""

Một loạt các sàn giao dịch hỗ trợ Terra 2.0

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Một loạt các sàn giao dịch hỗ trợ Terra 2.0, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Một loạt các sàn giao dịch hỗ trợ Terra 2.0 bên dưới.


Terra 2.0 hiện đang làm việc và sản xuất các khối. Do đó, nhiều sàn giao dịch khác nhau sẽ hỗ trợ các chương trình phát sóng LUNA.

theo dõi sự tiết lộ Từ nhóm, sự kiện ra mắt blockchain Terra 2.0 được nhiều người chờ đợi đã diễn ra ngày hôm nay theo kế hoạch. Mạng cũng đã tạo ra blog đầu tiên của nó. Và mong đợi sẽ sớm cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Nhóm 1 của blockchain Terra hoàn toàn mới (với chain_id là “Phoenix-1”) đã chính thức được sản xuất vào lúc 1:06 PM ngày 28/5/2022 (giờ Việt Nam).

Nhóm cũng tiết lộ rằng người dùng hiện có thể làm “nhiều việc” với LUNA lỏng, chẳng hạn như chọn ra những người đánh giá yêu thích, kiếm phần thưởng, tham gia vào các quyết định pháp lý và hơn thế nữa.

Cũng cần lưu ý rằng đây là một blockchain mới, không phải là một nhánh rẽ, vì vậy các ứng dụng phân quyền của chuỗi cổ điển cần được khởi chạy lại trên chuỗi mới.

Hiện tại, một trong những câu hỏi cấp bách nhất mà nhiều người thắc mắc là liệu các sàn giao dịch tập trung và các nhà mạng có hỗ trợ airdrop hay không?

Một số sàn giao dịch đã hỗ trợ thêm cho LUNA mới, bao gồm Kraken, Bitrue, Kucoin, Bybit, Nexo, Lbank, Bitfinex và Bitget. Dữ liệu so sánh chỉ ra rằng USDT kiểm soát hầu hết các giao dịch LUNA, tiếp theo là ETH. Tài sản cũng được ghép nối với các loại tiền tệ fiat như dưới dạng USD., CAD, EUR, PHP, INR và IDR

Chiều ngày 28/5 thông báo Các nhà chức trách cho biết Bybit là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết LUNA mới, đẩy giá tăng từ 0,5 đô la lên 30 đô la, cao hơn 60 lần.

ánh trăng

Biểu đồ giá 1 phút của LUNA trên Bybit | Nguồn: Bybit

Binance sẽ liệt kê LUNA trong danh mục đổi mới của mình.

Binance sẽ liệt kê LUNA trong Danh mục đổi mới của mình và mở giao dịch cho cặp LUNA / USDT và LUNA / BUSD vào lúc 1:00 chiều ngày 31 tháng 5 năm 2022 (UTC). Dịch vụ gửi và rút tiền của LUNA sẽ mở trước 30 phút.

Binance sẽ phân phối LUNA cho tất cả người dùng LUNC và / hoặc USTC đủ điều kiện theo tỷ lệ:

  • Trước khi tấn công: 1 aUST = 0,01827712143 LUNA, 1 LUNC = 1,034735071 LUNA.
  • Sau cuộc tấn công: 1 USTC = 0,02354800084 LUNA, 1 LUNC = 0,00015307927 LUNA.

Danh mục sáng tạo là một không gian giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể giao dịch các mã thông báo mới với độ biến động gia tăng và rủi ro cao hơn các mã thông báo khác.

trước khi nó có thể được trao đổi trong một danh mục sáng tạo Tất cả người dùng phải truy cập phiên bản web của trang giao dịch này. Để đọc kỹ Điều khoản sử dụng của Binance và hoàn thành bảng câu hỏi tuyên bố từ chối trách nhiệm sơ bộ.

Terra 2.0 (LUNA) là một mã thông báo mới có thể mang mức độ rủi ro cao hơn bình thường và do đó có khả năng biến động giá. Người dùng nên thực hiện các biện pháp quản lý rủi ro đầy đủ. Nghiên cứu kỹ các nguyên tắc cơ bản của LUNA và hiểu kỹ về dự án trước khi quyết định giao dịch token. Theo Điều khoản sử dụng của Binance, bạn nên từ chối giao dịch nếu bạn không chắc chắn và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập trước khi giao dịch.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Một loạt các sàn giao dịch hỗ trợ Terra 2.0

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Một loạt các sàn giao dịch hỗ trợ Terra 2.0 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Một loạt các sàn giao dịch hỗ trợ Terra 2.0 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận