""

Mô hình định giá của Bitcoin báo hiệu bull run tiếp theo cận kề

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mô hình định giá của Bitcoin báo hiệu bull run tiếp theo cận kề, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mô hình định giá của Bitcoin báo hiệu bull run tiếp theo cận kề bên dưới.


Bitcoin cuối cùng đã thoát ra khỏi một phạm vi hẹp đã bị mắc kẹt trong hầu hết tháng 5, tuy nhiên, nó đã phá vỡ trong một xu hướng giảm do sự sụt giảm mạnh vào tuần thứ hai của tháng Sáu.

Hiệu suất hàng tuần mới nhất của Bitcoin trái ngược với kỳ vọng về sự bứt phá tăng giá sau khi hiệu suất giảm vào tháng 4 đến tháng 5. và tiếp tục mở rộng phong trào xuống phía nam Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $ 21,922, hành động giá đã phá vỡ bên dưới đường xu hướng dài hạn giảm dần.

Nguồn: TradingView.

Dựa trên phân tích RSI, BTC hiện đang ở trong vùng quá bán sau khi giá tiếp tục giảm Tuy nhiên, thị trường cho thấy vua tiền điện tử có thể đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá khi Chỉ báo dòng tiền (MFI) đang trong vùng thu thập. Các chỉ báo này báo hiệu rằng đã đến lúc BTC phục hồi, nhưng liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy thị trường sắp bước vào một đợt tăng giá lớn khác?

Tín hiệu mô hình giá bitcoin bull run tiếp theo là gần

Mặc dù Bitcoin đang bị bán quá mức ở mức hiện tại. Nhưng không thể loại trừ khả năng giá sẽ còn giảm nữa. Hiện tại, những chú Gấu đang tấn công dữ dội, gây ra tình trạng thanh lý hàng loạt các vị thế mua. Lệnh gọi ký quỹ góp phần tạo ra áp lực tiêu cực và có thể đẩy giá xuống thấp hơn nữa, do đó giá BTC gần với giá thực tế hơn.

Xem xét mô hình định giá BTC của Glassnode, Bitcoin đi vào vùng tích lũy khi giá của nó tương tác với giá thực tế. Giá hiện là thực và áp lực giảm hơn nữa sẽ đưa Bitcoin xuống dưới mức này. Tình hình như vậy đã dẫn đến một sự tích tụ mạnh mẽ và tạo ra một làn sóng xu hướng tăng.

Bitcoin 2

Mô hình định giá BTC | Nguồn: Glassnode

Tỷ lệ MVRV cũng là một chỉ báo tốt để xác nhận khi nào xu hướng kết thúc, ví dụ: bất cứ khi nào MVRV giảm xuống dưới 1, khi giá nằm dưới đường giá thực. Cuộc biểu tình sẽ bắt đầu ngay sau đó. Tỷ lệ MVRV là 1,14 tại thời điểm viết bài.

Phân phối nguồn cung Bitcoin theo chỉ số cân bằng theo các địa chỉ khác nhau Nó cho thấy rằng việc nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 BTC đã tăng lượng nắm giữ tiền xu của họ từ 26,78% lên 27,02% từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 13 tháng 6. Điều này cho thấy rằng họ đang mua giảm 100.000 đồng nắm giữ từ 11,97% xuống 11,76% trong cùng thời gian.

Bitcoin 3

nguồn: Santiment

Số dư của các địa chỉ được giữ từ 100.000 đến 1 triệu BTC vẫn được giữ nguyên. Nhận xét trên cho thấy một số địa chỉ có số dư cao hơn đáng kể thì bán. Điều này có thể dẫn đến áp suất âm. cùng với lực lượng bán hàng từ Cuộc gọi ký quỹ

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Mô hình định giá của Bitcoin báo hiệu bull run tiếp theo cận kề

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mô hình định giá của Bitcoin báo hiệu bull run tiếp theo cận kề của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mô hình định giá của Bitcoin báo hiệu bull run tiếp theo cận kề . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận