""

Mục tiêu ngắn hạn của Bitcoin là $35k và sẽ không có sự phục hồi hình chữ V

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mục tiêu ngắn hạn của Bitcoin là $35k và sẽ không có sự phục hồi hình chữ V, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mục tiêu ngắn hạn của Bitcoin là $35k và sẽ không có sự phục hồi hình chữ V bên dưới.


Altcoin đã chứng kiến ​​sự phục hồi nhẹ vào ngày 13 tháng 5 khi sự hoảng loạn ban đầu do sự cố UST gây ra dẫn đến việc bán Bitcoin và nhiều stablecoin đã mất chốt, đồng đô la Mỹ bắt đầu giảm và các nhà giao dịch yêu thích tài sản ở mức thấp hàng năm.

Bất chấp sự điều chỉnh lớn đã xảy ra trong tuần qua, những người đầu cơ giá lên Bitcoin đang tìm cách quay trở lại khu vực 30.000 USD, mức đã được bảo vệ nhiều lần trong thị trường tăng giá năm 2022.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích nói về triển vọng tương lai của Bitcoin khi giá đấu tranh để phục hồi.

Bitcoin sắp giảm giá?

Nền tảng phân tích Coinalyze cung cấp thông tin chi tiết về tâm lý của thị trường phái sinh. Ước tính vị trí dài / ngắn của Bitcoin cho các hợp đồng vĩnh viễn BTC / USD trên ByBit

Nguồn: Twitter

Như được hiển thị ở nửa dưới của biểu đồ, lãi suất ngắn hạn được hiển thị bằng màu đỏ. Nó đã tăng trong thời kỳ suy thoái thị trường gần đây, cho thấy rằng các nhà giao dịch phái sinh đang kỳ vọng giá sẽ giảm đáng kể. nhiều hơn trong ngắn hạn

“Tâm lý rất tiêu cực trong những ngày qua. Như có thể thấy trong tỷ lệ dài / ngắn và tỷ lệ tài trợ của ByBit. Mong đợi một đợt giảm giá / cửa sổ bật lên ngắn hạn, ”người sáng lập Coinalyze, Gabriel Dodan, nhận xét.

Vào ngày 12 tháng 5, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức thấp nhất là 28.600 đô la vào tháng 5 năm 2022. Sự phục hồi ngày 13 tháng 5 dự kiến ​​là do “Tin dữ” giữa lúc cả khu vực hoang mang. bởi sự thất bại của UST

Theo Lifchitz, Bitcoin đang trôi nổi gần mức thấp nhất vào tháng 5 năm 2022 “có vẻ như là một khởi đầu tốt nhưng bế tắc nếu tiếp tục rửa trôi một mục tiêu ngắn hạn khiêm tốn là 35.000 đô la.

“Hãy thử ở mức 28,5 nghìn đô la / Đặt lệnh dừng ở mức 26,5 nghìn đô la / Mục tiêu lợi nhuận ở mức 34,5 nghìn đô la = 6 nghìn đô la Lợi nhuận / 2 nghìn đô la Giảm = 3/1 Tỷ lệ Thắng / Thua. và từ góc độ đầu tư Nó trông thật thú vị đối với tôi ”.

Sự phục hồi hình chữ V khó xảy ra.

Nhà phân tích thị trường ‘Rekt Capital’ đã đăng biểu đồ sau lưu ý rằng BTC “cần giữ 28.600 đô la để hỗ trợ mức giá thách thức 32.000 đô la”, trong khi giá “đóng cửa hàng tuần dưới hộp màu xanh lam sẽ là một mức giảm đáng kể.”

Nguồn: Twitter

Trong khi nhiều nhà giao dịch lạc quan đang hy vọng một sự phục hồi nhanh chóng từ đợt sụt giảm mới nhất này, Rekt Capital cảnh báo rằng “theo tiêu chuẩn lịch sử, Một cuộc biểu tình hình chữ V mạnh mẽ để thiết lập điểm thấp nhất của kỷ nguyên ít có khả năng xảy ra ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Tham khảo thêm: Mục tiêu ngắn hạn của Bitcoin là $35k và sẽ không có sự phục hồi hình chữ V

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mục tiêu ngắn hạn của Bitcoin là $35k và sẽ không có sự phục hồi hình chữ V của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mục tiêu ngắn hạn của Bitcoin là $35k và sẽ không có sự phục hồi hình chữ V . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận