Một đề xuất khác để “hồi sinh” Terra đã không thể triển khai sau khi được thông qua

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Một đề xuất khác để “hồi sinh” Terra đã không thể triển khai sau khi được thông qua, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Một đề xuất khác để “hồi sinh” Terra đã không thể triển khai sau khi được thông qua bên dưới.


Đề xuất 1299 với mục tiêu kích hoạt lại IBC. đi qua Nó đã kết thúc tuần với 95% phiếu “đồng ý” và 0,01% “phản đối”. Tuy nhiên, giống như các đề xuất đốt UST trước đó, nó “không thể được thực hiện do những khó khăn kỹ thuật”.

Bạn Đang Xem: Một đề xuất khác để “hồi sinh” Terra đã không thể triển khai sau khi được thông qua

IBC là viết tắt của Inter-Blockchain Communication và là một “giao thức mã nguồn mở để chuyển tiếp thông điệp giữa các sổ cái độc lập được xây dựng để kết nối các blockchains độc lập”.

Cộng đồng đang đề xuất kích hoạt lại IBC trên Terra để thêm UST trị giá 150 triệu đô la bị mắc kẹt trong giao thức, như được đề xuất:

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Đơn Dương (Lâm Đồng)

“Trình xác thực Terra vô hiệu hóa IBC để ngăn chặn sự mất mát tạm thời trong các nhóm UST và LUNA trên Thẩm thấu và các IBC DEX khác. Thật không may, điều này cũng ngăn UST và LUNA di chuyển giữa các chuỗi. Hiện tại, có khoảng 154,7 triệu UST được đính kèm. Chỉ sống trong Thẩm thấu.”

Terraform Labs có tiếng riu ríu điều đó:

“Tại thời điểm UST bị mất mã pin, kênh IBC đã bị đóng (nhưng không bị hủy kích hoạt) như một biện pháp để ngăn chặn tổn thất tạm thời xảy ra trong các nhóm UST và LUNA trên Vùng thẩm thấu và các IBC DEX khác. Do đó, tài sản không thể đã chuyển qua mạng IBC. Chúng tôi đã biết các vấn đề liên quan đến ưu đãi này và đang nỗ lực để mở kênh IBC cho người dùng càng sớm càng tốt ”.

kể từ đó Không có thêm thông báo nào được đưa ra vì thời hạn ngày 27 tháng 5 cho trình tự “khai sinh” mới của LUNA đang đến gần. thú vị là Trang web Terra.money hiện chỉ hiển thị các chương trình khuyến mãi cho Terra 2.0. với tiêu đề “Terra 2.0 Sắp ra mắt”

Terra

Xem Thêm : Số thẻ MBBank là gì? Cách xem số thẻ MBBank trên ứng dụng

Quảng cáo Terra 2.0 | Nguồn: Terra.money

Terra đang thúc đẩy 2.0 với hy vọng hồi sinh hệ sinh thái của các nhà phát triển làm việc trên blockchain. Tuy nhiên, chuỗi mới sẽ không bao gồm UST, có nghĩa là LUNA sẽ chỉ phục vụ một chức năng. đó là quản trị tốt

Những người nắm giữ LUNA sẽ có thể bỏ phiếu về hướng đi của chuỗi mới. Nhưng không cần phần thưởng. khỏi nắm giữ Cơ chế kiếm tiền cho Terra Classic được tích hợp với các chốt do trọng tài UST / LUNA tài trợ và nếu bị loại bỏ, LUNA sẽ chỉ để lại quyền quản trị trên chuỗi.

Vào cuối Terra Classic, hai đề xuất cấp cao đã được phê duyệt và sau đó không được thực hiện vì Điều này có tác động nghiêm trọng đến niềm tin của các nhà đầu tư hoặc người sáng tạo. và gây ra những lo ngại khác Về sự tồn tại của chuỗi mới

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo CryptoSlate[ad_2]

Tham khảo thêm: Một đề xuất khác để “hồi sinh” Terra đã không thể triển khai sau khi được thông qua

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Một đề xuất khác để “hồi sinh” Terra đã không thể triển khai sau khi được thông qua của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Một đề xuất khác để “hồi sinh” Terra đã không thể triển khai sau khi được thông qua . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận