""

Nên chú ý điều gì khi Bitcoin phục hồi hơn 10% trong một ngày?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Nên chú ý điều gì khi Bitcoin phục hồi hơn 10% trong một ngày?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Nên chú ý điều gì khi Bitcoin phục hồi hơn 10% trong một ngày? bên dưới.


Hôm qua, Bitcoin một lần nữa cố gắng phục hồi trên 30.000 USD sau khi giảm xuống dưới 26.000 USD. Giá của nó đã tăng gần 10% trong 24 giờ, cho thấy một tín hiệu tăng giá mạnh mẽ sau một đợt biến động tàn khốc. Có vẻ như thị trường tăng giá đang tìm cách củng cố các vị trí của nó để phục hồi dần dần, mặc dù các yếu tố vĩ mô vẫn chưa ổn định.

Bitcoin Roller Coaster tiếp tục

Sau khi giảm xuống mức thấp mới kể từ sự cố LUNA, Bitcoin đang trở lại trên con đường phục hồi. Thị trường tăng giá đã làm tăng giá và các chỉ báo cung cấp thêm hỗ trợ.

Một mô hình thú vị là cả dòng vào và dòng ra của sàn giao dịch đều tăng vọt. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhà đầu tư hoang mang khi tâm lý thị trường mất cân bằng.

Tổng khối lượng được chuyển từ sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Dòng chảy BTC từ các sàn giao dịch đạt mức cao nhất kể từ ngày 9 tháng 5 và trùng với mức đỉnh tháng 7 năm 2022. Điều này cho thấy tâm lý lạc quan của thị trường tiếp tục đối với HODL Bitcoin với tầm nhìn về tương lai dài hạn. Chỉ báo này rất hữu ích trong việc có được cái nhìn rộng hơn về tài sản. Điều này là do việc giữ tài sản tránh xa các sàn giao dịch sẽ hạn chế khả năng bán tháo trong dài hạn.

bitcoin

Khối lượng chuyển BTC sang sàn giao dịch | nguồn: Glassnode

Mặt khác, dòng BTC đổ vào các sàn giao dịch cũng tăng lên. Nó đã quay trở lại mức rất cao một lần nữa kể từ ngày 9 tháng 5. Điều này cho thấy cuộc biểu tình có thể không bền vững và cần phải có một động lực lớn hơn để cải thiện niềm tin.

Với dòng tiền vào và ra của các sàn giao dịch đạt mức cao mới gần đây, khối lượng giao dịch BTC đã tăng vọt. Kết quả là, khối lượng giao dịch trung bình đạt mức cao nhất trong chín tháng vào ngày hôm nay là 0,023 BTC.

bitcoin

Khối lượng giao dịch BTC trung bình | Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, áp lực mua gia tăng khi chỉ báo RSI di chuyển nhanh về phía bắc. Chỉ số này đã tăng từ 26 lên 43 chỉ trong 24 giờ, đây là mức ấn tượng trong bối cảnh thị trường bất ổn gần đây đã thúc đẩy các nhà đầu tư mua vào và HODL.

bitcoin

Nguồn: TradingView.

“chuẩn bị”

một tiếng riu ríu từ tài khoản Bitcoin chính thức Giải thích sự biến động của thị trường BTC:

“BTC cao nhất mọi thời đại là 68.990 đô la, giảm 80% xuống còn 13.798 đô la, giảm một nửa so với 27.000 đô la, đây là bitcoin. chuẩn bị”.

cho các nhà đầu tư mới Dòng tweet này tổng hợp mọi thứ cần biết về hiệu suất của BTC vào tháng 5. Vua tiền điện tử đã có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng ở các giai đoạn khác nhau, nhưng kể từ đó đã bị thu hẹp đáng kể do cuộc tấn công. Ảnh hưởng của yếu tố vĩ mô

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCryptoTham khảo thêm: Nên chú ý điều gì khi Bitcoin phục hồi hơn 10% trong một ngày?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Nên chú ý điều gì khi Bitcoin phục hồi hơn 10% trong một ngày? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Nên chú ý điều gì khi Bitcoin phục hồi hơn 10% trong một ngày? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận