""

Mirror Protocol của Terra có nguy cơ bị rút sạch thanh khoản

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mirror Protocol của Terra có nguy cơ bị rút sạch thanh khoản, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mirror Protocol của Terra có nguy cơ bị rút sạch thanh khoản bên dưới.


Mirror Protocol là nạn nhân tiếp theo của vấn đề Oracle sau khi Terra phát hành phiên bản 2.0. Người ta đã biết rằng giá của các tài sản trên nền tảng này không chính xác và dẫn đến những hố lớn đe dọa tính thanh khoản…

Mirror Protocol là một dự án con của Terraform Labs, từng bị SEC Hoa Kỳ bắt vì cung cấp các sản phẩm giao dịch chứng khoán của Hoa Kỳ. cho các nhà đầu tư mà không cần đăng ký Cả hai đã bị cuốn vào các cuộc chiến pháp lý kể từ đó. Miễn là khiếu nại của SEC đối với Ripple

Thông tin về lỗ hổng này đã được tài khoản Twitter của FatMan xác nhận và có thể sập trong vài giờ tới. Nền tảng này được cho là đang gặp phải lỗi tiên tri hiển thị sai giá trị tài sản. dẫn đến thiệt hại lớn cho giao thức Cụ thể, giá của token LUNC (Old LUNA) là 5 USD, trong khi giá thực tế chỉ là 0,0001 USD nên hacker có thể dễ dàng thế chấp LUNC để rút tài sản thực trong dự án.

FatMan xác nhận rằng tin tặc đã phát hiện ra một lỗ hổng và rút hết tính thanh khoản của mBTC, mETH, mDOT, mGLXY và các tài sản mã hóa trên giao thức nhân bản. khi thị trường chứng khoán Mỹ Tiếp tục giao dịch sau kỳ nghỉ Lễ tưởng niệm vào khoảng 8:30 tối ngày 31 tháng 5, các tin tặc đã có thể rút toàn bộ thanh khoản khỏi nhóm. Khoản lỗ dự kiến ​​vào khoảng 2 triệu đô la.

FatMan đã kêu gọi Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs và nhóm phát triển Mirror nhanh chóng sửa lỗi Oracle này, trước khi các mAsset còn lại như mAAPL và mAMZN cũng hết sạch. Trang web Mirror Protocol hiện không khả dụng. Trong khi đó, DeFi Llama báo cáo rằng tổng giá trị khóa dự án (TVL) là $ 190,00, giảm gần 100% so với $ 704 triệu vào đầu tháng Năm.

Hợp đồng nhân bản chính được triển khai trên Terra Classic, nhưng tài sản của nó có sẵn trên Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). Đã sửa một lỗi đang chờ xử lý trong 7 tháng mà không thông báo cho người dùng.

Giá mã thông báo Mirror Protocol MIR không có nhiều biến động tiêu cực trước dữ liệu trên, tuy nhiên, mã thông báo đã giảm hơn 60% vào tháng 5. Và bây giờ kỷ lục khối lượng giao dịch rất thấp.

mirror-protocol-cua-terra-xuat-hien-lo-hong-tren-nen-tang-de-doa-rut-sach-clean-khoan

Biểu đồ MIR / USD 4H | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

xoài

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Mirror Protocol của Terra có nguy cơ bị rút sạch thanh khoản

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mirror Protocol của Terra có nguy cơ bị rút sạch thanh khoản của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mirror Protocol của Terra có nguy cơ bị rút sạch thanh khoản . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận