""

Mức tăng mới giúp Bitcoin trở lại top 10 tài sản có giá trị nhất thế giới

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mức tăng mới giúp Bitcoin trở lại top 10 tài sản có giá trị nhất thế giới, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mức tăng mới giúp Bitcoin trở lại top 10 tài sản có giá trị nhất thế giới bên dưới.


Mặc dù Bitcoin đã mất hơn 18% giá trị trong 30 ngày qua, nó vẫn là tài sản lớn thứ 10 trên thế giới theo định giá thị trường. Với vốn hóa thị trường là 603 tỷ đô la, Bitcoin hiện đang ở trên Meta (trước đây là Facebook) và thấp hơn Berkshire Hathaway.

Bạn Đang Xem: Mức tăng mới giúp Bitcoin trở lại top 10 tài sản có giá trị nhất thế giới

Bitcoin là tài sản có giá trị thứ 10 trên thế giới.

Đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin đã có một vài tuần khó khăn khi thị trường trộn lẫn. Vào tháng trước, BTC đã đắt hơn 18%, nhưng vụ giết người mới nhất của thị trường chứng khoán và sự sụp đổ của LUNA UST đã góp phần làm mất vị trí thống lĩnh thị trường của đồng tiền số 1,3 nghìn tỷ đô la từ hơn 13.400 loại tiền điện tử.

Trong khi BTC là tiền điện tử lớn nhất trong không gian tiền điện tử, vốn hóa thị trường của nó vượt quá 600 tỷ đô la, trở lại trong top 10 tài sản lớn nhất thế giới. bên cạnh các công ty như Apple và Amazon hay các kim loại quý như vàng và bạc.

bitcoin

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Nha Trang (Khánh Hòa)

nguồn: companymarketcap.com

Vàng hiện có giá trị vốn hóa thị trường cao nhất đối với 6.265 hàng hóa và công ty tạo ra tổng cộng 86,516 nghìn tỷ USD. Một ounce vàng ròng giao dịch ở mức 1,848 USD và có tổng giá trị là 11,737 nghìn tỷ USD. Chỉ số các công ty trên Marketcap.com Nó cho thấy vốn hóa thị trường 603 tỷ USD của Bitcoin tương đương với 5,13% tổng vốn hóa thị trường của vàng.

Tài sản lớn thứ hai là Saudi Aramco, trị giá 2,457 nghìn tỷ đô la và làm lu mờ toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử 1,3 nghìn tỷ đô la. Tài sản toàn cầu lớn thứ ba về hàng hóa và cổ phiếu doanh nghiệp là Apple, với 2,406 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường BTC, tương đương 25,06% của Apple.

Xếp sau Apple lần lượt là Microsoft, Alphabet (Google), silver, Amazon, Tesla và Berkshire Hathaway. Berkshire Hathaway xếp trên BTC vì công ty hiện có giá trị 698,81 tỷ USD, do đó vốn hóa của BTC bằng 86,28% giá trị của Berkshire Hathaway’s Net At The Cùng thời gian, Bitcoin tăng cao hơn nhiều so với vốn hóa thị trường của Facebook

Vào tháng 2 năm 2022, BTC đã tăng lên vị trí thứ 9 sau khi giảm xuống mức thấp gần đây. BTC đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng tài sản có giá trị nhất thế giới. Động thái mới nhất đưa nó trở lại vị trí thứ 10 trong tổng số 6.265 sản phẩm và công ty.

Tại thời điểm viết bài này Vua tiền điện tử đã giữ giá trên 31.600 đô la, gần như không đổi trong 24 giờ qua. Nhưng nó đã tăng gần 7% sau một tuần.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Tân Trụ (Long An)

bitcoin

nguồn: tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Bitcoin News

[ad_2]

Tham khảo thêm: Mức tăng mới giúp Bitcoin trở lại top 10 tài sản có giá trị nhất thế giới

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mức tăng mới giúp Bitcoin trở lại top 10 tài sản có giá trị nhất thế giới của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mức tăng mới giúp Bitcoin trở lại top 10 tài sản có giá trị nhất thế giới . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận