""

Mùa đông đã đến và tiền điện tử đang chìm trong biển máu hoảng loạn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mùa đông đã đến và tiền điện tử đang chìm trong biển máu hoảng loạn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mùa đông đã đến và tiền điện tử đang chìm trong biển máu hoảng loạn bên dưới.


Theo Charles Hoskinson, một mùa đông tiền điện tử mới đang đến và thị trường đang “chìm trong biển máu trong cơn hoảng loạn”.

“Nếu đây là mùa đông tiền điện tử đầu tiên của bạn. hoan nghênh”

Hoskinson chào đón tất cả mọi người đến với mùa đông tiền điện tử mà không cần kinh nghiệm thị trường.

anh trai Nói Tôi đã chứng kiến ​​một số đợt suy thoái của thị trường và “mùa đông” đột ngột đến mức ban đầu mọi người hoảng sợ. Thông thường thị trường chạm đáy sau vài tháng và phải mất một thời gian dài mới có thể tăng trở lại.

tình trạng Chuyện sập tiệm hiện nay không phải là hiếm.

Trong khi đó, nhà kinh tế học người Đức Holger Zschaepitz Hãy nghĩ rằng sự điều chỉnh hiện tại của Bitcoin là ít hơn năm 2020

Zschaepitz đã nhắc nhở cộng đồng rằng sự sụp đổ thị trường hiện tại không phải là lần đầu tiên và nó không phải là hiếm trong quá khứ.

Tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, hiện đang giảm 61% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 11 năm 2022.

Vào năm 2020, giá đã giảm khoảng 80% khi BTC giảm xuống dưới 4.000 đô la trong một thời gian rất ngắn.

tiền bạc

Nguồn: Holger Zschaepitz

Mùa đông tiền điện tử trước đó xảy ra vào đầu năm 2018 và kéo dài đến năm 2022, khi Bitcoin tăng lên 39.700 đô la vào tháng Giêng. và tăng vọt lên trên 63.000 đô la vào tháng 4 sau khi Tesla mua và chấp nhận nó. Chấp nhận thanh toán bằng BTC ngay sau đó, Elon Musk đã ngừng dịch vụ do tác động môi trường của việc khai thác PoW.

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 26.300 đô la, nhưng hiện đã phục hồi lên 29.300 đô la, tiền điện tử lớn thứ hai – ETH, giao dịch ở mức 2.000 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo UToday[ad_2]

Tham khảo thêm: Mùa đông đã đến và tiền điện tử đang chìm trong biển máu hoảng loạn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mùa đông đã đến và tiền điện tử đang chìm trong biển máu hoảng loạn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mùa đông đã đến và tiền điện tử đang chìm trong biển máu hoảng loạn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận