""

Mua EOS có giống như mua Bitcoin giá rẻ không?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mua EOS có giống như mua Bitcoin giá rẻ không?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mua EOS có giống như mua Bitcoin giá rẻ không? bên dưới.


Sàn giao dịch EOS Twitter và hiệu suất mờ nhạt của nó đã làm dấy lên sự quan tâm đến dự trữ Bitcoin của Block.one.

Bạn Đang Xem: Mua EOS có giống như mua Bitcoin giá rẻ không?

Hôm qua thương gia Jackis đã hỏi Cộng đồng tiền điện tử trên Twitter giải thích lý do tại sao vốn hóa thị trường EOS “vẫn ở mức 1,2 tỷ đô la” và khuyên những người nắm giữ EOS nên ra ngoài và bán BTC của họ.

“Tại sao vốn hóa thị trường EOS vẫn ở mức 1,2 tỷ đô la? Nếu mọi người quay số này bằng BTC, chúng tôi có thể vui mừng ”.

EOS không còn phổ biến với người dùng. Điều này chủ yếu là do một số biến động giá đáng thất vọng trong những năm qua. Do đó, một số người đã cáo buộc EOS là một chuỗi ma.

EOS mất đi ánh hào quang của nó

ICO quanh năm của Block.one, kết thúc vào tháng 6 năm 2018, đã huy động được 4,1 tỷ đô la. Điều này làm cho nó trở thành vòng tài trợ lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Xem Thêm : Kinh doanh ngoại hối là gì? Làm sao để hạn chế rủi ro trong kinh doanh ngoại hối?

với tất cả khoản đầu tư đó Kỳ vọng vào EOS là rất cao và Block.one hứa hẹn sẽ là một “kẻ giết người Ethereum” có khả năng vượt qua các nền tảng ứng dụng phi tập trung (dApp) hàng đầu.

Thật không may, mọi thứ không hoạt động theo cách này. Một số sự kiện bất lợi đã làm rung chuyển dự án. Trong số những tuyên bố này là EOS không thể đạt được tốc độ xử lý được quảng cáo là 5.000 đến 1.000.000 giao dịch mỗi giây và chuỗi Proof-of-Stake (DPoS) được ủy quyền tập trung cao.

“Từ những phát hiện như vậy Rõ ràng là EOS tương tự như một kiến ​​trúc điện toán đám mây tập trung mà không có các thành phần cơ bản của blockchain hoặc mạng ngang hàng ”.

Bốn năm kể từ khi kết thúc ICO, cơ sở người dùng đã thu hẹp đáng kể và dApps không nhận được nhiều sự chú ý như các đối thủ cạnh tranh của họ. Nhưng quan trọng hơn, giá EOS đã giảm tự do kể từ mức đỉnh vào tháng 4 năm 2018 là 22,89 đô la.

Ngoài đợt bùng phát ngắn vào tháng 5 năm 2022, khiến giá tăng vọt lên 14,7 đô la, hầu hết giá EOS đều giảm và không thể phá vỡ xu hướng giảm.

EOS / USDT | Nguồn: TradingView.com

Xem Thêm : Stablecoin USDD của TRON mất chốt khi giá TRX lao dốc

Trong một hội nghị người dùng ảo vào tháng 11 năm 2022, Yves La Rose, Giám đốc điều hành của dự án cộng đồng EOS Nation, đã gọi EOS là một sự thất bại.

Dự trữ Bitcoin có giá trị bao nhiêu?

Trả lời Jackis, nhà phân tích Symph buổi bieu diễn Trong đó Block.one báo cáo rằng nó có 140.000 bitcoin dự trữ, nó “cao hơn nhiều” so với vốn hóa thị trường của EOS.

Vốn hóa thị trường hiện tại của EOS là 1,27 tỷ đô la. Trong khi đó, dự trữ Bitcoin của Block.one trị giá khoảng 4,2 tỷ đô la, cao hơn gấp ba lần.

Symph cũng nhắc lại tuyên bố trước đây của anh ấy rằng mua EOS cũng giống như mua BTC giá rẻ. Tuy nhiên, Block.one không có cơ chế thưởng Bitcoin cho những người nắm giữ EOS, vì vậy sẽ là một cách nói thiếu khi nói rằng việc mua EOS cũng giống như vậy. Mua Bitcoin giá rẻ

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Mua EOS có giống như mua Bitcoin giá rẻ không?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mua EOS có giống như mua Bitcoin giá rẻ không? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mua EOS có giống như mua Bitcoin giá rẻ không? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận