và nâng cao vị thế của mình ở trong lĩnh vực tài chính. Ngoài ra, Ngân hàng Quân đội cũng cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ hiện đại, phù hợp với nhu cầu thị trường mới cùng tài chính cũ. Cụ thể như sau:

  • Sản phẩm tiết kiệm của Ngân hàng MB là tiết kiệm dân cư, tiết kiệm trung – dài hạn linh hoạt, tiết kiệm Trường An, tiết kiệm Private, tiết kiệm online, tiết kiệm quân nhân, tiết kiệm lập nghiệp, tiết kiệm Nhân An, tiết kiệm tích lũy thông minh, tiết kiệm tích lũy ngoại lệ, tiết kiệm cho con.
  • Sản phẩm cho vay tiêu dùng của Ngân hàng MB là cho vay tiêu dùng cầm cố giấy tờ có giá trị, cho vay tín chấp cá nhân, cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, cho vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên chức, cho vay thấu chi, cho vay rút vốn nhanh cho khách hàng cá nhân.
  • Sản phẩm cho vay mua nhà – mua xe của Ngân hàng MB là cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà; cho vay mua, sửa chữa căn hộ; cho vay mua ô tô.
  • Sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh của Ngân hàng MB là cho vay bổ sung vốn lưu động trả góp, cho vay khách hàng cá nhân sản xuất kinh doanh, cho vay hộ trồng lúa.
  • Sản phẩm thẻ ghi nợ của Ngân hàng MB là thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa, thẻ ghi nợ nội địa Active Plus, thẻ ghi nợ quốc tế MB VINID Visa, thẻ quân nhân, thẻ ghi nợ nội địa MB Private, thẻ ghi nợ nội địa BankPlus, thẻ ghi nợ nội địa doanh nghiệp Business.
  • Sản phẩm thẻ tín dụng của Ngân hàng MB là thẻ tín dụng doanh nghiệp MB Visa Commerce, thẻ tín dụng quốc tế MB Visa, thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura.
  • Sản phẩm thẻ trả trước của Ngân hàng MB là thẻ trả trước New Plus, thẻ trả trước quốc tế BankPlus Mastercard.

Bài viết trên đây của Eduboston chắc chắn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc: “Ngân hàng MB là ngân hàng gì và có uy tín hay không?” Với sự quản lý nghiêm ngặt và chặt chẽ của Ngân hàng nhà nước, MB chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Là Gì

Viết một bình luận