""

Mua ETH sẽ cứu cánh cho danh mục đầu tư của bạn?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mua ETH sẽ cứu cánh cho danh mục đầu tư của bạn?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mua ETH sẽ cứu cánh cho danh mục đầu tư của bạn? bên dưới.


Toàn bộ thị trường tiền điện tử vẫn đang quay cuồng vì sự cố do UST mất chốt. Ngay cả Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu, cũng bị mắc kẹt trong giới hạn chặt chẽ kể từ sau thảm họa. Chưa hết, vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi lớn, tất nhiên ETH cũng không thể thoát khỏi số phận tương tự.

Sự chuyển động giá đã chết.

Về mặt kỹ thuật, có rất ít hoặc không có cơ hội phục hồi ngắn hạn cho các altcoin hàng đầu. Thật vậy, xem xét kỹ hơn trong vài tuần qua cho thấy nó hoạt động trong tam giác giảm dần. Và một sự phá vỡ thuyết phục bên dưới đường xu hướng bên dưới có thể gây ra những hậu quả tai hại.

ETH / USDT | Nguồn: Tradingview

Cũng cần lưu ý rằng liệu “Sự hợp nhất” có diễn ra trên mạng thử nghiệm Ropsten của chuỗi khối Ethereum thành công hay không – chuyển từ lớp thực thi PoW sang Chuỗi PoS Beacon, sự đồng thuận ngày 8 tháng 6 không có tác động đến giá cả (hoặc sự lạc quan) về điều này đồng tiền.

Vì vậy, trong khi không có gì sai Mọi người đang bắt đầu lo sợ về thị trường và đặc biệt là sự biến động của ETH.

lý do

Có nhiều lý do, nhưng chủ yếu là do hoạt động mờ nhạt của ETH trên bảng xếp hạng. Tháng 6

Nó cho thấy rằng các nhà giao dịch phái sinh đang giảm mức độ tiếp xúc với tài sản của họ vì sợ biến động sớm và giảm thiểu một số rủi ro của họ.

Hợp đồng mở tương lai vĩnh viễn ETH | Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, khối lượng hợp đồng tương lai ETH cố định cũng đã giảm mạnh từ ngày 8-9 / 6 – càng “đổ thêm dầu vào lửa” trong tình hình thảm khốc hiện nay.

đạo đức học

Khối lượng tương lai cố định | Nguồn: Glassnode

Không phải ai cũng bi quan.

Bất chấp phản ứng giá kém đối với thử nghiệm thành công đầu tiên của The Merge trên Ropsten, Hoạt động đặt cọc cho ETH 2.0 vẫn ổn định Tổng số tiền được gửi vào hợp đồng ký gửi ETH 2.0 rất ổn định và tiếp tục tăng. Bằng cách cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho The Merge và kết quả cuối cùng.

đạo đức học

Tổng số ETH đặt cược cho ETH 2.0 | Nguồn: Glassnode

Kết quả là, mặc dù giá đã giảm trong vài tháng qua. Nhưng hơn 53% nguồn cung vẫn có lãi. Vì vậy, ít có khả năng xảy ra hoảng loạn bán khác khiến giá tăng. Tất nhiên, có một khoản lợi nhuận khổng lồ từ tài khoản cá voi.

Theo dữ liệu từ Glassnode, tỷ lệ lợi nhuận từ nguồn cung lưu hành là tỷ lệ phần trăm của đồng xu có giá tại thời điểm chuyển động gần đây nhất của nó thấp hơn giá hiện tại.

đạo đức học

Phần trăm khả năng sinh lời của nguồn cung lưu thông | Nguồn: Glassnode

Do đó, với tất cả các điểm đã đề cập ở trên, ETH có thể được coi là đang trong giai đoạn hợp nhất. Và giao dịch giảm giá có thể là một chiến lược tốt, tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng tiếp tục sụp đổ trong bối cảnh thị trường rất đen tối.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Mua ETH sẽ cứu cánh cho danh mục đầu tư của bạn?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mua ETH sẽ cứu cánh cho danh mục đầu tư của bạn? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mua ETH sẽ cứu cánh cho danh mục đầu tư của bạn? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận