""

NEAR tiếp cận hỗ trợ dài hạn, bật lên hay phá vỡ?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết NEAR tiếp cận hỗ trợ dài hạn, bật lên hay phá vỡ?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết NEAR tiếp cận hỗ trợ dài hạn, bật lên hay phá vỡ? bên dưới.


Bất chấp sự phục hồi từ sự hợp lưu của các mức hỗ trợ dài hạn Nhưng chỉ báo kỹ thuật Giao thức gần (NEAR) không có dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều tăng giá.

Bạn Đang Xem: NEAR tiếp cận hỗ trợ dài hạn, bật lên hay phá vỡ?

kênh song song giảm dần

NEAR đã giảm kể từ khi đạt mức cao kỷ lục 20,59 đô la vào ngày 14 tháng 1. Giá đạt mức cao thấp hơn vào ngày 8 tháng 4 và đã giảm với tốc độ thậm chí còn nhanh hơn kể từ đó.

Có thể là tất cả các chuyển động đi xuống đều nằm trong các kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường có cấu trúc sửa đổi.

Nếu kênh ở vị trí Giá sẽ bật ra khỏi vùng hỗ trợ vào ngày 11 tháng 5. Mức tăng cũng hỗ trợ việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ $ 6,40. Kết quả của sự hội tụ này, vùng $ 6,40 là một hỗ trợ rất mạnh. Và sự phá vỡ bên dưới có thể là yếu tố kích hoạt cho xu hướng đi xuống nhanh hơn.

Tuy nhiên, mặc dù có một chút phục hồi Nhưng các chỉ báo kỹ thuật tiếp tục giảm. Điều này đặc biệt đúng trong RSI hàng tuần giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ) ngay cả khi chỉ báo nằm trong vùng quá bán. Nhưng nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt tăng giá nào.

gần bat-len

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thị xã An Khê (Gia Lai)

Biểu đồ hàng ngày GẦN / USDT | Nguồn: TradingView

chuyển động ngắn hạn

RSI hàng ngày gần như giống nhau hàng tuần. Mặc dù chỉ báo này nằm trong vùng quá bán. Nhưng nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt tăng giá nào. Hơn nữa, nó đã giảm với mức kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng Tư.

cho đến khi nó vượt quá dòng này Một xu hướng tăng liên tục không được coi là một sự đảo ngược xu hướng.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thị xã An Khê (Gia Lai)

Biểu đồ hàng ngày GẦN / USDT | Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy NEAR bị phá vỡ thành một tam giác đối xứng. Mặc dù một tam giác cân được coi là một dạng trung hòa Nhưng nó thường dẫn đến sự cố khi nó xảy ra sau một chuyển động đi xuống.

Ngoài ra, chỉ báo RSI đang giảm, nó phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tăng dần. và xác nhận đường 50 là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) từ các kết quả này. Biểu đồ hai giờ cho thấy xu hướng giảm có khả năng quay trở lại.

Điều này có thể gây ra sự sụp đổ khỏi mức hỗ trợ dài hạn ở mức $ 6,40.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Chí Linh (Hải Dương)

gần bat-len

Biểu đồ 2 giờ NEAR / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá GẦN tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: NEAR tiếp cận hỗ trợ dài hạn, bật lên hay phá vỡ?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết NEAR tiếp cận hỗ trợ dài hạn, bật lên hay phá vỡ? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về NEAR tiếp cận hỗ trợ dài hạn, bật lên hay phá vỡ? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận