""

Nâng cấp MWEB vẫn không thể giúp Litecoin xoay chuyển tình thế

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Nâng cấp MWEB vẫn không thể giúp Litecoin xoay chuyển tình thế, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Nâng cấp MWEB vẫn không thể giúp Litecoin xoay chuyển tình thế bên dưới.


Bản nâng cấp MimbleWimble (MWEB) “lịch sử” của Litecoin được dự đoán là sẽ gây ra một đợt tăng giá cho LTC, nhưng khi bản nâng cấp được phát hành Các nhà đầu tư dường như không quá hào hứng.

Điều này nhắc nhở chúng tôi khi Hợp đồng thông minh của Cardano và Hard Fork của Alonzo được giới thiệu, mặc dù các cuộc thảo luận sôi nổi về sự phát triển. Nhưng sự quan tâm của nhà đầu tư đã giảm.

Giá LTC sắp giảm?

LTC là một trong những altcoin lâu đời nhất trong không gian tiền điện tử tại thời điểm viết bài. Giao dịch ở mức 63,13 đô la, điều đáng nói là đồng altcoin này đã giảm trở lại sau sự cố trên thị trường vào đầu tháng này. với mức giảm hơn 9% so với tuần trước.

Hầu hết sự sụt giảm diễn ra trong 72 giờ qua, di chuyển từ 70,16 đô la xuống mức thấp hơn.

Biểu đồ giá LTC | Nguồn: TradingView

Thanh nến màu đỏ đặt một ngày sau khi nâng cấp MimbleWimble được bật. Đây là một nâng cấp lịch sử cho chuỗi Litecoin vì nó giới thiệu một tính năng bảo mật cho phép người dùng che giấu dữ liệu giao dịch của họ. Nó cũng làm giảm phí giao dịch và giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng.

Nhưng MWEB đã không thể tạo ra sự phấn khích về sự chuyển đổi của các altcoin trước đây.

Litecoin hiện hầu như không có khả năng cạnh tranh trong không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng khi các blockchain cố gắng hết sức để phát triển và hỗ trợ chức năng web3.

Mạng vẫn đang hoạt động trên PoW đồng thuận và không có chức năng web3. Nó cũng chỉ là một công cụ giao dịch để hỗ trợ các nhà cung cấp.

Đặc biệt, LTC đã tiếp tục giảm trên thị trường kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 5 năm 2022. Tại thời điểm viết bài, giá trị của LTC như một tài sản đầu tư đã giảm xuống mức như vào tháng 4 năm 2020.

litecoin

Giá trị thị trường LTC | Nguồn: Santiment

Có vẻ như một số người nắm giữ LTC trung thành lâu dài suy đoán rằng giá sẽ vô tình di chuyển hoặc di chuyển đồng tiền. Để ngăn chặn những tác động tiêu cực của việc nâng cấp MWEB

Điều này được xác nhận bởi 421,07 triệu tiêu thụ hàng ngày – mặc dù một con số tương đối nhỏ. Nhưng nó vẫn là mức cao nhất kể từ ngày 7/4.

litecoin

Hoạt động bán LTC của những người nắm giữ dài hạn | Nguồn: Santiment

Nó cũng đại diện cho việc phá vỡ xu hướng tích lũy gần hai tháng của các nhà đầu tư LTC.

litecoin

Bộ sưu tập LTC bị tạm dừng | Nguồn: Santiment

Khả năng LTC phục hồi sau sự sụt giảm là không rõ ràng, vì altcoin này đang cho thấy các tín hiệu giảm giá rộng rãi hơn trong hành động.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Nâng cấp MWEB vẫn không thể giúp Litecoin xoay chuyển tình thế

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Nâng cấp MWEB vẫn không thể giúp Litecoin xoay chuyển tình thế của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Nâng cấp MWEB vẫn không thể giúp Litecoin xoay chuyển tình thế . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận