""

Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản bên dưới.


Dự án stablecoin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm trong tháng qua. Do sự phổ biến của thuật toán stablecoin và sự sụp đổ của Project Terra, điều này làm nổi bật vai trò quan trọng của chúng trong thị trường tiền điện tử. Để đối phó với khoảng trống mà UST để lại, một số giao thức đã khởi chạy các dự án stablecoin mới với nỗ lực thu hút người dùng mới và nắm bắt tính thanh khoản. Nhìn chung, lĩnh vực DeFi có rất nhiều mánh lới quảng cáo nhằm thu hút người dùng. Và rất có thể, dự án stablecoin mới nhất chỉ là chiến lược tiếp theo được sử dụng để quảng bá TVL trên nền tảng DeFi.

Bạn Đang Xem: Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản

Chúng ta hãy xem xét những người mới ổn định mới. trên thị trường và tác động của nó đối với thị trường DeFi

# 1: USD dễ dàng

Một trong những dự án stablecoin lớn nhất được ra mắt gần đây là USDD, thuật toán phi tập trung dựa trên blockchain Tron (TRX). Hiện nó đã đạt gần 601,86 triệu và việc sử dụng nó trong hệ sinh thái Tron khá phổ biến.

USDD

Tăng trưởng vốn hóa thị trường USDD | Nguồn: CoinGecko

USDD hiện có sẵn trên mạng Ethereum (ETH) và Chuỗi BNB, cung cấp nhiều loại phân phối mã thông báo và cơ hội tăng lợi nhuận. Có một số nhóm thanh khoản dành cho chủ sở hữu USDD cung cấp 20% APY trở lên trên các giao thức khác nhau, bao gồm JustLend, SunSwap, Ellipsis và Curve. Kể từ khi ra mắt USDD, giá TRX đã tăng 17% từ 0,07 đô la so với giá hiện tại là 0,0818 đô la sau khi khai thác. Đỉnh cao là 0,092 đô la vào ngày 31 tháng 5

# 2: fUSD

Fantom gần đây đã ra mắt fUSD, stablecoin đầu tiên của mình, một mã thông báo được xây dựng bằng Fantom (FTM), USD Coin (USDC), Dai (DAI), SpiritSwap (SPIRIT) và Tether (fUSDT) được bao bọc dưới dạng tài sản. cho vay mua nhà Trong nỗ lực thu hút nhiều thanh khoản hơn, Fantom Foundation đã đặt phần thưởng đặt cược fUSD ở mức 11,3% và tạo giao diện trao đổi mã thông báo từ fUSD sang USDC cho phép người dùng mua fUSD và lấy lại các vị trí để tránh bị thanh lý.

Xem Thêm : LUNA Classic đã đặt dấu chấm hết

trong khi viết Nguồn cung lưu hành của fUSD là 60.993.403 mã thông báo và đang giao dịch ở mức 0,71112 đô la, thấp hơn đáng kể so với mức chốt 1 đô la.

Nguồn: CoinGecko

# 3: aUSD

Sau khi ra mắt Parachains đầu tiên trong hệ sinh thái Polkadot, nền tảng tài chính phi tập trung Acala đã tung ra aUSD làm stablecoin đầu tiên cho dự án Polkadot aUSD. Nó có thể được xây dựng bằng cách cam kết với Polkadot (DOT), Polkadot (LDOT), Kusama (KSM), KSM (LKSM), Acala (ACA) hoặc Karura (KAR) như một thách thức thế chấp.

Các hợp đồng tài sản thế chấp LDOT và LKSM cho phép chủ sở hữu DOT và KSM tiếp tục kiếm được lợi nhuận từ tài sản nắm giữ của họ trong khi cũng vay tài sản thế chấp từ tài sản nắm giữ của họ. Kể từ ngày 23 tháng 3, Acala cùng với 9 nhóm khác Parachain. Nhóm đã đưa ra 250 triệu đô la “Hệ sinh thái aUSD Fund, ”được thiết kế để giúp các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu lập kế hoạch xây dựng một blockchain, một trường hợp sử dụng stablecoin mạnh mẽ trong Polkadot hoặc Kusama parachain.

Tính đến ngày 31 tháng 5, 6,31 triệu đô la đã được tạo ra. và vốn liên kết với Acala là 91,53 triệu đô la.

Nguồn: CoinGecko

# 4: OUSD

Xem Thêm : Mua Token Coin98 (C98) ở đâu? Nhận Aridrop Miễn Phí từ Coin98

OUSD là một loại tiền ổn định được hỗ trợ hoàn toàn bởi các loại tiền ổn định nổi tiếng hơn như USDC, USDT và DAI.

đồng xu ổn định

Tăng trưởng vốn hóa thị trường OUSD | Nguồn: CoinGecko

Người dùng có thể kiếm OUSD bằng cách cam kết stablecoin trên giao thức Origin Dollar và kiếm được 12,79% lợi nhuận bằng cách giữ OUSD trong ví của họ. Lợi nhuận trả cho chủ sở hữu OUSD đến từ các chiến lược tự động được quản lý bởi các hợp đồng thông minh để đưa các khoản tiền đã ký gửi vào hoạt động trong DeFi.

Sau khi giảm xuống mức thấp 0,967 đô la vào ngày 12 tháng 5, trong thời kỳ đỉnh điểm của sự sụt giảm, UST OUSD phần lớn đã duy trì trên 0,996 đô la. và có nguồn cung lưu hành là 63.605.444 mã thông báo.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

xoài

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận