""

Mô hình cái nêm giảm chỉ ra sự đảo ngược xu hướng tiềm năng cho ETH, nhưng liệu giá có phục hồi?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mô hình cái nêm giảm chỉ ra sự đảo ngược xu hướng tiềm năng cho ETH, nhưng liệu giá có phục hồi?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mô hình cái nêm giảm chỉ ra sự đảo ngược xu hướng tiềm năng cho ETH, nhưng liệu giá có phục hồi? bên dưới.


Các thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi một đợt bán tháo khác vào ngày 26 tháng 5, khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống còn 28.000 đô la và Ether (ETH) trong một thời gian ngắn giảm xuống dưới 1.800 đô la. Cặp ETH / BTC đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính. Các nhà phân tích cho rằng động thái này có thể dẫn đến sự điều chỉnh giá của Ether xuống mức thấp mới.

eth-btc

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Dưới đây là tóm tắt của một số nhà phân tích thị trường về sự sụt giảm giá của Ethereum và ý nghĩa của nó trong ngắn hạn.

ETH có thể tạo ra mức thấp mới trong nêm giảm.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Tony, giá Ether tiếp tục tìm kiếm mức thấp mới trước khi tăng trở lại.

“Mặc dù nó trông có vẻ tiêu cực Sự phát triển này là một dấu hiệu tích cực. Điều này là do đây là một mô hình tăng giá cho thấy rằng thị trường đã chuyển sang cực đoan và có xu hướng đảo ngược ”.

eth-btc

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT | Nguồn: Twitter

Tony nói thêm:

“Tỷ lệ kỳ vọng rất cao về một sự điều chỉnh tàn bạo hoặc một xu hướng tăng mới.”

Sự thống trị của Bitcoin đang gia tăng.

eth-btc

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC | Nguồn: TradingView

Nhà kinh tế học Caleb Franzen cho biết Cặp ETH / BTC đã mất hỗ trợ lớn Và điều này đáng chú ý bởi vì:

“Điều này có nghĩa là ít nhất một trong những tuyên bố này sẽ đúng: $ ETH yếu hơn so với $ BTC; $ BTC sẽ tốt hơn $ ETH; Alts sẽ tốt hơn $ BTC”.

Thêm vào cuộc thảo luận ETH / BTC, nhà phân tích tiền điện tử CrediBULL lưu ý rằng giá “Đi xuống mức thấp nhất địa phương trước đó”

eth-btc

Khung 3 ngày ETH / BTC | Nguồn: Twitter

CrediBULL Crypto nói:

“Mọi cuộc tụ họp cứu trợ Điều này sẽ tạm thời cho đến khi ETH / BTC chạm đáy của phạm vi imo, nó thực sự có thể nằm dưới mức này trước khi có thể thực hiện phục hồi. Nhưng tôi sẽ đánh giá khi đạt được mục tiêu ”.

Nhìn chung, sự suy yếu liên tục của cặp ETH / BTC có khả năng khiến giá của Ether và altcoin có xu hướng thấp hơn, trong khi BTC có thể giữ ở mức giá hiện tại hoặc thậm chí tăng cao hơn khi các nhà giao dịch chuyển từ mức thấp nhất xuống thấp nhất Vị trí không hiệu quả đối với Bitcoin

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,201 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của Bitcoin là 46,2%.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Mô hình cái nêm giảm chỉ ra sự đảo ngược xu hướng tiềm năng cho ETH, nhưng liệu giá có phục hồi?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mô hình cái nêm giảm chỉ ra sự đảo ngược xu hướng tiềm năng cho ETH, nhưng liệu giá có phục hồi? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mô hình cái nêm giảm chỉ ra sự đảo ngược xu hướng tiềm năng cho ETH, nhưng liệu giá có phục hồi? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận