""

Mỹ có thể điều ‘chim ưng biển’ Osprey trục vớt F-35

Bạn đang tìm hiểu về Mỹ có thể điều ‘chim ưng biển’ Osprey trục vớt F-35?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Mỹ có thể điều ‘chim ưng biển’ Osprey trục vớt F-35

Video Mỹ có thể điều ‘chim ưng biển’ Osprey trục vớt F-35

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

“Quá trình phục hồi chiếc F-35C bị rơi dường như đã bắt đầu”, Tổ chức Sáng kiến ​​Thăm dò Biển Đông (SCSPI) viết trên Twitter hôm 29/1, trích dẫn hình ảnh vệ tinh.

Thông tin trên được đưa ra sau khi Hải quân Mỹ ngày 24/1 phát hiện F-35C Lightning II, chiến đấu cơ tàng hình tiên tiến nhất của nước này, rơi xuống biển do “sự cố hạ cánh” trên sân bay USS Carl Vinson trong quá trình hoạt động thường lệ.

Theo SCSPI, ít nhất 4 máy bay trực thăng có khả năng xoay trục quan sát để trở thành máy bay CV-22B Osprey, đã được triển khai từ các căn cứ của Mỹ ở Nhật Bản và Philippines, từ đó hướng tới “khu vực huấn luyện”. trận chiến tàu sân bay ”trên Biển Đông.

Sáng nay, lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản đã đưa ra cảnh báo hải quân rằng các hoạt động cứu hộ đang được tiến hành ở khu vực phía bắc của Biển Đông “cho đến khi có thông báo mới.”

Cách đây vài ngày, một bức ảnh chụp một chiếc F-35C lênh đênh trên biển với buồng lái lộ thiên xuất hiện trên diễn đàn Reddit đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Ngày 28/1, Hải quân Mỹ xác nhận trong bức ảnh được công bố này, cùng với một đoạn video khác đăng trên Twitter, rằng tiêm kích F-35C đã gặp nạn.

Hậu quả của vụ việc là 7 quân nhân bị thương, trong đó có một phi công. Hải quân Mỹ cho biết họ đang “tổ chức hoạt động thu hồi” chiếc máy bay.

Đây là chiếc F-35 thứ sáu bị phá hủy trong quá trình hoạt động, không kể máy bay bị hư hỏng do sự cố trên mặt đất và chiếc F-35 thứ hai bị rơi khi đang hoạt động từ tàu sân bay hoặc tàu đổ bộ. Vụ tai nạn xảy ra khi tàu sân bay Carl Vinson và USS Abraham Lincoln tập trận chung ở Biển Đông ngày 23/1.

Vụ tai nạn được coi là một tổn thất lớn đối với các lực lượng này, bởi mỗi chiếc tiêm kích tàng hình F-35C trị giá hơn 117 triệu đô la Mỹ, chưa bao gồm chi phí cho các loại vũ khí liên quan. Nếu tính đến vũ khí, giá của mỗi chiếc F-35C có thể lên tới hơn 140 triệu USD.

bức thư Thư hàng ngày Chính phủ Anh cho biết, Washington sẽ phải cố gắng giành thời gian để trả lại mảnh vỡ của chiếc máy bay trước khi nó rơi vào tay Bắc Kinh. Đã có nhiều lo ngại về nguy cơ rò rỉ thông tin mật về F-35, vũ khí bí mật và tinh vi nhất của Mỹ nếu Trung Quốc hoặc Nga tiếp cận được xác máy bay. Ngoài thiết kế tàng hình, mỗi chiếc F-35 đều được trang bị các cảm biến và hệ thống điện tử hàng không mới nhất của Washington.

F-35C là phiên bản tàng hình của máy bay chiến đấu của Hải quân và Thủy quân lục chiến Mỹ, nó có nhiều tính năng khác với F-35A / B, và là phiên bản nặng nhất của dòng F-35. Thân và khung gầm của F-35C được gia cố cho việc cất và hạ cánh của tàu sân bay, cánh có thể gập lại để tiết kiệm diện tích, đuôi được trang bị móc treo.

Ngô Hoàng (Dấu vết SCMP)[ad_2]

Xem Thêm : Chim Cuốc ăn gì? Nuôi thế nào? Làm món gì Ngon? Cách bẫy chim Cuốc

Trên là bài viết liên quan về Mỹ có thể điều ‘chim ưng biển’ Osprey trục vớt F-35, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận